TOP 10 kẻ phản diện mạnh nhất Marvel

640 lượt xem

viết bởi:

ngày: 04/05/2019

Trong vũ trụ Marvel có rất nhiều nhân vật phải diện mạnh mẽ; hãy cùng với TOP10HCM.COM tìm hiểu về 10 kẻ phản diện mạnh nhất trong những nhân vật phải diện nhé.

Thanos (Avengers: Infinity War, Avengers: EndGame) – kẻ phản diện mạnh nhất hiện tại

Tính đến thời điểm hiện tại, thì Thanos được xem là ác nhân mạnh nhất MCU. Chỉ với 1 cái búng tay khi đã tập hợp đủ 6 viên đá vô cực đã làm chết một nửa số sinh linh toàn cõi thiên hà.

kẻ phản diện thanos

Dormammu (Doctor Strange) – thánh bị reset

Dormammu là kẻ phản diện trong phim Doctor Strange, và cũng là chủ nhân của Dark Dimension (vùng Không Gian Hắc Ám). Với quyền năng khủng khiếp, tên ác nhân này luôn muốn thoa túng những vùng không gian khác nhau trong đa vũ trụ, bao gồm cả Trái Đất.

kẻ phản diện dormammu

Loki (trong các phần phim Marvel)

Tinh quái, ma mãnh, khó nắm bắt, đầy tham vọng và không kém phần hài hước là những gì miêu tả vị ác thần nhiều fan này.

kẻ phản diện loki

Hela (Thor: Ragnarok) – nữ thần chết quyến rũ

Trong phim thì Hela là con gái của vj thần tối cao Odin, và là chị của Thor cùng với Loki. Nữ ác nhân này có khả năng phóng ra những lưỡi dao cực kỳ sắc nhọn từ khắp mọi nơi trên cơ thể, cùng với kỹ năng cận chiến vô cùng hoàn hảo. Hela đã từng một mình đánh bại đội quân nữ chiến binh huyền thoại Valkyrie, tiêu diệt toàn bộ các lính canh xứ Asgard

hela

Ego (Guardians of the Galaxy phần 2) – cha của Star Lord

Thực chất Ego là một hành tinh sống, và thường xuyên du hành đến các hành tinh khác để gieo hạt giống của hành tinh mình. Khi được kích hoạt, thì các hạt giống này sẽ biến toàn bộ hành tinh đó mà một phần cơ thể cũng như sức mạnh của Ego. Nếu không thể phá hủy lõi hành tinh, thì gần như Ego sẽ trường sinh.

ego

Ronan (Guardians of the Galaxy phần 1)

Là kẻ phản diện chính trong phần 1 của Guardians of the Galaxy, Ronan là chỉ huy của tộc Kree (tộc người ngoài hành tinh) gồn nhiểu kẻ hiếu chiến, khát máu và được ác nhân Thanos thuê để đi tìm viên đá Vô cực Sức mạnh (Power Stone). Tuy nhiên, sau khi đã tìm được viên đá thì Ronan lại phải bội Thanos và dùng viên đá để tăng cường sức mạnh cho cây búa của mình. Nhờ vào sức mạnh của viên đá Sức Mạnh mà hắn đã làm cho đội Vệ Binh Ngân Hà lẫn đơn vị Nova Corps phải lao đao.

ronan

Red Skull (Captain America: The First Avenger) – kẻ phản diện tốt nhất Marvel

Đây được cho là nhân vật phản diện tốt nhất của Marvel, là kẻ phản diện không có bất kỳ siêu năng lực nào, mà hắn chỉ có khả năng quân sự và tài lãnh đạo cực kỳ xuất sắc.

red skull

Kaecilius – kẻ phản diện chính trong Doctor Strange

Đây là kẻ giao rắc tai ương khi theo đuổi niềm tin rằng con người phải quy phục quỷ Dormammu và trở thành nô lệ của thời gian.

kaecilius

Obadiah Stane/Iron Monger (Iron Man) – Gã doanh nhân tàn ác

Đây là kẻ phản diện đầu tiên trong MCU là 1 doanh nhân, sẵn sàng bán vũ khí cho bọn khủng bố cũng như sẵn sàng phản bội Iron Man – Tony Stark. Điểm mạnh của gã ác nhân này là đòn tâm lý nhắm vào Iron Man nói riêng, cũng như các siêu anh hùng khác nói chung

obadiah stane

Ultron (Avengers: Age of Ultron) – kẻ phản diện là một AI

Ultron thực chất là một trí tuệ nhân tạo AI đã được Tony Stark tạo ra, với mục đích là phát triển hệ thống bảo vệ cho Trái Đất. Ultron sở hữu hàng trăm cơ thể robot được chế tạo từ kim loại Vibranium siêu bền. Cho dù nếu cho thể giết được toàn bộ các cơ thể robot đó, thì Ultron vẫn sẽ tồn tại trên mạng Internet và đều có thể trở lại bất cứ lúc nào.

ultron

Trên đây là 10 kẻ phản diện mạnh nhất marvel, theo bạn còn những kẻ phản diện nào mạnh hơn mà chưa kiệt kê trong danh sách này thì có thể để lại phía dưới bình luận nhé.

Bài viết liên quan