10 thắc mắc đồng hồ định vị Wonlex KT11

723 lượt xem

viết bởi:

ngày: 23/07/2019

Wonlex KT11 đang là mẫu đồng hồ định vị dành cho trẻ em đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé yêu nhà mình. KT11 cũng được đánh giá là cổ máy mạnh mẽ nhất đến từ Wonlex với chip 4G, gọi Video Call, kháng nước IP67…Dưới đây là giải đáp 10 thắc mắc đồng hồ định vị Wonlex KT11 bởi khách hàng tại DONGHOTHONGMINH.VN.

Wonlex KT11 sử dụng sim gì?

Wonlex KT11 sử dụng được tất cả các SIM tại Việt Nam. Chỉ cần đăng ký gói cước 4G thích hợp (100mb-500mb/tháng tùy vào nhu cầu) cho đồng hồ. Kích cỡ SIM là Nano (nhỏ nhất) với chiều lắp sim là mặt kim loại hướng lên trên và phần khuyết vào trong.KT11 sử dụng sim gì

Nạp tiền cho đồng hồ định vị Wonlex KT11 bằng cách nào?

Để kiểm tra và nạp tiền cho đồng hồ định vị Wonlex KT11:

  • Cách 1: Tháo sim ra gắn vào điện thoại trực để kiểm tra?
  • Cách 2: Sử dụng các ứng dụng của nhà mạng như My Mobifone, My Viettel, My VNPT để kiểm tra lịch sử cuộc gọi, cước, tài khoản

Nạp tiền cho đồng hồ định vị KT11

  • Cách 3: Nạp trực tiếp qua các dịch vụ của ngân hàng hoặc ví điện tử.

Hiện tại phím “#” trên Wonlex chưa sử dụng được nên không nhập cú pháp như *100*…# hay *101#.

WiFi Wonlex KT11 dùng để làm gì?

Ngoài khả năng định vị LBS, GPS, Wonlex KT11 còn có thể định vị theo các trạm phát sóng wifi lận cận. Phần mềm Wonlex KT11 chạy trên nền tảng Android nên có khả năng kết nối Wifi, tuy nhiên Wonlex không có CH Play, Youtube, Chorme…chỉ sử dụng để tiết kiệm dung lượng khi gọi Video Call và sử dụng Google dịch.

WiFi Wonlex KT11 dùng để làm gì?

Sử dụng Google dịch như thế nào trên đồng hồ Wonlex KT11?

Google Dịch (Google Translate) là tính năng “hay ho” chỉ có trên Wonlex KT11. Giúp bé có thể tra từ điển bất của rất – rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Để sử dụng Google dịch cha mẹ cần đăng nhập tài khoản Gmail và đương nhiên đồng hồ phải kết nối Internet.

Xem thêm: TOP 10 mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất, đang mua nhất 2019

Đồng hồ thông minh Wonlex KT11 đeo đi bơi được không?

Đồng hồ thông minh Wonlex KT11 đạt tiêu chuẩn kháng nước IP67 (chỉ số cao nhất của những dòng đồng hồ định vị hiện tại. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất: đồng hồ chỉ có ngâm dưới 5 phút trên mực nước 1 mét.

Khả năng chống nước của KT11

Chính vì vậy, không nên đeo KT11 khi đi tắm, bơi hay xả trực tiếp dưới vòi nước áp lực lớn. Cửa hàng và nhà sản xuất sẽ không bảo hành khi đồng hồ vào nữa.

Pin đồng hồ định vị KT11 bao nhiêu?

Wonlex KT11 có dung lượng pin 620mAH cao gấp 1,5 lần những loại thông thường. Tuy nhiên, do sử dụng chip mạng 4G cũng gây hao pin hơn những dòng  2G. Trong thực tế, thời gian trung bình sử dụng khoảng 1 ngày. Để đảm bảo an toàn, Wonlex KT11 không cho phép vừa sử dụng vừa sạc đồng hồ.

Đồng hồ trẻ em Wonlex KT11 có rung không?

Đồng hồ trẻ em Wonlex KT11 không có tính năng thông báo – rung (mặc dù khi kết nối phần mềm có hiển thị điều chỉnh rung). Phụ huynh chỉ có thể lựa chọn chuông hoặc im lặng.

Màn hình Wonlex KT11 chống xước hay không?

Màn hình Wonlex KT11 chỉ là màn hình cảm ứng thông thường tương tư như trên điện thoại. Wonlex KT11 được dán sẵn miếng dán chống xước (dạng decal). Vì vậy, cha mẹ cần hướng dẫn bé sử dụng đồng hồ hạn chế tối đa việc bị rơi rớt, va chạm mạnh.

Xem thêm: TOP 10 phần mềm xem video tốt dành cho máy tính

Bao nhiêu người có thể quản lý được đồng hồ?

Để hiểu vấn đề này thì theo 2 hướng cụ thể như sau:

  • Không giới hạn: Khi tất cả những người giám hộ sử dụng chung 1 tài khoản duy nhất để giám sát. Chỉ cần có tài khoản, mật khẩu và tải ứng dụng Setracker là sử dụng được.
  • Giới hạn tài khoản giám hộ: Từ 4-5 người khi đăng ký từng tài khoản 1. Trong trường hợp này thì bé có thể gọi cho từng người khác nhau chứ không gọi cho tất cả.

Làm thế nào để gọi Video Call cho cha hoặc mẹ?

Như đề cập bên trên để bé có thể gọi cho cha hoặc mẹ (1 người) thì cần phải tạo nhiều tài khoản quản lý khác nhau. Tài khoản đầu tiên kết nối với đồng hồ sẽ là giám hộ chính. Các tài khoản sau phải được sự đồng ý của tài khoản chính mới có thể quản lý đồng hồ Wonlex KT11.

video call kt11

Phía trên là 10 thắc mắc đồng hồ định vị Wonlex được tổng hợp và giải đáp bởi DONGHOTHONGMINH.COM. Nếu có bất cứ thắc mắc hay hỗ trợ nào liên quan chỉ cần comment trực tiếp trong bài viết này.

Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan