5 trang tin bóng đá nóng hổi nhất Việt Nam

649 lượt xem

viết bởi:

ngày: 22/10/2020

Là môn thể thao vua trên toàn thế giới, bóng đá luôn là niềm đam mê bất tận của rất nhiều người, nhất là các anh nam giới. Cũng vì vậy, việc cập nhật tin tức về bóng đá, trở thành sở thích và cũng là mối quan tâm chung của rất nhiều người. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu 5 trang tin bóng đá nóng nhất Việt Nam để các bạn cùng theo dõi.

Thể Thao 247

Thể Thao 247 là một trong những trang tin bóng đá được rất nhiều người biết tới. Thành lập vào 2015 cho đến nay, Thể Thao 247 đã trở thành cái tên quen thuộc của người hâm mộ. Chỉ cần muốn biết bất kỳ tin tức nào liên quan đến bóng đá, người ta sẽ nghĩ ngay đến trang tin này.

Tuy nhiên, không phải dễ dàng mà Thể Thao 247 lấy được lòng tin yêu của độc giả như hiện nay. Mà bởi vì nó là trang cung cấp thông tin mới nhất và có độ chính xác rất cao. Là nơi giúp mọi người thỏa mãn được niềm đam mê của mình. Mọi thông tin về lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá đều được cập nhật đầy đủ. Vì vậy, độc giả có thể theo dõi toàn bộ thông tin một cách sớm nhất và chính xác nhất.

Bên cạnh chuyên mục bóng đá, Thể Thao 247 còn mang đến nhiều thông tin hữu ích về nhiều chuyên mục khác nhau như thời trang, sức khỏe, võ thuật, xe,…

Có thể thấy, Thể Thao 247 không chỉ mang đến thông tin về lĩnh vực bóng đá, mà còn mang đến rất nhiều nội dung ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Rất đa dạng và phong phú, giúp cho độc giả có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

5 trang tin bóng đá nóng hổi nhất Việt Nam

Ảnh 1 ( Tin bóng đá trên Thể Thao 247)

VOV

Được thành lập vào 3/2/1999, VOV là một trong những trang tin bóng đá nóng nhất. Và cũng là trang báo điện tử xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Mặc dù trong thời gian gần đây, có rất nhiều trang báo điện tử ra đời. Thế nhưng, VOV vẫn duy trì được sự tăng trưởng về số lượng độc giả của mình.

Lý do giúp VOV vẫn giữ vững được phong độ của mình, chính là nội dung đưa tin liên tục được cập nhật và đổi mới. Các tin tức bóng đá luôn đảm bảo tính chính xác trước khi đưa đến bạn đọc. Vì vậy, được độc giả hết mực tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Đây là báo điện tử đài tiếng nói Việt Nam, cho nên ngoài các tin tức về bóng đá, trang báo này còn đưa tin về các chuyên mục chính trị, xã hội, kinh tế, thế giới, văn hoá – giải trí, quân sự – quốc phòng … và nhiều chuyên mục khác nữa.

Như vậy, có thể khẳng định VOV là trang báo mạng có nguồn tin đáng tin cậy nhất hiện nay.

5 trang tin bóng đá nóng hổi nhất Việt Nam

 Ảnh 2 ( Tin bóng đá trên VOV)

VnExpress

VnExpress bắt đầu hoạt động từ 26/2/2001, là trang tin bóng đá của tập đoàn FPT. Được mệnh danh là trang báo được nhiều người xem nhất, với số lượng độc giả truy cập rất ấn tượng.

VnExpress đúng như tên gọi của mình, luôn cung cấp thông tin cho độc giả nhanh nhạy và kịp thời. Nội dung tin bài chất lượng, video chất lượng cao, còn có tính năng cho phép người dùng bình luận. Tất cả những điểm này, cũng là lý do giải thích vì sao VnExpress lại sở hữu số lượng lớn người truy cập như thế.

Khi truy cập trang tin này, bạn đọc ngoài việc có thể tìm được nhiều tin tức bóng đá. Còn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ nhiều chuyên mục khác nhau như thời sự, kinh doanh, tâm sự, hài, sức khỏe, đời sống,…

VnExpress quả không hổ danh là trang tin được nhiều người xem nhất hiện nay.

5 trang tin bóng đá nóng hổi nhất Việt Nam

Ảnh 3 ( Tin bóng đá trên VnExpress)

Vietnamnet

Vietnamnet ra mắt độc giả từ tháng 1/2003, thuộc loại hình báo điện tử. Là trang cung cấp tin bóng đá được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Một vài điểm mạnh đáng được kể đến của Vietnamnet chính là khả năng cập nhật tin tức nhanh, tường thuật trực tiếp các trận đấu bằng video ngắn, tốc độ tải trang nhanh, lối viết đơn giản, dễ hiểu. Đây cũng là các điểm khiến nhiều độc giả tìm đến.

Cũng giống như những trang báo trên, Vietnamnet còn cung cấp cho bạn đọc thông tin về nhiều chuyên mục như bất động sản, công nghệ, sức khỏe,…

Tóm lại, đây là trang web sở hữu rất nhiều thông tin phổ biến và hữu ích mà bạn đọc có thể lựa chọn.

5 trang tin bóng đá nóng hổi nhất Việt Nam

Ảnh 4 ( Tin bóng đá trên Vietnamnet)

Thể Thao Văn Hóa

Trực thuộc Thông Tấn Xã Việt Nam, ra đời vào 8/8/2008. Đây là một trong những trang web có tuổi đời lão làng nhất nước ta, chuyên đưa tin bóng đá chất lượng nhất đến cho người đọc. Thể Thao Văn Hóa trở thành nơi ghé thăm của rất nhiều người Việt khi muốn tìm kiếm tin tức mới và chính xác về bóng đá.

Các bài đăng trên trang báo này luôn phải thông qua quá trình kiểm duyệt rất kỹ lưỡng. Vì vậy, phần nội dung được đánh giá cao về tính chuyên môn. Giúp người đọc dễ hiểu, dễ nắm bắt thông tin hơn.

Chuyên mục của trang không đa dạng như những trang khác. Chủ yếu chỉ đưa tin về các lĩnh vực thể thao, văn hóa trong và ngoài nước.

Thể Thao Văn Hóa là trang báo chính thống, cho nên bạn đọc có thể tin tưởng về nội dung của các tin bóng đá trên website này.

5 trang tin bóng đá nóng hổi nhất Việt Nam

Ảnh 5 ( Tin bóng đá trên Thể Thao Văn Hoá)

Với 5 trang tin bóng đá nóng nhất Việt Nam mà  webbongda được đề cập trên đây. Bạn đọc đã có thể tha hồ cập nhật những tin tức bóng đá nóng hổi và mới nhất mọi lúc mọi nơi.

Bài viết liên quan