6 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất

1333 lượt xem

viết bởi:

ngày: 04/05/2020

Bạn muốn tìm kiếm và kết bạn, hẹn hò với người nước ngoài? Vậy thì những trang web hẹn hò với người nước ngoài dưới đây sẽ giúp bạn.

Với thời buổi internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu hẹn hò không chỉ giới hạn ở phạm vi trong nước mà còn vươn tầm thế giới. Vì thế, nhiều trang web hẹn hò với người nước ngoài đã ra đời nhằm đáp ứng mong muốn kết bạn, tìm người yêu của nhiều người. Tuy nhiên, đâu mới là trang web hẹn hò uy tín với người nước ngoài? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

1. Waodate – trang web hẹn hò với người nước ngoài thực tế nhất hiện nay

Waodate là một trong những trang web hẹn hò với người nước ngoài đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ứng dụng cho phép các thành viên tự tạo cuộc hẹn bên ngoài và đăng lên website. Do đó, hai người sẽ tiết kiệm thời gian trò chuyện online và có thể gặp gỡ trực tiếp bên ngoài nhanh hơn để hiểu rõ về nhau hơn.

Nhờ ý tưởng tự tạo cuộc hẹn, Waodate được đánh giá là ứng dụng hẹn hò, kết bạn thực tế nhất hiện nay. Và rất nhiều cặp đôi đã nên duyên vợ chồng nhờ ứng dụng này.

6 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất

Waodate – trang web hẹn hò với người nước ngoài giúp các cặp đôi sớm được gặp mặt trực tiếp – Ảnh minh họa: Internet

Anh David (35 tuổi – giám đốc ngân hàng tại quận 1) hào hứng chia sẻ: Đến nay anh và chị Lan (27 tuổi – nhân viên kế toán) đã về chung một nhà sau 7 tháng tìm hiểu. Có được hạnh phúc viên mãn như ngày hôm nay là nhờ trang web hẹn hò Waodate.

Thông qua Waodate, anh và chị đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên tại một nhà hàng sang trọng, lãng mạn tại quận 1, Đức. Sau buổi gặp đầu tiên, cả hai cảm thấy khá hợp nhau nên đã quyết định trao đổi điện thoại, facebook để tiện liên lạc. Theo thời gian, các cuộc gặp gỡ khiến anh và chị cảm mến, yêu nhau lúc nào không hay. Hiện tại, anh và chị đang rất hạnh phúc.

2. Badoo.com – trang web hẹn hò với người nước ngoài nổi tiếng

Badoo là một trong những trang web hẹn hò, kết bạn nổi tiếng không chỉ ở nước Pháp mà trên toàn thế giới. Website này hoạt động giống như mạng xã hội nên mọi thành viên đều có thể tải ảnh, video, giữ liên lạc với bạn bè và kết thêm nhiều bạn mới.

Trang web này có hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có ngôn ngữ Việt Nam. Do đó, đến nay, số lượng bạn trẻ lựa chọn trang web này để kết bạn, hẹn hò với người nước ngoài ngày càng gia tăng.

6 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất

Badoo – website hẹn hò đơn giản với người nước ngoài – Ảnh minh họa: Internet

Badoo cho phép bạn kết bạn và làm quen với bất cứ ai trên thế giới hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm các tiện ích cao cấp, bạn phải trả phí hàng tháng. Thế nhưng, mức phí không quá cao nên bạn cũng có thể xem xét để trải nghiệm.

3. Ymeet.me

Một trong những trang web hẹn hò với người nước ngoài nổi tiếng được nhiều người yêu thích chính là Ymeet.me. Với trang web này, bạn có thể tìm kiếm và kết bạn một cách dễ dàng thông qua những tính năng tìm kiếm khác nhau. Có thể kể đến như tính năng tìm kiếm ở gần, tìm người lạ có sở thích hay tướng mạo giống bạn, tính năng tìm kiếm ngẫu nhiên…

Đặc biệt, Ymeetme đề cao tính an toàn và nghiêm túc. Vì thế, người dùng muốn tham gia ứng dụng phải sử dụng các giấy tờ liên quan như bằng đại học, chứng minh thư để xác thực thông tin cá nhân. Ngoài tra, trang web này còn liên kết với facebook nhằm giúp mọi người có được thông tin cơ bản với người mà bạn muốn trò chuyện, kết bạn.

6 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất

Ymeet.me – trang web hẹn hò với nhiều tính năng hữu ích – Ảnh minh họa: Internet

Ymeet.me là ứng dụng kết bạn, hẹn hò miễn phí. Trong trường hợp, người dùng muốn trải nghiệm những tính năng cao cấp hơn thì cần phải trả một khoản phí nho nhỏ.

4. Match.com

Trải nghiệm trang web hẹn hò với người nước ngoài nổi tiếng Match.com sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm nhận thú vị. Trang web có giao diện rất tối giản và sử dụng dễ dàng. Chỉ cần vài phút để làm quen là bạn đã có thể sử dụng thành thạo ứng dụng này để tìm kiếm bạn bè, hẹn hò với người nước ngoài đến từ mọi quốc gia trên thế giới.

Chỉ cần tạo hồ sơ, tải ảnh lên và gửi biểu tượng nháy mắt là bạn đang bắt đầu tán tỉnh một ai đó rồi đấy. Để kết bạn và làm quen với người khác, bạn nhớ mở khóa hồ sơ cá nhân, sau đó lựa chọn các tiện ích có trên website.

5. Tinder.com

Tinder là ứng dụng hẹn hò với số lượng thành viên tham gia ngày càng đông cùng cách thức sử dụng đơn giản. Khi đã trở thành thành viên, bạn chỉ cần trượt màn hình qua trái nếu như mình không thích ai đó. Còn nếu bạn thích một ai đó và muốn biết chi tiết về người ấy, chỉ cần thực hiện thao tác trượt màn hình sang phải.

6 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất

Tinder một trong những trang web hẹn hò với người nước ngoài nổi tiếng – Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt, chỉ khi hai người cùng bấm Like nhau thì mới có thể trò chuyện. Vì vậy, đây là trang web kết bạn với người nước ngoài rất hay, giúp bạn chọn lọc được những đối tượng phù hợp nhất với mình.

6. Gopaktor.com

Nếu bạn chưa biết kết bạn, hẹn hò với người nước ngoài ở website nào thì hãy thử tìm hiểu Gopaktor xem sao. Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất khu vực châu Á trong việc kết bạn với người nước ngoài.

Trang web được thiết kế giao diện đơn giản cùng cách thức hoạt động dễ dàng. Bên cạnh đó, các tính năng hữu ích và dễ thương của website sẽ giúp bạn sớm tìm được người bạn, người yêu tâm đầu ý hợp.

Bài viết chia sẽ  top 6 trang web hẹn hò với người nước ngoài uy tín và nổi tiếng nhất. Hi vọng qua những trang web này, các bạn sẽ tìm được người bạn, người yêu là người nước ngoài lý tưởng, tâm đầu ý hợp nhất.

Bài viết liên quan