Ắc Quy Gia Phát – Đại lý ắc quy Đồng Nai uy tín tại Việt Nam

242 lượt xem

viết bởi:

ngày: 09/06/2021

Trên thị trường hiện nay có không ít thương hiệu ắc quy nhưng ắc quy Đồng Nai vẫn luôn được người tiêu dùng Việt ưu ái hơn cả và một trong các đại lý chuyên cung cấp ắc quy Đồng Nai chất lượng phải kể tới Ắc Quy Gia Phát.

Ắc Quy Gia Phát - Đại lý ắc quy Đồng Nai uy tín tại Việt Nam

Ắc Quy Gia Phát – Đại lý ắc quy Đồng Nai uy tín

1. Giới thiệu về ắc quy Đồng Nai

Ắc quy Đồng Nai là một thương hiệu ắc quy quốc nội được rất nhiều người tiêu dùng Việt biết đến và tin chọn. Thương hiệu này thuộc công ty Cổ phần Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO). Đây là một công ty đã có tới trên 40 năm hình thành và phát triển. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1976, tới nay PINACO nói chung và ắc quy Đồng Nai nói riêng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Các loại ắc quy Đồng Nai đều được PINACO sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ châu Âu theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Chính vì vậy, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Hiện tại ắc quy Đồng Nai rất đa dạng về chủng loại, nhưng chủ yếu được chia thành 3 nhóm: Ắc quy khô, ắc quy nước và ắc quy dành cho xe máy. Mức giá thành của ắc quy Đồng Nai so với các loại ắc quy ngoại nhập khác.

2. Giá bán ắc quy Đồng Nai bao nhiêu?

Như đã nói, mức giá bán của ắc quy Đồng Nai khá “mềm” so với các loại ắc quy ngoại nhập khác. Mức giá trung bình thường chỉ giao động từ vài trăm nghìn tới hơn 3 triệu đồng. Cụ thể như sau:

  • Ắc quy Đồng Nai khô có mức giá dao động từ 500.000 – 1.950.000 VNĐ

  • Ắc quy Đồng Nai nước có mức giá dao động từ 700.000 – 3.140.000 VNĐ

  • Ắc quy Đồng Nai dành riêng cho xe máy có mức giá dao động từ 240.000 – 430.000 VNĐ

Ắc Quy Gia Phát - Đại lý ắc quy Đồng Nai uy tín tại Việt Nam

Ắc quy Đồng Nai có mức giá hợp lý

3. Ưu nhược điểm của ắc quy Đồng Nai

3.1. Ưu điểm

  • Giá cả hợp lý: Một trong các ưu điểm lớn nhất của ắc quy Đồng Nai đó là mức giá thành rất hợp lý. So sánh với các loại ắc quy có nguồn gốc từ nước ngoài thì rõ ràng giá ắc quy Đồng Nai luôn thấp hơn

  • Sản phẩm đa dạng: Hiện nay ắc quy Đồng Nai có rất nhiều loại, bao gồm ắc quy nước, ắc quy khô (ắc quy kín khí) và cả ắc quy dành riêng cho xe máy với dung lượng từ 35 – 100Ah

  • Bảo hành lâu dài: Thời gian bảo hành mà nhà sản xuất đưa ra cho loại ắc quy này thường khá dài nên mang tới sự an tâm cho khách hàng

3.2. Nhược điểm

Mặc dù có không ít ưu điểm nhưng ắc quy Đồng Nai vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhất định nhưng không lớn. Đó là:

  • Cần phải bổ sung điện áp cho ắc quy Đồng Nai nước định kỳ khoảng 3 tháng/lần để tránh tình trạng ắc quy bị hết điện

  • Cần trang bị cách xử lý để khắc phục tình trạng ắc quy Đồng Nai khô bị mất điện đột ngột

Ắc Quy Gia Phát - Đại lý ắc quy Đồng Nai uy tín tại Việt Nam

Ắc quy Đồng Nai còn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ

4. Đại lý ắc quy Đồng Nai uy tín – Ắc Quy Gia Phát 

Ắc Quy Gia Phát là một trong các đại lý ắc quy Đồng Nai nổi tiếng và có vị trí đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối ắc quy và được đông đảo khách hàng biết tới.

Khi đến với Ắc Quy Gia Phát bạn có thể dễ dàng tìm được mọi model ắc quy Đồng Nai 100% chính hãng, đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá cạnh tranh. Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Gia Phát chính là bình ắc quy Đồng Nai 12V 50Ah N50. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm ắc quy Đồng Nai tại đại lý đều được bảo hành lên tới 9 tháng và miễn phí bảo hành nếu sản phẩm xuất hiện lỗi trong thời gian bảo hành. Đồng thời, đơn vị cũng áp dụng chính sách đổi trả và hoàn tiền trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Chính điều này đã mang tới sự an tâm và tin cậy cho khách hàng khi đến mua hàng tại Ắc Quy Gia Phát.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm và rất nhiệt tình trong công việc luôn luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được loại ắc quy Đồng Nai phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, khi cần mua ắc quy Đồng Nai hãy đến ngay với đại lý ắc quy Ắc Quy Gia Phát.

Bài viết liên quan