Áp lực Đông Anh – Cung cấp giải pháp tổng thể ngành hơi – khí – nén xăng dầu

252 lượt xem

viết bởi:

ngày: 07/07/2022

Đối với ngành công nghiệp hiện nay thì ngành hơi – khí – nén đóng vai trò hết sức quan trọng. Và đây cũng là một ngành công nghiệp được ứng dụng rộng rãi. Bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sự phát triển ngành cũng như tìm hiểu thêm về đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp tổng thể ngành hơi – khí – nén xăng dầu nhé!

1. Sự phát triển của ngành hơi – khí – nén xăng dầu

áp lực đông anh

Sự phát triển của ngành hơi – khí – nén xăng dầu

Trong sự phát triển của công nghệ, ngành hơi – khí nén – xăng dầu ngày càng có vị thế đặc biệt trong sự phát triển kinh tế. Trong đó khí nén đang dần trở thành một dạng năng lượng không thể thiếu trong cuộc sống và các ngành công nghiệp sản xuất.

Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học đang giảng dạy với các khoa liên quan đến thiết bị áp lực. Tập chung chuyên môn đào tạo các nguồn nhân lực trẻ để phát triển ngành công nghiệp hơi – khí nén – xăng dầu. Bằng chứng là mỗi năm cho ra lò khoảng 100 kỹ sư phục vụ nhân lực cho ngành công nghiệp này.

Trong tương lai, chắc chắn sẽ có nhiều công ty đầu tư phát triển các nhà máy chuyên sản xuất các thiết bị áp lực với những dây chuyền lớn, công nghệ hiện đại và nguyên vật liệu chất lượng.

2. Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ cung cấp nồi hơi, lò hơi

áp lực đông anh

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ cung cấp nồi hơi, lò hơi

Hiện không ít khách hàng hoang mang, không biết làm sao lựa chọn được địa chỉ cung cấp nồi hơi chất lượng và chính hãng. Địa chỉ uy tín cần đáp ứng được các yếu tố sau:

  • Chất lượng sản phẩm chính hãng 100%: Đơn vị uy tín phải là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết bị áp lực, có sẵn công nghệ, thiết bị sản xuất và trực tiếp thiết kế, chế tạo nồi hơi, lò hơi thì mới đảm bảo về chất lượng.
  • Đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài cung cấp nồi hơi, còn cung cấp thêm cho khách hàng các phụ kiện đi kèm.
  • Cung cấp nồi hơi với mức giá ổn định: Giá cả luôn là vấn đề người mua luôn quan tâm. Vậy nên khi lựa chọn nồi hơi cần tham khảo đơn vị có mức giá phù hợp.
  • Chế độ bảo hành lâu dài, có lợi cho khách hàng: Địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng luôn có chế độ bảo hành cho sản phẩm. Đồng thời cho phép khách hàng đổi trả trong trường hợp phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất.

3. Áp lực Đông Anh – Cung cấp giải pháp tổng thể ngành hơi – khí – nén xăng dầu

áp lực đông anh

Áp lực Đông Anh – chuyên gia tư vấn thiết bị áp lực cho doanh nghiệp

Thiết bị Áp lực Đông Anh chính thức thành lập vào năm 1991. Tính đến nay đã có khoảng 30 năm hoạt động với vai trò là những chuyên gia tư vấn cho cách doanh nghiệp về thiết bị áp lực. Đồng thời đưa ra các giải pháp tổng thể cho ngành hơi – khí nén – xăng dầu.

Nhờ thương hiệu tạo dựng bằng sự uy tín trong nhiều năm, hiện nay thiết bị áp lực Đông Anh đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, phân bổ ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Có thể kể tên một số tỉnh thành lớn như Hà Nội, Quảng Bình, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh…

Không phải tự nhiên mà Thiết bị áp lực Đông Anh lại được nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng đến vậy. Tất cả là nhờ vào những lý do sau:

  • Luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, với quy trình chế tạo chuyên nghiệp.
  • Cung cấp đa dạng sản phẩm như lò hơi đốt than, nồi hơi đông anh,…
  • Luôn tư vấn tận tâm nhất cho khách hàng để họ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.
  • Sản phẩm của áp lực Đông Anh giúp khách hàng có thể tiết kiệm khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm.
  • Chủ động về công nghệ, nhà xưởng, thiết bị, máy móc, vật liệu nên có thể làm theo mọi đơn đặt hàng của khách yêu cầu. Cam kết đảm bảo giao hàng với thời gian nhanh nhất.

Bài viết chia sẻ về ngành hơi – khí – nén xăng dầu xin tạm khép lại thông tin tại đây. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến Áp lực Đông Anh có thể liên hệ qua số hotline của công ty để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan