Bát Tràng Family – Hệ thống siêu thị gốm sứ lớn nhất tại Việt Nam

762 lượt xem

viết bởi:

ngày: 31/03/2020

Bát Tràng Family là hệ thống siêu thị gốm sứ chính hãng lớn nhất Việt Nam. Bát Tràng Family là mô hình kinh doanh theo chuỗi nhượng quyền thương hiệu với sản phẩm, cửa hàng, công nghệ quản lý, chính sách bán hàng đều được đồng bộ với nhau thành hệ thống.

Giới thiệu về Bát Tràng Family

Với sự phát triển của thời đại 4.0, mô hình được số hoá trên môi trường số, ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và hoạt động truyền thông, tiếp thị đã giúp tạo ra một bước đột phá cho thương hiệu gốm sứ Bát Tràng, một Thương hiệu gốm sứ Quốc gia.

 Bát Tràng Family

Chuỗi cửa hàng Bát Tràng Family được phát triển trên toàn quốc nhằm mở rộng thị trường, đưa sản phẩm gốm sứ bát tràng chính hãng tới tay người tiêu dùng. Với có tem nhận diện thương hiệu, tem truy vấn nguồn gốc sản phẩm và các chính sách quan tâm đến lợi ích, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Bát Tràng Family Mart sẽ là địa chỉ tin cậy mua sắm sản phẩm gốm sứ bát tràng chính hãng.

Bát Tràng Family còn là nơi kết nối và quy tụ của nhiều nơi sản xuất gốm Bát Tràng để đảm bảo chất lượng và cung cấp sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng.

Giá trị và sứ mệnh của Bát Tràng Family

  • Đưa sản phẩm Bát Tràng chính hãng tới tay người tiêu dùng trên toàn quốc.
  • Tạo thành chuỗi hệ thống đồng bộ về thương hiệu, quy trình quản lý và phong cách phục vụ.
  • Đào tạo, chuyển giao và hỗ trợ thúc đẩy doanh số trong suốt quá trình hợp tác.

Các sản phẩm độc đáo của Bát Tràng family

Ấm chén Bát Tràng

Với nhiều loại men độc đáo, đa dạng như men hỏa biến, men hồng sa, men tử sa,… sản phẩm ấm chén bát tràng với nhiều điểm đặc biệt hơn các loại ấm chén khác và được chế tác bởi những nghệ nhân lão làng trong nghề.

 Bát Tràng Family

Đồ thờ Bát Tràng

Với Bộ đồ thờ men rạn Bát Tràng là một trong những sản phẩm độc nhất của Bát Tràng family. Vừa có vẻ đẹp linh thiêng và còn tốt cho sức khỏe do được làm từ nguồn đất sạch và được tinh lọc cực kỳ kỹ lưỡng.

Bát đĩa Bát Tràng

Bộ sản phẩm bát đĩa của Bát Tràng Family với nhiều họa tiết đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Các sản phẩm được nung chín tại lò với nhiệt độ cao khoảng 1200 độ C đến 1300 độ C. Vì thế luôn đảm bảo được an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra Bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng có thể sử dụng trong lò vi sóng và không bị ảnh hưởng hay hư hại gì.

Mua sản phẩm Bát Tràng Family chính hãng ở đâu?

  • Xưởng sản xuất: đường Bát Tràng, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Miền Bắc: 165 Phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Miền Nam: 415 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình.
  • Miền Trung: 220 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Đà Nẵng.
  • Tây Nguyên: 10 Lê Thị Hồng Gấm, P.1, Bảo Lộc, Lâm Đồng.
  • Điện thoại: 0931.555.959 – 0903.89.59.59
Bài viết liên quan