Những điều cần biết về bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc

209 lượt xem

viết bởi:

ngày: 21/12/2021

Từ trước đến nay, bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc đều mang đến nhiều ưu điểm và giá trị thẩm mỹ tốt. Bởi vậy, nó là vật dụng không thể thiếu trong căn phòng của người mệnh Mộc. Vậy phải lựa chọn như thế nào để có thể chọn được chiếc bình mang đến tài vận giàu sang? Cùng tìm hiểu tại đây.

Đặc điểm của người mệnh mộc

Trước khi tìm hiểu về bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc, hãy cùng tìm hiểu qua một số đặc điểm của người mệnh này.

Mệnh Mộc là một trong 5 cung mệnh trong ngũ hành, đại diện cho yếu tố cây trong tự nhiên. Người mang mệnh Mộc sẽ sở hữu những đặc điểm tính cách giống với yếu tố cung mệnh. Từ yếu tố cung mệnh, người mệnh Mộc có thể lựa chọn màu sắc hay hướng phù hợp với mình.

Những điều cần biết về bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có những đặc điểm gì?

Người mệnh Mộc thường là những người có tính cách khá tính cực, có lối sống và tư duy sáng tạo. Họ có tính cách cởi mở, hòa đồng và thường thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuy vậy nhưng người mệnh Mộc lại có cách sống quá vội vã. Họ thường đưa ra quyết định quá nóng vội và phụ thuộc vào người khác. Điều này cũng khiến công việc và mối quan hệ của họ bị ảnh hưởng.

Cách lựa chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn các cung mệnh tương hợp và tương sinh với mình. Bình hút tài lộc sẽ mang đến tiền tài, phú quý và sinh khí cho có gia đình có gia chủ là người mệnh Mộc.

Vật phẩm phong thủy này thường hút vượng khí vào trong nhà và giữ chặt tài lộc cho các gia đình. Đối với loại bình này, người mệnh Mộc có thể lựa chọn theo các tiêu chí sau đây:

Màu sắc bình

Những điều cần biết về bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc

Nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng

Những người mệnh Mộc thường phù hợp với các màu sắc thuộc hành Mộc, Thủy và Thổ. Cụ thể gia chủ mệnh Mộc phù hợp với các sản phẩm bình hút tài lộc có màu: xanh lá, xanh lục, xanh dương, đen, ghi,….Những màu sắc này đều mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, làm tăng may mắn và tài lộc cho người mệnh Mộc.

Chất liệu bình

Trên thị trường hiện nay, bình hút tài lộc được làm từ vô số các loại chất liệu khác nhau như kim loại, gốm sử và cả thủy tinh. Tuy nhiên chất liệu bình hút bằng gốm sứ vẫn được nhiều gia đình lựa chọn nhất.

Bình hút tài lộc được làm bằng thủ công hoàn toàn nên có thành gốm dày hơn so với bình thường. Ngoài ra xương gốm được làm từ đất sét trắng khai thác từ thiên nhiên nên có độ trong nhất định, khi nhìn qua ánh sáng sẽ có độ trong và sáng nhất định.

Ưu điểm của bình hút tài lộc bằng gốm sứ là chất lượng tốt, mức giá phải chăng mà lại có tính thẩm mỹ cao. Bình hút tài lộc bằng gốm sứ chứa đựng tinh hoa ngũ hành phù hợp với gia chủ mệnh Mộc cũng như cung mệnh khác.

Hoa văn và họa tiết trên bình

Gia chủ mệnh Mộc khi lựa chọn nên chọn các họa tiết có yếu tố hàng Mộc như những hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy. Cụ thể người mệnh Mộc nên chọn các sản phẩm bình hút tài lộc có các hoa văn họa tiết như: Tứ linh (Long- Ly- Quy- Phụng), Tứ lâm( Tùng- Cúc- Trúc- Mai), Tứ cảnh(Xuân- Hạ- Thu- Đông, hoa sen, hoa mẫu đơn, chim công, chim hạc, cá chép, con buồm,….

Những điều cần biết về bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc

Các họa tiết phải phù hợp với cung mệnh

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc mà các bạn có thể tham khảo. Không chỉ mệnh Mộc, mà đối với các cung mệnh khác, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm phong thủy sao cho phù hợp. Chúng sẽ giúp bạn gặp được nhiều tài lộc và may mắn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web https://battrangfamily.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan