Bút Montblanc mang đến sự khác biệt, ấn tượng và đẳng cấp

352 lượt xem

viết bởi:

ngày: 23/09/2019

Sự nổi tiếng không chỉ được thể hiện qua giá trị của từng sản phẩm mà dòng bút Montblanc trên thế giới còn được trầm trồ bởi sự khác biệt, ấn tượng và vô cùng đẳng cấp. Vậy người sử dụng có thể cảm nhận được những điều đặc biệt này như thế nào? Chúng tôi sẽ đưa các bạn đến những khám phá thú vị trong bài viết sau đây nhé!

Bút Montblanc – Chất lượng tuyệt đối

Dòng bút máy, bút ký, bút bi cao cấp mang thương hiệu Montblanc hiện nay đều được đánh giá rất cao và luôn có vị trí vững chắc trong lòng người sử dụng bởi nó không được sản xuất đại trà hàng năm. Mà theo đó, thương hiệu Montblanc với đối tượng nhắm đến là giới thượng lưu trên toàn thế giới sẽ nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm tuyệt đối độc đáo, duy nhất và ấn tượng.

Bút montblanc

Điều thực sự ấn tượng mà có thể bạn chưa biết đến đó là thương hiệu Montblanc chỉ sản xuất một lần duy nhất đối với một số loại bút và những sản phẩm này sẽ được trang trí bằng hồng ngọc, kim cương cũng như đá quý, kim loại quý. Vì vậy trên thế giới, bạn sẽ không bao giờ tìm được trên thế giới một chiếc bút thứ hai có thiết kế và chất lượng tương tự như vậy.

Đặc biệt, khi bất cứ sản phẩm bút Montblanc nào bị hư hỏng, người dùng tuyệt nhiên sẽ không thể tìm được địa chỉ bảo hành nào để sửa chữa nó trong thời gian sớm nhất. Thay vào đó, bút sẽ được chuyển trực tiếp đến nơi sản xuất để thương hiệu này phân tích và bảo hành theo một quy trình riêng, đảm bảo tính nghiêm ngặt nhất.

Bút Montblanc – Thiết kế hoàn hảo

Một trong những điểm độc đáo trong thiết kế của dòng bút thương hiệu Montblanc đó chính là được sản xuất thủ công bởi chính đôi bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân thâm niên của Đức. Vì vậy, mỗi sản phẩm bút xuất hiện trên thị trường đều là một thiết kế hoàn hảo, mang một phong cách rất riêng và gần như độc quyền hoàn toàn về thiết kế kiểu dáng.

Không những thế, ruột viết Montblanc cũng được thiết kế độc quyền cho từng sản phẩm bút đi kèm. Nhờ đó, tất cả các loại ruột viết được làm giả sẽ không bao giờ có thể lắp vừa vào thân bút. Đồng thời cũng chính điều này khiến cho mọi sự cạnh tranh của các nhà sản xuất khác trên thị trường hiện nay với thương hiệu Montblanc đề không đạt được mục đích.

Bút Montblanc – Mang đến chất lượng mực tuyệt đối

Không chỉ mang đến chất lượng tuyệt vời và thiết kế hoàn hảo mà bút Montblanc cao cấp còn mang đến người dùng chất lượng mực tuyệt đối. Theo đó, ngòi viết Montblanc chỉ thực sự phát huy tính tối đa hữu dụng khi được kết hợp với loại mực được sản xuất chuyên biệt dành riêng cho nó.

Ngòi viết Montblanc đã được các nhà thiết kế của thương hiệu Monblanc tối tiếu hóa những sai lệch về độ thông. Bên cạnh đó, ngòi viết với khe phát mực thiết kế siêu nhỏ sẽ mang đến nét viết đều và mượt nhất. Vì vậy, nếu sử dụng với những  loại mực phổ thông sẽ khiến cho hiệu suất lưu thông mực trong ngòi viết giảm đi một cách đáng kể.

Bút Montblanc – Đảm bảo không có sự rò rỉ

Sự khác biệt, ấn tượng và đẳng cấp của dòng bút thương hiệu Montblanc còn được thể hiện ở phương thức thiết kế đặc biệt trong ruột viết mà các chuyên gia Montblanc đã áp dụng. Theo đó, ruột viết Montblanc khi sử dụng sẽ chịu được tối ưu những tác động của nhiệt độ cũng như độ ẩm để đảm bảo không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng, bảo quản.

Bút Montblanc – Thử nghiệm bằng tay

Bên cạnh sự đặc biệt, ấn tượng ở thiết kế, bút bi cao cấp Montblanc cũng như các dòng bút máy, bút ký của thương hiệu Montblanc trên thế giới hiện nay còn mang đến chất lượng tuyệt vời ở thiết kế mỗi ruột viết. Mỗi loại ruột viết này trước khi phân phối đến người sử dụng đề phải trải qua hàng loạt những cuộc kiểm soát chất lượng cũng như được kiểm tra cẩn trọng dưới hệ thống kính hiển vi hiện đại.

Bút montblanc

Không những thế, một trong số những sản phẩm đỉnh cao của thương hiệu Montblanc sẽ được thử nghiệm thực tế bằng cách hoạt động liên tục ruột bút để tạo ra nét mực với chiều dài lên đến hơn 10,000m mà khuyết điểm tạo ra gần như bằng không. Nhờ đó, mỗi chiếc bút xuất hiện trên thị trường đều là sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Đỉnh cao của sự đẳng cấp, sang trọng và khác biệt là những điều bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở dòng bút Montblanc cao cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay. Thế Giới Bút – THEGIOIBUT.VN là đơn vị chuyên cung cấp bút Montblanc chính hãng nếu mọi người muốn mua các sản phẩm chính hãng hãy qua đây nhé. Trong bài viết trên đây đã mang đến các bạn những tìm hiểu thú vị và đặc biệt nhất về dòng bút cao cấp, nổi tiếng thế giới mang thương hiệu Montblanc.

Thông tin liên hệ đến Thế Giới Bút – THEGIOIBUT.VN:

  • Số Điện Thoại: 09.7979.7799
  • Địa Chỉ: Tầng 2, 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Website: thegioibut.vn
Bài viết liên quan