Các ứng dụng của màn hình ghép LCD

835 lượt xem

viết bởi:

ngày: 27/05/2020

Ngày nay, thật dễ dàng để bắt gặp một bức màn hình ghép ở bất cứ đâu. Không có gì lạ khi những màn hình kích thước lớn này đang ngày càng phổ biến. Chúng đã được chứng minh là giúp tăng nhận diện thương hiệu, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và thu hút tối đa sự chú ý của người xem.

Ở đây chúng tôi xem xét một số trường hợp sử dụng hàng đầu của màn hình ghép LCD:

1. Sân bay và các phương tiện giao thông khác

Các ứng dụng của màn hình ghép LCD

Các màn hình ghép LCD đã bắt đầu xuất hiện ở nhiều sân bay và nhà ga, và một số cài đặt có hình dạng độc đáo, hoặc thậm chí bao gồm các khả năng tiên tiến như màn hình cảm ứng và điều khiển nhận dạng cử chỉ. Màn hình ghép rất lý tưởng cho thị trường giao thông, nơi rất quan trọng để truyền đạt thông tin đến nhiều người một cách nhanh chóng và hiệu quả. Những màn hình lớn này là hoàn hảo cho thông tin du lịch và thời tiết, cảnh báo hành khách, giải trí và quảng cáo thương hiệu, và nhiều hơn nữa.

2. Cửa hàng và trung tâm thương mại

Nhiều năm trước, việc lắp đặt màn hình ghép chuyên nghiệp chỉ có tại các trung tâm thương mại và cửa hàng cao cấp. Tuy nhiên, khi giá đã giảm, các màn hình lớn hiện đang nằm trong tầm tay của bất kỳ quy mô nhà bán lẻ nào. Ngày nay, chúng ta đang chứng kiến ​​một số lượng lớn các địa điểm chi nhánh và các cửa hàng bán lẻ nhỏ hơn tận dụng các bức màn hình ghép LCD để quảng bá thương hiệu và bán hàng, thu hút khách hàng, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và hơn thế nữa.

3. Rạp chiếu phim

Các ứng dụng của màn hình ghép LCD

Ghé thăm gần như bất kỳ rạp chiếu phim nào bạn cũng sẽ bắt gặp ít nhất một bức màn hình ghép LCD. Chúng được sử dụng ở sảnh chờ của khách để trình chiếu trailer các bộ phim.

4. Địa điểm tổ chức sự kiện

Các buổi hòa nhạc, sân vận động thể thao và các địa điểm tổ chức sự kiện khác đang áp dụng các màn hình ghép kích thước lớn với tốc độ đáng kinh ngạc. Ở địa điểm này, các màn hình ghép giúp hiển thị mọi thứ, từ cận cảnh nhạc sĩ và người chơi đến thông tin sơ tán trong trường hợp khẩn cấp.

5. Nhà hàng, khách sạn

Các ứng dụng của màn hình ghép LCD

Màn hình kỹ thuật số videowall hoàn hảo cho âm nhạc và video giúp nâng cao không khí của nhà hàng, khách sạn cũng như để phát các sự kiện truyền hình cao cấp, chẳng hạn như các tin tức quan trọng hay phát sóng trực tiếp trận bóng đá.

7. Bệnh viện và phòng khám sức khỏe

Trong các cơ sở này, màn hình ghép có thể giúp giảm thiểu thời gian chờ, cung cấp thông tin giải trí liên quan đến sức khỏe, trực tiếp và giúp bệnh nhân và người nhà hiểu rõ hơn về chẩn đoán và thông tin sức khỏe khác.

Videowall Vietnam chuyên cung cấp các loại màn hình ghép Samsung 55inch, 49 inch, LG, Arirang….Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt màn hình ghép chuyên nghiệp tốt nhất.

Bài viết liên quan