Hướng dẫn cài đặt phần mềm tải video AllMyTube

608 lượt xem

viết bởi:

ngày: 18/07/2019

AllMyTube là một trong những phần mềm download video tốt hiện nay. Các bạn hãy cùng với TOP10HCM.COM tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm tải video AllMyTube này nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm tải video AllMyTube

Bước 1: Tải phần mềm Wondershare AllMyTube. Bạn có thể tải Wondershare AllMyTube tại đây.

phần mềm tải video miễn phí - AllMyTube

Bước 2: Tiến hành cài đặt Wondershare AllMyTube trên máy tính. Các bước cài đặt khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn là được.

Bước 3: Thực hiện download Video. Bạn có thể thực hiện 1 trong 2 các sau:

Cách 1: Download theo cách dùng URL các bạn copy link ở trang đang xem video hoặc tải video từ link bạn muốn download --> Paste vào tab download bằng cách bấm vào mục +Paste URL. Nó sẽ tự động download cho bạn.

phần mềm tải video AllMyTube

Cách 2: Download theo cách xem video trực tiếp bằng cách vào tab Online Video trên Wondershare AllMyTube gõ để tìm video hoặc dùng URL để xem video như bình thường. Việc của bạn sẽ là bấm vào nút Download ở góc trên bên phải khung xem video để tải nó về.Khi bấm vào nó sẽ tự động download Video về cho bạn.

phần mềm video AllMyTube

Theo thuthuat.taimienphi.vn

Trên đây là bài hướng dẫn các bạn cách cài phần mềm tải video AllMyTube, chúc các bạn có thể tải được những video mà mình thích nhé. TOP10HCM.COM xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bìa viết sau

Xem thêm: TOP 10 phần mềm tải video miễn phí

Bài viết liên quan