Địa chỉ cầm kim cương uy tín tại Tp HCM

57 lượt xem

viết bởi:

ngày: 09/01/2022

Kim cương là một trang sức đẳng cấp, mắc tiền. Khi đang gặp các vấn đề hay khó khăn về tài chính thì cầm kim cương cũng là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, đây là một món tài sản vô cùng quý giá, khi sử dụng dịch vụ cầm cố kim cương người vay nên lựa chọn những cơ sở cầm đồ uy tín để bảo đảm cho tài sản của mình. Cầm kim cương uy tín – Cầm đồ T2

Địa chỉ cầm kim cương uy tín tại Tp HCM

Những lý do nên sử dụng dịch vụ cầm đồ kim cương

Kim cương là tài sản có giá trị lớn, lại ít có biến động về giá trị trong thời gian cầm cố nên cầm kim cương sẽ giúp khách hàng hạn chế được tối đa các rủi ro về biến động giá trị trong thời gian cầm cố.

Với sự quý giá của kim cương, số tiền vay được khi thực hiện cầm cố tài sản là vô cùng lớn. Giải quyết được tất cả những khó khăn, vướng mắc tài chính của bạn.

An toàn. Những năm gần đây, với sự tràn lan của các dịch vụ cho vay nặng lãi, cầm đồ cũng bị đánh đồng với hành vi vi phạm pháp luật trên đây. Tuy nhiên, cầm kim cương là vô cùng an toàn, hợp pháp với mức lãi suất theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Kim cương tuy là một món trang sức được nhiều người ưa chuộng, nhưng loại tài sản này là tương đối “nhàn rỗi”. Nghĩa là trong cuộc sống hằng ngày, kim cương có cũng được mà không có cũng không sao, nên khi gặp khó khăn bạn có thể mang kim cương đi cầm cố ngay. Khác hẳn với các tài sản khác như xe, điện thoại, laptop ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống thường nhật của con người.

Địa chỉ cầm kim cương uy tín tại Tp HCM

Cầm đồ uy tín – Cầm đồ T2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cầm đồ kém uy tín, cho vay nặng lãi núp bóng dưới những tiệm cầm đồ. Do đó, khi lựa chọn cơ sở cầm kim cương  hoặc cầm trang sức– một tài sản có giá trị vô cùng lớn, thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm là uy tín của cơ sở cầm đồ mình lựa chọn.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm trên thị trường, T2 là một cơ sở cầm đồ uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng điểm qua những yếu tố làm nên sự uy tín của cầm đồ T2:

Công khai minh bạch lãi suất, các khoản phí 

Đây chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần phải quan tâm khi sử dụng dịch vụ cầm kim cương, yếu tố này sẽ quyết định số tiền dôi ra mà khách hàng cần phải chi trả để nhận được khoản vay theo định mức kim cương.

Việc công khai lãi suất, phí dịch vụ giúp khách hàng biết rõ được số tiền mình cần phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ này, để khách hàng đưa ra lựa chọn là có cầm đồ hay không. Hiện nay một số cơ sở cầm đồ trên thị trường thiếu minh bạch trong lãi suất, phí dịch vụ, khi khách hàng thanh toán phải trả một số tiền khá lớn.

Do đó, khi lựa chọn cơ sở cầm đồ để thực hiện các dịch vụ cầm cố tài sản thì vấn đề công khai các mức lãi suất, phí dịch vụ, thời gian thanh toán phải được quan tâm hàng đầu để tránh xảy ra những trường hợp mất mát không mong muốn.

Địa chỉ cầm kim cương uy tín tại Tp HCM

Bảo quản tốt kim cương cho khách hàng

Khi cầm cố kim cương, giao kim cương cho cơ sở cầm đồ thì khách hàng cũng đặc biệt quan tâm tới cách thức bảo quản, giữ gìn tài sản của chủ tiệm cầm đồ đối với kim cương của mình.

Khách hàng thường sẽ rơi vào trạng thái bất an khi giao một tài sản có giá trị lớn cho tiệm cầm đồ. Nắm bắt được tâm lý đó và quan tâm tới lợi ích của khách hàng, cầm đồ T2 chú trọng vào khâu bảo quản tài sản cầm cố cho khách hàng, đảm bảo tài sản được giữ gìn nguyên vẹn.

Thông thường, khi tiếp nhận tài sản từ phía khách hàng, chủ tiệm hay nhân viên cầm đồ sẽ tiến hành niêm phong và cho khách hành ký tên để đóng dấu niêm phong. Nhờ đó mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm là tài sản của mình không bị sử dụng hoặc thay thế trong quá trình cầm cố tại T2.

Địa chỉ cầm kim cương uy tín tại Tp HCM

Các đối tác uy tín

Các đơn vị hợp tác cùng cửa tiệm cầm đồ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự uy tín của cửa tiệm cầm đồ, đặc biệt là đối với tài sản đặc biệt như là kim cương. Khi hợp tác với các đơn vị uy tín trong lĩnh vực kim cương thì định giá tài sản và mức lãi suất đưa ra cũng chuẩn xác hơn.

Phương thức làm việc nhanh chóng, rõ ràng

Khác hẳn với thủ tục, quy trình phức tạp khi tham gia vay vốn, thế chấp tài sản tại các ngân hàng. Cầm đồ T2 hỗ trợ vay tín chấp với quy trình, thủ tục vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Khách hàng chỉ cần mang kim cương, giấy tờ hóa đơn mua kim cương cùng một số thông tin cá nhân tới trực tiếp của hàng để chủ tiệm định giá, tư vấn dịch vụ, mức lãi suất. Sau khi nhận được sự đồng thuận từ cả hai bên, hợp đồng sẽ được soạn thảo và ký kết, khách hàng sẽ nhận được tiền ngay sau khi ký hợp đồng.

Liên hệ ngay với cầm đồ T2 theo số điện thoại: 0918110113, Website: https://camdouytin.vn/. Hãy liên hệ trực tiếp tại cửa hàng để biết thêm thông tin chi tiết!

Bài viết liên quan