CẬP NHẬT GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI TPHCM

925 lượt xem

viết bởi:

ngày: 22/01/2021

Nắm bắt giá trồng răng Implant trước khi thực hiện, tìm đúng nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant để có được kết quả trồng răng như mong đợi.

1. Trồng răng Implant là gì?

CẬP NHẬT GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI TPHCM

Trồng răng Implant là phương pháp cấy ghép phục hình răng toàn diện nhất hiện nay, cả về hình thái lẫn chức năng ăn nhai. Implant được cấy cố định, cắm sâu vào xương hàm đảm nhiệm vai trò như chân răng, giữ mão sứ bên trên hoặc nâng đỡ cầu răng, thay thế cho tất cả các trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng, thậm chí mất răng toàn hàm.

2. Người già có trồng răng Implant được không?

Người già hoàn toàn có thể trồng răng Implant, chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau: Khai báo bệnh sử trước khi trồng răng, sức khỏe ổn định và không mắc bệnh nguy hiểm, hay đang xạ trị; Khung xương hàm còn đủ điều kiện cắm Implant.

3. Trước khi trồng răng Implant cần tìm hiểu những gì?

Bạn đang muốn trồng răng Implant khôi phục lại răng đã nhất? Và không biết tìm hiểu từ đâu? Đây sẽ là những điều bạn cần tìm hiểu trước khi trồng răng Implant:

  • Danh sách những nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant, bác sĩ phụ trách điều trị. Răng mới được trồng đẹp hay xấu do điều này quyết định.
  • Mức giá trồng Implant phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  • Quy trình trồng răng, những lưu ý trước, trong và sau khi trồng răng để có thể sắp xếp công việc phù hợp với quá trình điều trị, có kiến thức đầy đủ bảo vệ răng sau khi trồng.

4. Giá trồng răng Implant được tính như thế nào?

CẬP NHẬT GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI TPHCM

Giá trồng răng Implant được tính dựa trên nhiều yếu tố:

  • Chất lượng khung xương hàm, xương ổ răng, tình trạng bị tiêu xương sẽ phát sinh thêm chi phí ghép xương, tái tạo xương ổ răng, phẫu thuật nâng sàn xoang hàm…
  • Chất lượng, loại trụ Implant, loại mão sứ với đa dạng mức giá khác nhau.
  • Chi phí khớp nối Abutment có thể có hoặc không tùy thuộc cách tính của từng nha khoa.
  • Chi phí tháo cầu răng sứ nếu có.
  • Chi phí phẫu thuật ghép biểu mô, che phủ chân răng, tạo hình nhủ lợi… cho những trường hợp trồng răng cửa thiếu mô bao phủ quanh răng.
  • Ngoài ra, còn những chi phí điều trị, chi phí bác sĩ, chi phí thuốc hỗ trợ…

Để tránh trường hợp chi phí trồng răng bị đẩy lên quá cao khó kiểm soát, các bạn nên tìm hiểu giá trước, chọn những nha khoa minh bạch về chi phí, nhận báo giá trước khi thực hiện điều trị.

5. Giá trồng răng Implant của nha khoa chuyên cấy ghép tại TPHCM

Sau đây sẽ là cập nhật giá trồng răng Implant của nha khoa chuyên cấy ghép tại Thành phố Hồ Chí Minh giúp các bạn tham khảo nhanh dễ dàng chọn lựa loại trụ Implant thích hợp với nhu cầu bản thân.

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – Tiên phong trong các vấn đề trồng răng chuyên sâu

CẬP NHẬT GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI TPHCM

Bảng giá Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn (SG) được cập nhật chi tiết trên website, là một trong những nha khoa hiếm hoi đề cập rõ về chi phí. Có những bài viết phân tích từng tình trạng cụ thể, phương thức điều trị, kèm báo giá chi tiết của ca điều trị trồng răng Implant. Đa dạng các dòng Implant chính hãng của Hàn Quốc, Pháp, Ý, Mỹ, Thụy Sĩ… Chỉ từ 13,3 triệu /răng, bạn đã có một chiếc răng Implant hoàn chỉnh, với chi phí đã bao gồm chi phí điều trị, trụ Implant, khớp nối Abutment và tặng kèm mão sứ Titan. Nha khoa còn hỗ trợ chi phí chụp phim Scanner 3D, chi phí thăm khám giảm thiểu tối đa chi phí điều trị cho bệnh nhân.

CẬP NHẬT GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI TPHCM

Đối với những trường hợp mất răng hoàn toàn bạn có thể chọn lựa trồng răng Implant All On với mức chi phí như sau:

CẬP NHẬT GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI TPHCM

Với kỹ thuật kỹ thuật trồng răng Implant nguyên hàm All On tại Nha Khoa Trồng Răng SG, giúp bệnh nhân tiếp cận với công nghệ trồng răng tốt nhất với nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu kinh tế của mỗi người. Kỹ thuật thường được sử dụng bao gồm trồng răng Implant All On 2, All On 4 và All On 6.

CẬP NHẬT GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI TPHCM

Trong đó, hệ số 2, 4, 6 tương ứng với số trụ Implant được cấy vào xương hàm. Riêng về ghép hàm thì có hai phương pháp chính gồm: Implant nguyên hàm tháo lắp và Implant nguyên hàm cố định. Thay vì trồng 14 cây Implant mỗi hàm với chi phí khá cao, thì nay bạn chỉ chịu mức phí chỉ từ 42 triệu đồng/hàm Implant All On 2 tháo lắp. Hoặc trồng răng Implant nguyên hàm cố định All On 4 với chi phí 119,7 triệu đồng/hàm.

Đồng thời, bạn sẽ được điều trị với đầy đủ các thiết bị tối tân, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ đạt tiêu chuẩn Quốc tế:

– Hệ thống điều trị răng hàm mặt mới nhất;

– Máy chụp CT scan 3D;

– Máy tẩy trắng răng Apollo Elite E95;

– Đèn trám thẩm mỹ Halogen 3M-USA;

– Phòng vô trùng dụng cụ chuyên biệt với hệ thống hấp & sấy dụng cụ với lò hấp Auto Clave;

– Phòng tiểu phẫu hiện đại được trang bị đầy đủ các phương tiện theo dõi (monitoring), hỗ trợ tim mạch, hỗ trợ hô hấp và bằng việc sử dụng các thuốc hồi sức (điều trị các rối loạn tim mạch, truyền máu, truyền dịch…) đạt tiêu chuẩn phòng vô trùng, an toàn và đạt chuẩn.

CẬP NHẬT GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI TPHCM

Đặc biệt, mỗi bệnh nhân đều được trang bị bộ dụng cụ riêng, đảm bảo vô trùng. Phòng phẫu thuật luôn được vệ sinh, sát khuẩn ngay sau mỗi ca phẫu thuật và đặt đèn chiếu tia cực tím khử trùng mỗi ngày 2-3 lần. Tất cả từ dụng cụ đến phòng phẫu thuật cấy ghép Implant đều được vô trùng kỹ lưỡng nhằm loại bỏ các tác nhân gây nhiễm khuẩn, không gây ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

*Đăng ký chương trình KHUYẾN MÃI 30% CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI ĐÂY

Tại Nha Khoa Trồng Răng SG, các bác sĩ không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ cấy Implant gia tăng độ ổn định của Implant trên nền cấu trúc xương hàm của người Việt Nam. Đẩy mạnh những dòng thiết kế ren đặc biệt dành cho xương xốp (thường gặp ở người mất răng trên 40 tuổi), để mô xương được bảo vệ tối đa, nhanh lành thương. Tỷ lệ cấy ghép Implant thành công cao, giúp bệnh nhân yên tâm và nhanh chóng cải thiện chức năng ăn nhai. Khắc phục tối đa tình trạng tiêu xương và sử dụng trọn đời.

Từ những cố gắng đó Nha Khoa Trồng Răng SG dần trở nhanh chóng trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu trồng răng và điều trị chuyên sâu các vấn đề về răng miệng tại TP.HCM.

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SG

♦ Địa chỉ: 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028) 6686 9386

✳ Hotline: 0986.43.82.86 (có Zalo, Viber)

✉ Email: nhakhoatrongrang@gmail.com

➡Website: https://nhakhoatrongrang.com/

Bài viết liên quan