Chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng Viettel tại Hồ Chí Minh cực hot

656 lượt xem

viết bởi:

ngày: 11/08/2020

Hiện nay có rất nhiều khách hàng tại TPHCM đăng ký, lắp đặt mạng cáp quang Viettel. Với ưu điểm vượt trội về đường truyền chất lượng cao ổn định, chi phí hợp lý, ưu đãi hấp dẫn nên nhu cầu lắp đặt ngày càng nhiều. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật những chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng Viettel tại Hồ Chí Minh cực hot để tham khảo.

1. Bảng giá gói cước cáp quang Viettel Hồ Chí Mình cho cá nhân, hộ gia đình

Đối với những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, sinh viên,… đang có nhu cầu muốn lắp đặt mạng cáp quang Viettel chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập, giải trí,… thì có thể tham khảo nhanh các gói cước sau đây:

Chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng Viettel tại Hồ Chí Minh cực hot

Gói cước internet Viettel Hồ Chí Minh dành cho cá nhân, hộ gia đình

Ưu đãi, khuyến mãi lắp đặt mạng Viettel tại Hồ Chí Minh cho cá nhân, hộ gia đình:

– Lắp đặt miễn phí 100%

– Tặng modem wifi 2 râu, 4 cổng siêu khỏe.

– Tặng cước sử dụng khi hòa mạng đóng cước trước: 6 tháng tặng 1 tháng, 12 tháng tặng 3 tháng và 18 tháng tặng 5 tháng.

2. Gói cước combo internet + truyền hình HD Viettel

Hiện nay, truyền hình HD cùng mạng internet cáp quang Viettel đang phủ sóng rộng rãi khắp 64 tỉnh thành Việt Nam. Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng truyền hình HD cùng mạng internet phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí có thể lựa chọn một số gói cước sau đây để tiết kiệm tối đa chi phí hiệu quả:

Chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng Viettel tại Hồ Chí Minh cực hot

Bảng giá combo gói cước truyền hình và internet Viettel mới nhất

Khuyến mãi khi lắp đặt combo truyền hình HD + Internet Viettel tại TPHCM:

– Miễn phí 100% lắp đặt tận nơi nhanh chóng.

– Trang bị modem wifi 4 cổng chuyên dụng cùng đầu Viettel (tùy thuộc vào gói cước).

– Gói cước NET 1+ và Combo NET 1+ chỉ áp dụng một số huyện ngoại thành TPHCM như: Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn.

– Trả trước cước hòa mạng 6 tháng được tặng thêm 1 tháng.

– Trả trước cước hòa mạng 12 tháng được tặng thêm 3 tháng.

– Trả trước cước hòa mạng 18 tháng được tặng thêm 5 tháng.

3. Ưu đãi, khuyến mãi lắp đặt mạng Viettel tại Hồ Chí Minh cho doanh nghiệp

Viettel không chỉ cung cấp các gói cước rẻ dành cho đối tượng cá nhân, sinh viên hay hộ gia đình. Bên cạnh đó, đơn vị còn đưa ra nhiều gói cước với giá cước siêu hấp dẫn dành cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp, công ty, quán Net,… để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn như sau:

Trong đó, đối với các gói cước từ FAST 60 và 60+ có thể sử dụng tốt cho trên 15 – 22 thiết bị cùng một thời điểm. Gói 80 và 80+ thì thích hợp với những công ty có khoảng 22 – 40 thiết bị sử dụng cùng một lúc. Còn đối với các gói FAST 100, 100+, 120 có tốc độ khá cao nên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công ty trên 40 thiết bị.

Một số khuyến mãi khi lắp đặt internet Viettel tại TPHCM dành cho doanh nghiệp:

Chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng Viettel tại Hồ Chí Minh cực hot

Bảng giá các gói cước internet Viettel cho doanh nghiệp, công ty

– Miễn phí 100% chi phí lắp đặt tận nơi.

– Hỗ trợ tặng thêm modem wifi 4 cổng 2 băng tần chất lượng.

– Tặng cước sử dụng: Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, 12 tháng tặng 3 tháng và trả tiền trước 18 tháng sẽ tặng thêm 4 tháng.

– Miễn phí địa chỉ IP tĩnh.

4. Địa chỉ lắp đặt mạng Viettel uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng internet Viettel tại TPHCM thì Viettel Hồ Chí Minh là địa chỉ đáng tin cây để bạn có thể lựa chọn. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mạng internet, truyền hình, chữ ký số,… của Viettel uy tín hàng đầu tại thị trường TPHCM hiện nay.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để có thể lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp nhất. Đồng thời, với đội ngũ kỹ thuật cũng như nhân viên giàu kinh nghiệm tại Viettel Hồ Chí Minh sẽ cùng đồng hành với khách hàng trước và sau khi lắp đặt. Khi có bất kỳ sự cố nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được xử lý nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng Viettel tại Hồ Chí Minh cực hot hiện nay. Để được tư vấn chi tiết, cũng như được giải đáp mọi thắc mắc thì bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: https://www.viettelhochiminh.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 0988 105 105 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan