Chụp hình bằng flycam có cho ra những bức hình nghệ thuật đặc sắc?

686 lượt xem

viết bởi:

ngày: 26/07/2019

Chụp hình bằng flycam có cho ra những bức hình nghệ thuật đặc sắc? Đây là băn khoăn của nhiều người đối với “thiết bị bay” này. Điều này cũng dễ hiểu bởi rất khó để điều chỉnh góc chụp Flycam cho chuẩn xác. Chưa kể có rất nhiều yếu tố khách quan khác như hướng gió, vật cản, động vật bay…có thể ảnh hưởng đến các bức ảnh của bạn. Tuy nhiên không thể phủ nhận độ hoành tráng, sống động mà chỉ có chụp hình bằng Flycam làm được. Do vậy, đây là kỹ thuật chụp hình được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chụp hình bằng Flycam là hình thức chụp hình ra sao?

Trước đây khi nhắc đến chụp ảnh chúng ta liền liên tưởng đến người thợ chụp hình với chiếc camera trên tay. Tuy nhiên ngày nay, chúng ta đã có thêm một hình ảnh khác đó chính là các chiếc máy bay mini bay trên bầu trời. Nó có tên gọi chính thức là Flycam, trong đó Flycam được hiểu là từ ghép với chữ Fly (bay) và cam (camera).

Chụp hình bằng flycam

Cụ thể, người ta sẽ gắn camera lên thiết bị bay và cho chúng hoạt động trên bầu trời. Bằng cách này có thể lấy được góc chụp trên cao mà phương pháp chụp truyền thống không thực hiện được.

Chụp hình bằng Flycam có đảm bảo cho ra ảnh nghệ thuật hay không?

Chúng tôi khẳng định với bạn rằng: Flycam hoàn toàn có thể cho ra những bức ảnh nghệ thuật đẹp mắt. Đặc biệt với các bức ảnh thể hiện sự hoành tráng, kỳ vĩ của thiên nhiên thì kỹ thuật chụp này làm rất tốt. Chúng có thể lấy được góc chụp rộng, bao quát một vùng bán kính rộng lớn. Nhờ vậy bạn không phải lo lắng việc lỡ một khoảnh khắc nào trên tấm ảnh của mình.

ảnh chụp đẹp bằng flycam

Tuy nhiên, để chụp được các bức ảnh nghệ thuật lại lại không hề dễ dàng. Bạn phải đảm bảo cả 3 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa như sau:

  • Thiên thời: Các yếu tố khách quan như độ gió, hướng gió, cát, động vật bay,…sẽ có tác động nhất định đến kết quả. Do đó, hãy cầu mong mình gặp nhiều may mắn nhé.
  • Địa lợi: Các bức ảnh nghệ thuật đỉnh nhất đều được tạo ra từ những khoảnh khắc cực kỳ hiếm hoi. Vì vậy, nếu may mắn được bức ảnh đúng thời điểm thì hãy cảm ơn thần may mắn đã giúp đỡ bạn.
  • Nhân hòa: Đây là yếu tố quan trọng quyết định kết quả cuối cùng. Theo đó để “bay” chuyên nghiệp đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của người chụp. Vì vậy, nếu là khách hàng và đang muốn chụp hình bằng Flycam thì hãy chọn đúng mặt mà gửi vàng nhé.

Các ứng dụng của kỹ thuật chụp hình bằng Flycam

Chụp hình bằng Flycam hiện diện khắp nơi, trong nhiều sự kiện khác nhau. Một số bối cảnh Flycam phổ biến như sau:

Chụp ảnh thiên nhiên

Flycam và các bức ảnh thiên nhiên chính là cặp đôi hoàn hảo dành cho nhau. Góc chụp trên cao đủ sức ghi lại độ hùng vĩ của các khu rừng, dãy núi, các tòa nhà cao chọc trời,…Do đó, hãy chọn Flycam để ra các bức ảnh tuyệt tác nhé.

Chụp hình bằng flycam - tự nhiên

Chụp hình cưới, kỷ yếu

Với các hoạt động như đám cưới, ảnh kỷ yếu thì Flycam cũng là lựa chọn phù hợp. Mọi khoảnh khắc sẽ được ghi lại một cách chân thực và chuẩn xác nhất.

ảnh cưới được chụp bằng flycam

Hỗ trợ ghi hình tại những nơi hiểm trở

Để có được các bức hình tại những nơi hiểm trở, nguy hiểm như đồi núi, chiến trường,…người thợ có thể trả giá bằng mạng sống của mình. Tuy nhiên với Flycam, bạn có thể điều khiển chúng từ xa mà vẫn có được các tấm hình đắt giá nhất.

Chụp hình bằng Flycam là xu hướng mà ngành công nghiệp phim, ảnh đang hướng đến. Để tìm hiểu kỹ hơn, mời bạn liên hệ Flycam Sky qua website http://flycamsky.com/. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Flycam chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Xem thêm: Chung cư và các loại nhà trong tiếng Anh là gì?

Bài viết liên quan