Có nên thuê dịch vụ quảng cáo trên Facebook hay không?

474 lượt xem

viết bởi:

ngày: 20/08/2020

Chạy quảng cáo Facebook được biết đến là một trong những cách thức tiếp cận khách hàng hiệu quả hiện nay, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, đối với những ai chưa có kinh nghiệm hoặc không am hiểu về công việc này thì việc thuê dịch vụ quảng cáo trên Facebook là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây có phải là một sự lựa chọn sáng suốt hay không?

1. Ưu nhược điểm khi thuê dịch vụ quảng cáo trên Facebook?

Có nên thuê dịch vụ quảng cáo trên Facebook hay không?

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Hiện nay dịch vụ quảng cáo trên Facebook được các công ty marketing online mở ra ngày càng nhiều. Nhằm mục đích hỗ trợ các cá nhân, đơn vị, tổ chức thực hiện các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới người dùng hiệu quả hơn.

Khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook thì bạn sẽ được hỗ trợ từ A – Z công đoạn từ nghiên cứu hành vi khách hàng để target, thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo, lên nội dung ý tưởng content,… Đổi lại bạn sẽ phải mất chi phí để thuê dịch vụ này, sẽ bao gồm ngân sách để quảng cáo Facebook và chi phí dịch vụ trả cho đơn vị.

Lợi ích khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chính là:

– Tiết kiệm được thời gian cho việc tự nghiên cứu khách hàng, đặt target,… khi không quá am hiểu về lĩnh vực này.

– Một công ty Marketing online tốt sẽ giúp chạy quảng cáo hiệu quả, đúng target khách hàng từ đó giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hơn cũng như kết quả đạt được sẽ tốt hơn.

– Hạn chế được những trường hợp mất tiền nhưng không có đơn hàng.

Ngược lại, một số bất lợi khi thuê dịch vụ quảng cáo trên Facebook là:

– Tốn thêm một khoản chi phí để thuê dịch vụ.

– Nếu lựa chọn công ty không uy tín, thiếu chuyên nghiệp thì “tiền mất tật mang”.

– Bị động trong mọi chiến dịch.

2. Có nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook?

Có nên thuê dịch vụ quảng cáo trên Facebook hay không?

Nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại địa chỉ uy tín

Đối với việc tự chạy quảng cáo hay thuê dịch vụ đều có những cái lợi và cái hại riêng. Vậy nên, tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thông thường, đối với dịch vụ chạy quảng cáo Facebook sẽ phù hợp với những đối tượng sau:

– Cá nhân, doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo Facebook.

– Đối với các chiến dịch gấp rút, có tài chính đủ thì nên thuê dịch vụ để đạt hiệu quả cao.

– Tự chạy quảng cáo nhiều lần nhưng vẫn thất bại.

Vậy nên, nếu bạn và doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề trên thì việc thuê một công ty marketing online để hỗ trợ việc chạy quảng cáo Facebook là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, để có thể đạt hiệu quả cao khi thuê dịch vụ thì nên tìm đến những công ty uy tín, chuyên nghiệp thay vì ham giá rẻ.

3. Đơn vị chạy quảng cáo Facebook nào uy tín?

Có nên thuê dịch vụ quảng cáo trên Facebook hay không?

Primal mang giá trị tốt nhất đến cho khách hàng

Hiện nay, khi gõ từ khóa “dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook” sẽ có hàng ngàn kết quả hiển thị ra. Tuy nhiên, thay vì chỉ chú trọng về giá cả thì mọi người nên tìm hiểu kỹ từng đơn vị để xác định được sự uy tín, chuyên nghiệp của họ.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết công ty Marketing Online nào uy tín thì Primal là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Đây được biết đến là một trong những công ty Marketing Online có tên tuổi trên thị trường, chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho các doanh nghiệp. Hiện tại, Primal đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Đặc biệt, với dịch vụ quảng cáo Facebook tại Primal, luôn đảm bảo mang đến hiệu quả cao và tối ưu chi phí tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các chiến dịch quảng cáo hấp dẫn, từ nội dung, hình ảnh cho đến việc target đúng đối tượng khách hàng. Cam kết hiệu quả mang đến giúp doanh nghiệp phát triển và đẩy mạnh thương hiệu tới đối tượng khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn biết được có nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook hay không. Nếu bạn đến với Primal chắc chắn quyết định này của bạn là đúng đắn. Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ và báo giá chi tiết, vui lòng truy cập vào website: https://www.primal.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 028 667 197 79 để được hỗ trợ và tư vấn chu đáo nhất.

Bài viết liên quan