Công ty Bảo Đại – Đơn vị mua phế liệu giá cao tại Tp.Hồ Chí Minh

273 lượt xem

viết bởi:

ngày: 01/07/2022

Bạn đang có nhu cầu bán một khối lượng phế liệu lớn. Nhưng đang phân vân không biết đơn vị nào đang thu mua với giá cao nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty thu mua phế liệu Bảo Đại chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về công ty này dưới bài viết dưới đây nhé.

1. Giải thích phế liệu là gì? Các loại phế liệu giá cao hiện nay

công ty bảo đại

Giải thích phế liệu là gì? Các loại phế liệu giá cao hiện nay

Phế liệu chính là cụm từ chỉ các vật liệu, sản phẩm bị loại bỏ sau quá trình sản xuất và sử dụng nguyên liệu. Các loại phế liệu sau khi thu hồi sẽ được lựa chọn, phân loại và tái chế để phục vụ cho những quá trình sản xuất khác. Khi thu mua các loại phế liệu được phân thành các loại khác nhau để thuận tiện hơn cho quá trình tái chế.

Việc tái chế phế liệu mang lại rất nhiều lợi ích to lớn mà chắc hẳn bạn chưa biết đến hết được:

 • Không gây ô nhiễm môi trường: Việc tái chế làm giảm lượng phế thải trong các kho chứa và trong môi trường. Từ đó có thể dành nhiều không gian hơn cho các phế liệu không thể tái chế. Ngoài ra, nếu các vật liệu bằng kim loại được sản xuất mới sẽ làm tăng lượng khí thải nhà kính và gây ảnh hướng lớn đến môi trường không khí.
 • Tiết kiệm nguồn năng lượng: Theo một nghiên cứu tại cơ quan bảo vệ môi trường tại Mỹ thì việc tái chế phế liệu sẽ giúp tiết kiệm đến 75% năng lượng trong tự nhiên.
 • Tạo việc làm: Việc tái chế phế liệu cần một khối lượng lớn các công nhân, nhờ vậy mà giúp tạo việc làm cho rất nhiều người. Qua đó họ có nguồn thu nhập để trang trải cho cuộc sống của mình.

2. Công ty Bảo Đại – đơn vị mua phế liệu giá cao tại Tp.HCM

công ty bảo đại

Công ty Bảo Đại – đơn vị mua phế liệu giá cao tại Tp.HCM

Công ty thu mua phế liệu Bảo Đại là địa chỉ thu mua phế liệu tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Chuyên thu mua với số lượng lớn các loại phế liệu như:

 • Thu mua phế liệu đồng
 • Thu mua phế liệu sắt
 • Thu mua phế liệu nhôm
 • Thu mua phế liệu inox
 • Thu mua phế liệu thiếc
 • Thu mua phế liệu giấy
 • Thu mua phế liệu gang
 • Thu mua phế liệu hợp kim…

Tại website chính thức của Bảo Đại luôn cập nhật giá thu mua phế liệu mỗi ngày. Đảm bảo cung cấp mức giá cao nhất trên thị trường tại khu vực Hồ Chí Minh. Có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 098.916.6184 để được hỗ trợ.

Đặc biệt, công ty thu mua phế liệu Bảo Đại còn có đội ngũ nhân viên nghiên cứu thị trường, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc hiện đại và xe chở chuyên dụng, đảm bảo cho công cuộc thu mua phế liệu với số lượng lớn.

3. Chọn Công ty thu mua phế liệu Bảo Đại bạn sẽ nhận được gì?

công ty bảo đại

Chọn Công ty thu mua phế liệu Bảo Đại bạn sẽ nhận được gì?

Khách hàng thông minh luôn biết chọn cho mình những đối tác cực kì uy tín. Và Công ty Bảo Đại chính là bạn đồng hành của mọi khách hàng. Đến với công ty thu mua phế liệu này, khách hàng sẽ nhận được những gì?

 • Thứ nhất, khi khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, Bảo Đại sẽ trực tiếp hỗ trợ cung cấp bảng giá thu mua phế liệu nhanh nhất trong vòng 24h. Đảm bảo cung cấp đến khách hàng mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt có chiết khấu hoa hồng cho các đối tác.
 • Thứ hai, sau khi đạt các yêu cầu về thỏa thuận thì nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để thẩm định và thu mua. Đảm bảo thực hiện nhanh chóng, ổn thỏa trong ngày dù bằng bất kì phương thức vận chuyển nào.
 • Thứ ba, thanh toán nhanh gọn ngay sau khi xếp hàng xong. Có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua hình thức chuyển khoản đều được.
 • Thứ tư, sau khi thu mua xong nhân viên còn giúp khách hàng dọn dẹp sạch sẽ kho bãi và hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo bất kỳ khách hàng nào đến với công ty thu mua phế liệu Bảo Đại cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

Bài viết giới thiệu về Bảo Đại – một đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại TP. Hồ Chí Minh xin khép lại tại đây. Hy vọng nguồn thông tin hữu ích đối với khách hàng đang muốn tìm đơn vị mua phế liệu uy tín. Cảm ơn những khách hàng đã đồng hành cùng Bảo Đại trong thời gian qua.

Bài viết liên quan