Công Ty Diệt Mối Uy Tín Tại TPHCM [ Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp ]

414 lượt xem

viết bởi:

ngày: 30/04/2021

Mối là một trong những loại côn trùng gây phiền toái rất nhiều cho không gian sống của con người. Gia đình nào gặp phải đều sẽ đau đầu tìm kiếm công ty diệt mối uy tín tại TPHCM để hỗ trợ mình xử lý chúng triệt để. Trong hàng trăm đơn vị bạn phải có kinh nghiệm và sự tinh ý để chọn ra nơi đáng tin cậy để  gửi gắm chính xác.

Trong đó, Diệt Mối Tâm Phát luôn là chuyên gia hàng đầu về kiểm soát côn trùng gây hại. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các giải pháp tân tiến an toàn để bảo vệ không gian sống, làm việc của bạn an toàn.

1. Sự cần thiết của việc sử dụng dịch vụ diệt mối

Diệt mối là nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết khi thấy chúng xuất hiện, tấn công nơi ở, nơi làm việc của bạn. Hãy thử tưởng tượng mà xem nếu cứ để yên cho chúng hành hoành thì sẽ gây ra những hệ lụy gì?

Công Ty Diệt Mối Uy Tín Tại TPHCM [ Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp ]

Mối là loài sống theo đàn với số lượng cực kỳ đông, xây thành tổ và bên trong có cả hàng triệu con, tốc độ sinh sản và phát triển nhanh. Chúng phá hủy các công trình xây dựng như nhà cửa, đê điều,…làm sụt lún nền, sập nhà, đê bị vỡ khi có nước tràn.

Mối tấn công đục rỗng và hỏng các vật dụng trong nhà, nhất là đồ làm bằng gỗ như giường, tủ, cửa, bàn ghế,…Để mối lan nhanh sẽ gây thiệt hại nhiều về tài sản và gây nguy hại tới sức khỏe con người.

Bởi vậy không thể để tình trạng mối xâm nhập vào nhà và nhởn nhơ tàn phá mọi thứ. Người dân nên để ý sự xuất hiện của chúng và tìm cách xử lý càng nhanh càng tốt. Giờ đây có nhiều phương pháp tiêu diệt mối dân gian và cả dùng thuốc.

Nếu không hiệu quả thì liên hệ các công ty chuyên diệt mối để được hỗ trợ. Phải tiêu diệt triệt để và có cách phòng ngừa chúng quay lại thì mới là tốt. Chắc chắn các công ty uy tín sẽ luôn có đầy đủ các phương thức xử lý tân tiến và hiệu quả cao.

Thêm vào đó, tự ý dùng hóa chất cũng không an toàn, bạn hãy để kỹ thuật viên có tay nghề thực hiện. Họ làm việc an toàn, cẩn trọng, đảm bảo cho môi trường không bị độc hại và sức khỏe mọi người ổn.

2. Công ty diệt mối uy tín hàng đầu tại TPHCM – Diệt Mối Tâm Phát

Diệt Mối Tâm Phát – Công ty Diệt Mối Uy tín tại TPHCM với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã giữ được vị trí vững chắc trên thị trường. Và điều gì đã khiến khách hàng hết mực tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty:

Công Ty Diệt Mối Uy Tín Tại TPHCM [ Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp ]

 • Công ty có thâm niên nhiều năm, xử lý thành công nhiều công trình lớn

 • Cung cấp các giải pháp riêng biệt phù hợp với từng trường hợp

 • Sử dụng thuốc diệt mối được cấp giấy phép từ Bộ Y Tế

 • Cam kết diệt mối tận gốc, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng

 • Giá thành dịch vụ hợp lý, không phát sinh nhiều chi phí khác

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, trang bị đủ đồ bảo hộ, đủ dụng cụ, thiết bị diệt mối sử dụng công nghệ hiện đại.

 • Chế độ bảo hành đầy đủ.

3. Quy trình diệt mối tận gốc của Diệt Mối Tâm Phát

Công Ty Diệt Mối Uy Tín Tại TPHCM [ Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp ]

Khách hàng tham khảo quy trình công việc cụ thể bên dưới

 • Bước 1: Sau khi nghe nhu cầu và thông tin của khách hàng báo về việc diệt mối thì công ty sẽ cử nhân viên xuống tận nơi khảo sát

 • Bước 2: Công ty lên giải pháp xử lý, báo giá dịch vụ cụ thể cho khách hàng nếu đồng ý sử dụng dịch vụ

 • Bước 3: Bắt tay vào việc, nhân viên sẽ thông báo chủ nhà dọn dẹp nhà cửa, che phủ đồ đạc, cất gọn đồ để tránh bị dính thuốc hóa chất

 • Bước 4: Thợ sẽ tìm các vị trí trong nhà có mối, đặt hộp nhử mối để dụ chúng ra nhiều hơn

 • Bước 5: Thợ sẽ phun chế phẩm sinh học lên đàn mối xuất hiện, ổ mối, nơi mối đang trú ngụ. Thực hiện tuần tự theo quy trình: Pha thuốc theo hướng dẫn của nhà sản xuất, cách phun đúng chuẩn hướng ra ngoài, từ trên xuống dưới, không phun vào không trung hay phun trực tiếp vào đồ đạc.

 • Bước 6: Sau khi phun xong thì báo chủ nhà về mở toang cửa, dọn dẹp lại đồ, kiểm tra lại lần nữa khu vực xung quanh, thu xác mối và dọn đồ đạc. Công ty sẽ thu nốt chi phí còn lại rồi viết giấy bảo hành.

 • Bước 7: Vài ngày sau thợ sẽ nghiệm thu kết quả.

Với các thông tin trên bạn đã tìm được cho gia đình mình Công ty diệt mối uy tín tại TPHCM rồi chứ. Bất cứ khi nào cần hãy gọi cho Diệt Mối Tâm Phát để được hỗ trợ tư vấn cũng như đến tận nơi khảo sát miễn phí và báo giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa Chỉ: Số 292/18 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TPHCM

 • Hotline: 0933 28 21 31

 • Email: dietmoitamphat@gmail.com

Bài viết liên quan