Công ty dược phẩm PQA ở đâu, có uy tín không?

309 lượt xem

viết bởi:

ngày: 10/12/2020

Hiện nay trên thị trường tràn ngập các loại thực phẩm chức năng, các sản phẩm gắn mác Đông y tràn lan khiến người tiêu dùng thực sự hoang mang và không biết nên chọn loại nào. Có những sản phẩm Đông y được quảng cáo là loại bỏ hẳn các triệu chứng như ho hen, hen suyễn,… như sản phẩm Đông y PQA Hen suyễn của Công ty Dược phẩm PQA. Vậy, đâu là sự thật? Công ty Dược phẩm PQA có uy tín không? hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề trên.

Về nguồn gốc xuất hình thành và phát triển

Dòng họ Vũ Duy với những bậc tiền nhân có học vị cao, có cống hiến quan trọng trong xã hội qua nhiều đời. Trong đó, nổi bật nhất là sự nghiệp cao cả “bốc thuốc cứu người” của những lương y trong dòng họ.

Qua các thời kỳ, đa số những người con trong dòng họ đều tiếp bước các bậc tiền nhân, tiếp tục cố gắng gìn giữ, phát huy, nâng tầm hơn nữa những gì ông cha truyền lại để chữa bệnh cứu người.

Là một dòng họ nổi tiếng đất Vụ Bản – Nam Định với nhiều người đỗ đạt cao như tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ. Trong đó, Dược sĩ Vũ Thị Phương – Chủ tịch HĐQT công ty PQA, luôn canh cánh trong lòng ước mơ mang các bài thuốc gia truyền, cổ truyền của các tiền nhân để lại đến được với đông đảo người bệnh.

Công ty dược phẩm PQA ở đâu, có uy tín không?

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011. Với sứ mệnh giữ gìn và phát triển tinh hoa thuốc đông y gia truyền của dòng họ Vũ Duy, Công ty PQA luôn luôn đặt tiêu chí “Dược Liệu Xanh” làm kim chỉ nam để sản xuất ra các sản phẩm độc đáo, chất lượng, có giá trị cao đến tay người tiêu dùng.

Như vậy, nếu xét theo quá trình hình thành và phát triển, Công ty có nguồn gốc hoàn toàn đáng chân quý.

Về tổng quan các sản phẩm Đông y PQA

Bằng các phương pháp khoa học và máy móc tiên tiến, đội ngũ y – bác sĩ, dược sĩ đã nghiên cứu sáng tạo và phát triển các bài thuốc dân gian, cổ truyền, gia truyền thành các sản phẩm vô cùng độc đáo, đa dạng với những hình thức khác nhau, phù hợp với đặc điểm của từng bệnh nhân như dạng siro, dạng cốm hòa tan, dạng viên nang tiện dụng, đạt hiệu quả tốt.

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, công ty PQA đã đầu tư nhiều máy móc, công nghệ hiện đại ứng dụng trong việc sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Công ty dược phẩm PQA ở đâu, có uy tín không?

Các sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm bởi cục an toàn thực phẩm Bộ Y Tế trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng.

Công ty Dược Phẩm PQA cũng có rất nhiều sản phẩm có giá trị, độc đáo, được đông đảo người dân biết đến và lựa chọn. Một trong số đó là sản phẩm siro Ho hen PQA đã được người tiêu dùng bình chọn là: “ Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng”, “ Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy“.

Với triết lý kinh doanh “dược liệu xanh” đã được đặt ra ngày từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo công ty PQA đã chỉ đạo đối với toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty luôn hướng về những giá trị bền vững của công ty như:

Mục tiêu: Phát triển bền vững: 

– Vừa đảm bảo sự phát triển về mọi mặt của công ty trong thời điểm hiện tại, vừa hướng tới việc tiếp tục phát triển trong tương lai xa.

Triết lý kinh doanh: Dược phẩm xanh

– Nghiên cứu, chế tạo ra các sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, không có tác dụng phụ, an toàn, hiệu quả cao.

Giá trị cốt lõi: Thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền

– Gồm những bài thuốc gia truyền, cổ truyền được phát triển bởi đội ngũ dược sĩ – bác sĩ của công ty

Công nghệ: Bí truyền và hiện đại

– Vận dụng các phương pháp công nghệ từ thời xưa cha ông truyền lại kết hợp với công nghệ hiện đại tạo nên những sản phẩm chất lượng

Trí tuệ: Kế thừa và sáng tạo

– Kế thừa những tinh hoa của ông cha, sáng tạo thêm những kiến thức mới phục vụ nhân dân

Như vậy, nếu xét trên khía cạnh sản phẩm, công ty PQA xứng đáng nhận được danh hiệu “ Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng”.

Về các giải thưởng danh giá trong nước

Qua một quá trình dài phấn đấu, cố gắng trong công việc, công ty đã vinh dự nhận được rất nhiều danh hiệu, bằng khen, sự công nhận của nhà nước và các tổ chức liên quan. Tiêu biểu nhất trong đó là:

– Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc do Cục quản lý dược – Bộ Y tế cấp ngày 30/03/2018.

Công ty dược phẩm PQA ở đâu, có uy tín không?

Các giải thưởng cao quý của Nhà nước dành cho sự cống hiến của tập thể PQA

– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP do cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp ngày 18/02/2019.

– Top 50 sản phẩm vàng năm 2012

– Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích do Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 03/09/2013

– Giải thưởng cống hiến vì sự nghiệp y dược học Việt Nam năm 2020 tại chương trình Tự Hào Việt Nam ngày 12/07/2020

– Gần đây nhất, Công ty PQA vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp sản xuất thuốc tiêu biểu 2020 tại Đại hội kỷ niệm 3 năm Hội Nam Y Việt Nam.

Công ty dược phẩm PQA ở đâu, có uy tín không?

Bà Trần Mỹ Linh – Giám đốc công ty PQA – vinh dự nhận giải thưởng cống hiến 2020

Như vậy, về khía cạnh danh tiếng, giải thưởng, công ty PQA rất được Nhà nước và các tổ chức chuyên môn đánh giá cao.

Về công cuộc chữa bệnh cứu người

Mỗi năm, có hàng ngàn lượt bệnh nhân đã trở lại với cuộc sống hằng ngày nhờ sử dụng các sản phẩm Đông y của công ty.

Người bệnh vui mừng khi thoát được gánh nặng bệnh tật, người thân rũ bỏ được gánh nặng chăm sóc. Tất cả đó cũng là niềm vui chung của tập thể cán bộ công nhân viên công ty.

Như vậy, yếu tố cuối cùng trong các tiêu chí để đánh giá một công ty cũng được đảm bảo một cách vững vàng.

Qua bài viết, chúng ta đã đều đi sâu phân tích từng khía cạnh, từng tiêu chí để đánh giá. Ắt hẳn ai cũng sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Hãy chọn cho mình những sản phẩm Đông y có uy tín như PQA để góp phần đẩy lùi bệnh tật, đem lại hạnh phúc cho mọi nhà.

Bài viết liên quan