Chất lượng công ty mua phế liệu Thịnh Phát

373 lượt xem

viết bởi:

ngày: 23/07/2021

Điểm qua một vòng thị trường hiện nay, bạn dễ dàng nhận thấy có nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín nhằm mang đến cho bạn giá thu mua phế liệu cao. Hiểu được điều này, Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát đã ra đời. Đơn vị mang đến cho khách hàng địa chỉ thu mua phế liệu giá cao, uy tín, không giới hạn về số lượng phế liệu thu mua.

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát thu mua phế liệu giá cao

Chất lượng công ty mua phế liệu Thịnh Phát

Đơn vị nhận thu mua tất cả các loại phế liệu khác nhau

Dù có vô số công ty thu mua phế liệu xuất hiện trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, Thịnh Phát chính là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến và đánh giá cao. Điều này không quá khó hiểu khi đơn vị đưa ra mức giá phế liệu mới nhất vô cùng hợp lý. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi liên hệ với đơn vị chúng tôi bán phế liệu.

Bạn có thể điểm qua chi tiết bảng giá chúng tôi thu mua phế liệu ngay dưới đây để nắm bắt:

 • Giá mua phế liệu đồng của công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát dao động từ 95.000 VNĐ/kg đến 400.000 VNĐ/kg.

 • Giá mua phế liệu sắt của đơn vị giao động từ 9.000VNĐ đến 25.000 VNĐ mỗi kg.

 • Chì được đơn vị thu mua với mức giá vô cùng cao dao động từ 395.000 VNĐ/kg đến 540.000 VNĐ/kg.

 • Đơn vị thu mua bao bì với giá dao động từ 70.000 VNĐ đến 195.000 VNĐ mỗi bao.

 • Đơn vị thu mua nhựa với giá dao động từ 10.000 VNĐ đến 60.000 VNĐ/kg.

 • Đơn vị thu mua phế liệu giấy với giá từ 5.000 VNĐ đến 13.000 VNĐ.

Ngoài ra, đơn vị còn nhận thu mua các phế liệu khác với giá từ 4.500 đến 350.000 VNĐ.

Đơn vị thu mua không giới hạn số lượng

Chất lượng công ty mua phế liệu Thịnh Phát

Đơn vị thu mua không giới hạn số lượng phế liệu

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát nhận thu mua không giới hạn số lượng phế liệu. Dù bạn có nhu cầu bán phế liệu số lượng kg hay hàng tấn đơn vị đều dễ dàng đáp ứng.

Đơn vị còn nhận thu mua đa dạng phế liệu khác nhau. Bạn có thể điểm qua các sản phẩm đơn vị nhận mua như nhôm, hợp kim, inox, giấy, kẽm, đồng, nilon, thùng phi, pallet, niken và cả các linh kiện điện tử…Với sự đa dạng về chủng loại và số lượng đơn vị thu mua, bạn chỉ cần liên hệ đã có được số tiền tương đối.

Đối với các đơn vị có nhu cầu bán số lượng phế liệu lên đến hàng tấn đơn vị sẽ hỗ trợ thu mua trực tiếp. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều thời gian bán phế liệu.

Phế liệu Thịnh Phát đưa ra hoa hồng cho người giới thiệu

Điểm đặc biệt khiến nhiều đơn vị chọn lựa Thịnh Phát bán phế liệu phải kể đến có hoa hồng cho người giới thiệu. Bạn hoàn toàn an tâm rằng, mức hoa hồng đơn vị đưa ra vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn giới thiệu cho đơn vị thu mua được số lượng phế liệu càng nhiều hoa hồng bạn sẽ nhận được càng lớn.

Đối với khách hàng giới thiệu cho đơn vị số lượng phế liệu từ 500kg đến 1000kg bạn nhận được hoa hồng 5.000.000 VNĐ. Nếu giới thiệu từ 1 tấn đến 5 tấn bạn nhận được 10.000.000 VNĐ. Nếu bạn giới thiệu từ 5 tấn đến 10 tấn bạn nhận được 20.000.000 VNĐ. Bạn giới thiệu từ 10 tấn đến 20 tấn sẽ nhận được hơn 60.000.000 VNĐ. Đối với những khách hàng giới thiệu trên 30 tấn bạn hãy liên hệ đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Chất lượng công ty mua phế liệu Thịnh Phát

Đơn vị luôn hỗ trợ thu mua phế liệu giá cao cho bạn

Hỗ trợ tận tình, thu mua phế liệu 24/24

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chúng tôi nhận thu mua phế liệu 24/24 cùng hỗ trợ tận tình nhất cho bạn. Bạn khi có nhu cầu mua bán phế liệu hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên mua phế liệu cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời nhất.

Khi bạn có nhu cầu bán phế liệu, đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân loại phế liệu để tiết kiệm thời gian bán. Đồng thời, đơn vị chúng tôi chi trả tiền ngay lập tức. Tuyệt đối không có tình trạng nợ.

Container gom hàng khắp cả nước

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát có đội ngũ container đi gom hàng trực tiếp khắp mọi nơi. Bạn hoàn toàn không cần mất thời gian trực tiếp chở phế liệu đến tận nơi nhập hàng. Đồng thời, bạn hoàn toàn an tâm rằng, mức giá của đơn vị cập nhật liên tục và hoàn toàn công khai. Do đó, bạn sẽ tránh được hiện tượng ăn gian giá khi mua hàng.

Chất lượng công ty mua phế liệu Thịnh Phát

Đơn vị thu mua phế liệu nhanh chóng

Dựa trên những thông tin chúng tôi cung cấp bạn có thể an tâm chọn bán phế liệu cho công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên thu mua phế liệu cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời nhất. Bạn khi có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Đơn vị cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời nhất khi liên hệ với chúng tôi bán phế liệu.

CÔNG TY MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

 • Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Điện thoại : 0907 824 888
 • Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM – Điện thoại : 0907 824 888
 • Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai – Điện thoại : 0907 824 888
 • Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng – Điện thoại : 0988 922 622
 • Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại : 0988 115 552
 • Website: https://muaphelieuthinhphat.com/
 • Email : Muaphelieu.88@gmail.com
Bài viết liên quan