Giải mã từ khoá “công ty Quý Nam lừa đảo”, sự thật ít ai biết

357 lượt xem

viết bởi:

ngày: 25/11/2021

Có rất nhiều người thắc mắc khi tìm kiếm trên google về từ khoá Quý Nam, nhưng lại có thêm từ khoá “công ty Quý Nam lừa đảo”. Những thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải mã qua nội dung bài viết sau.

Giải mã từ khoá “công ty Quý Nam lừa đảo”

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ order ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Ngoài ra còn hỗ trợ khách gửi hàng từ Việt Nam ra nước ngoài an toàn, đảm bảo.

Khi khách hàng muốn liên hệ với công ty Quý Nam để hợp tác trong việc ship hàng về, hoặc gửi hàng đi, chắc chắn sẽ dùng công cụ google để tìm hiểu những thông tin liên quan về công ty. Ngay lúc này, google suggest thêm từ khoá “công ty Quý Nam lừa đảo” khiến nhiều người hoang mang, không biết thực hư như thế nào?

Vậy tại sao có từ khoá: công ty Quý Nam lừa đảo?

– Lý do thứ 1: có nhiều lượt tìm kiếm từ phía nhân sự

Công ty Quý Nam là một trong những đơn vị lớn chuyên order ship hàng hoá quốc tế, và ở chiều ngược lại. Chúng tôi cần rất nhiều nhân sự vào các vị trí khác nhau. Khi các bạn nhân sự được gọi đi phỏng vấn, sẽ bắt đầu tìm hiểu xem công ty Quý Nam là ai, cụ thể như thế nào, có lừa đảo nhân viên bao giờ không?

Giải mã từ khoá “công ty Quý Nam lừa đảo”, sự thật ít ai biết

Google suggest thường do lượt người tìm kiếm nhiều

Đây hoàn toàn là sự thật, bởi vì ngay cả những nhân viên của công ty Quý Nam trước khi vào công ty để làm việc, cũng tìm từ khoá “công ty Quý Nam lừa đảo” để xem xét tính minh bạch, và quyết định có đến tham gia buổi phỏng vấn hay không.

Rõ ràng, 1 người tìm kiếm, 2 người tìm kiếm và nhiều người tìm kiếm cùng 1 từ khoá thì google suggest là lẽ đương nhiên.

– Lý do thứ 2: có nhiều lượt tìm kiếm từ phía khách hàng

Khách hàng cũng tương tự như nhân sự, nhưng khách hàng sẽ cẩn trọng hơn bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến ví tiền của khách. Do vậy, họ tìm kiếm rất kỹ và rất nhiều thông tin xoay quanh công ty Quý Nam. Thậm chí có nhiều người còn cẩn thận đến mức gõ đúng cụm từ khoá “công ty Quý Nam lừa đảo” để xem ở trong đó có phốt gì hay không.

Nếu có phốt thì ngưng tìm hiểu, ngưng hợp tác, hoặc có nhiều người sẽ tìm hiểu sâu thêm ở vấn đề để được thoả mãn trí tò mò.

Theo lẽ đương nhiên mà google làm việc, từ khoá nào được tìm kiếm nhiều nhất, từ khoá đó sẽ được google suggest. Và một bên là nhân sự muốn xin vào làm việc với công ty Quý Nam, một bên còn lại là những khách hàng muốn hợp tác với công ty Quý Nam.

Do vậy, lượt tìm kiếm càng tăng thì google sẽ suggest. Và đó chính là nguyên nhân khách gõ từ Quý Nam trên google có hiện lên chữ công ty Quý Nam lừa đảo để gợi ý.

Vậy sự thật, công ty Quý Nam có lừa đảo không?

Chắc chắn không. Công ty chúng tôi làm việc theo nguyên tắc và quy luật của Nhân – Quả. Gieo nhân nào, sẽ gặt quả đấy. Do vậy, chưa bao giờ chúng tôi có ý định hay chủ trương lừa đảo khách hàng.

Mọi khách hàng hợp tác với Quý Nam đều là những người mà chúng tôi cần biết ơn. Bởi vì không có khách hàng, công ty sẽ không thể phát triển và mở rộng dịch vụ như hiện giờ. Nhờ có khách hàng, công ty mới có thể tiếp tục gieo nên những giá trị tốt đẹp và lợi ích cho những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi, hay ship hàng từ nước ngoài về.

Giải mã từ khoá “công ty Quý Nam lừa đảo”, sự thật ít ai biết

Quý Nam – dịch vụ order ship hàng từ nước ngoài về, và ngược lại

Quý Nam đang có 2 dịch vụ nổi bật:

– Nhận order ship hàng hoá từ các nước như: Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Tây Ban Nha, Anh, Úc, Canada… và rất nhiều quốc gia khác về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

– Nhận gửi hàng từ Việt Nam đi các nước không giới hạn, hàng đi nhanh, có bảo hiểm 100%. Đặc biệt là các tuyến: gửi hàng đi Singapore, gửi hàng đi Malaysia, Đài Loan, Mỹ, Úc,….

Nếu cần được tư vấn, hoặc khách muốn hỏi thêm về sự xuất hiện của từ khoá công ty Quý Nam lừa đảo trên google, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan