Vài nét về Công ty TNHH Okxe Việt Nam

778 lượt xem

viết bởi:

ngày: 10/02/2020

Tháng 10/2018, Công ty TNHH Okxe Việt Nam chính thức ra mắt ứng dụng và trở thành một “điểm mới” trong nền tảng thương mại điện tử về giao dịch xe máy trực tuyến. Cùng tìm hiểu vài nét về Okxe.

Từ thời điểm ra mắt, Okxe đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận lẫn khách hàng. Bên cạnh đó, vẫn nhiều bạn chưa bao giờ nghe đến cái tên Okxe.

Và dù biết hay chưa, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết đến Okxe và hiểu Okxe rõ hơn đấy.

Okxe là gì?

Hiện tại, Okxe là một sàn giao dịch thương mại đầu tiên tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giao dịch xe máy trực tuyến miễn phí. Và Okxe chính là ứng dụng thuộc Công ty TNHH Okxe Việt Nam.

Vài nét về Công ty TNHH Okxe Việt Nam

Bạn có biết Okxe là gì?

Nói cho dễ hiểu, tức là Okxe đã tạo ra một môi trường kết nối những người có nhu cầu mua và bán xe máy. Tại đây, người bán dễ dàng, người mua thuận tiện với các thao tác vô cùng đơn giản ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Quá trình hình thành và phát triển

Từ năm 2017, Công ty TNHH Okxe Việt Nam đã bắt đầu xây dựng nền tảng ứng dụng. Chỉ khoảng 1 năm sau đó, chính thức ra mắt ứng dụng Okxe vào  tháng 10/ 2018.

Vài nét về Công ty TNHH Okxe Việt Nam

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Okxe

Trải qua bao nhiêu khó khăn, Công ty Okxe cũng đã gặt hái được rất nhiều “thành tựu” đáng nể như:

 • Tháng 11/2018: Đạt giải thưởng “Judge Choice Award” cho sản phẩm có tiềm năng nhất tại Start-up Rising X – Hàn Quốc
 • Tháng 12/2018: Đạt giải thưởng “Start-up xuất sắc nhất” do chính phủ Hàn Quốc trao tặng
 • Tháng 02/2019: Mở rộng thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tháng 10/2019: Hợp tác thành công với hơn 300 đối tác cửa hàng xe máy và đạt gần 200,000 lượt tải ứng dụng di động (trong vòng 2 tháng)

Okxe bán những mặt hàng gì?

Kể từ khi bắt đầu, Okxe đã xác định là trang thương mại điện tử chỉ chuyên về lĩnh vực mua bán xe máy. Tất nhiên, bao gồm cả xe máy mới và xe máy cũ.

Vài nét về Công ty TNHH Okxe Việt Nam

Okxe bán những mặt hàng gì?

Đến nay, Công ty vẫn chỉ đi theo những định hướng ban đầu và tập trung phát triển nó. Việc chuyên biệt về thị trường xe máy như vậy giúp việc tìm kiếm thông tin rõ ràng và thực hiện giao dịch dễ dàng hơn.

Mô hình kinh doanh của Okxe

Giống như một số trang thương mại điện tử phổ biến hiện nay tại Việt Nam như Tiki, Lazada,… Công ty TNHH Okxe Việt Nam sở hữu mô hình kinh doanh C2C (Customer to Customer).

Vài nét về Công ty TNHH Okxe Việt Nam

Mô hình kinh doanh của công ty Okxe

Tức là, chỉ cần có nhu cầu mua hoặc bán xe máy, bạn đều có thể sử dụng Okxe một cách thuận tiện, dễ dàng. Theo đó, đối tượng người bán cũng rất đa dạng, từ cá nhân, cá nhân kinh doanh nhỏ, cho đến các đại lý xe máy,…

Những tiện ích khi mua xe trên Okxe

Với mong muốn giúp khách hàng có thể thoát khỏi “chợ đen”, “luộc đồ”, “cò mồi”, nói cách khác là những sản phẩm kém chất lượng, Công ty TNHH Okxe Việt Nam không ngừng đưa ra các giải pháp tối ưu để khách hàng có những giao dịch an toàn, trải nghiệm tích cực.

Vài nét về Công ty TNHH Okxe Việt Nam

Những tiện ích khi mua xe trên Okxe

Và thực tế chứng minh, một khi sử dụng ứng dụng Okxe, bạn sẽ được được hưởng những tiện ích sau:

 • Mua cực nhanh – Bán cực dễ mọi lúc mọi nơi: chỉ cần một chiếc điện thoại di động “thông minh” với những thao tác đơn giản đã dễ dàng sở hữu xe yêu thích.
 • Mức giá sản phẩm hợp lý nhất: bạn hoàn toàn có thể so sánh giá xe giữa người bán khác nhau để chọn được mức giá sẵn sàng chi trả.
 • Trải nghiệm giao dịch an toàn: khác so với một số trang thương mại khác, những chiếc xe được Okxe kiểm duyệt sẽ có “chứng nhận Okxe” rất đáng tin cậy.
 • Không phát sinh thêm phí: việc đăng tải thông tin mua và bán diễn ra hoàn toàn miễn phí và cam kết không có thêm bất kỳ khoản phụ nào.
 • Tính năng ứng dụng chi tiết, rõ ràng, cụ thể giúp người dùng dễ dàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, nhanh chóng và với nhiều hình thức khác nhau như email, nhắn tin qua facebook hoặc gọi đến tổng đài hotline.

Thông tin liên hệ của Công ty Okxe

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ nào từ Công ty TNHH Okxe Việt Nam, bạn có thể kết nối với trung tâm CSKH hoặc tổng đài Okxe theo các cách sau:

 • Gọi điện thoại đến số: 028 73 057 057
 • Gửi email về hòm thư: hotro@okxe.vn
 • Qua Fanpage Facebook của Okxe: https://www.facebook.com/okxevietnam/
 • Địa chỉ văn phòng:
 • VP Hà Nội: Số 2 ngõ 59 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội
 • VP Hồ Chí Minh: Số 8 Bà Triệu, phường 12, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Vài nét về Công ty TNHH Okxe Việt Nam

Thông tin liên hệ của Công ty TNHH Okxe Việt Nam

Trên đây là một vài thông tin về Công ty TNHH Okxe Việt Nam. Nhưng trăm nghe không bằng một lần thử. Hãy tải ngay ứng dụng Okxe để có những trải nghiệm mới mẻ nhé.

Bài viết liên quan