Cung Ứng Lao Động Trường Phát – Nơi trao uy tín gửi niềm tin

126 lượt xem

viết bởi:

ngày: 18/05/2022

Xu hướng hiện nay theo điều kiện biến đổi không ngừng của môi trường kinh tế, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty đã và đang luôn tìm cách hạn chế chi phí sản xuất đến mức thấp nhất, giảm chi phí tuyển dụng, nhân lực,…

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng gói, gia công sản phẩm có tài chính trong mức cho phép, khối lượng công việc không thường xuyên và liên tục, vấn đề tiết kiệm chi phí thuê nhân công dài hạn là điều thiết yếu nhưng vẫn đảm bảo duy trì và phát triển. Từ các vấn đề đặt ra như trên, các doanh nghiệp đã tìm ra nhiều giải pháp để giảm thiểu chi phí một cách tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh, giảm thiểu các rủi ro điển hình là giải pháp “tiết kiệm chi phí về nhân sự”. hãy cùng Cung Ứng Lao Động Trường Phát tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

cung ứng lao động trường phát

Tại sao quý khách hàng chọn Cung Ứng Lao Động Trường Phát:

 Với đội ngũ lao động trẻ nhiệt tình và tận tâm tuổi từ 20 – 25 tuổi, độ tuổi lao động hăng say trong công việc tốt nhất.

– Chúng tôi hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động chuyên, với hơn 3250 khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, các cửa hàng nhỏ lẻ….

cung ứng lao động trường phát

– Luôn có thể cung cấp đủ cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu độ xuất từ 300 – 1000 người / ngày. Luôn tuân thủ nguyên tắc đúng giờ và an toàn lao động.

– Đội ngũ được đào tạo về an toàn lao động một cách bài bản chuyên nghiệp, trang bị bảo hộ lao động khi có các công việc cần thiết liên quan

– Yếu tố quan trọng khi một doanh nghiệp chúng tôi đó chính là Chi Phí. Nhân lực Trường Phát cam kết về mức chi phí cho từng lao động là giá cực kỳ cạnh tranh nhưng mang lại hiệu suất công việc cao nhất. 

– Chúng tôi luôn đặt tiêu chí ” LÀM HÀI LÒNG CÁC KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT ” là Kim Chỉ Nam cho doanh nghiệp chúng tôi phát triển bền vững nhất. Và khi khách hàng cần đến dịch vụ Cung ứng lao động nhớ ngay đến Trường Phát.

cung ứng lao động trường phát

Chúng tôi đã từng làm cho các đơn vị ở các khu công nghiệp Long An, Đồng Nai, Bình Dương,…Và được đánh giá rất cao về nguồn lao động chất lượng.

cung ứng lao động trường phát

Dịch vụ tại Cung Ứng Lao Động Trường Phát đang cung cấp

– Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ theo ngày, tuần tháng

– Dịch vụ cho thuê lại lao động

– Dịch vụ dọn nhà, dọn vệ sinh sau xây dựng.

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi

– Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm

– Dịch vụ cung cấp dọn văn phòng.

cung ứng lao động trường phát

Quy Trình Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Trường Phát

Với mỗi khách hàng khác nhau Cung Ứng Lao Động Trường Phát sẽ có quy trình vận hành dịch vụ cung ứng lao động khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên quy trình chung sẽ có các bước sau đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu cung ứng lao động của khách hàng: mô tả công việc, số lượng lao động cần cung ứng, yêu cầu nhân sự, các yêu cầu khác…vv.
  • Bước 2: Khảo sát, tư vấn dịch vụ, báo giá, ký kết hợp đồng và triển khai
  • Bước 3: Lập kế hoạch cung ứng, tìm nguồn lao động, phỏng vấn và chọn lựa nguồn nhân lực có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 4: Đào tạo người lao động về kiến thức, kỹ năng, nội quy quy định của khách hàng.
  • Bước 5: Ký hợp đồng lao động với người lao động.
  • Bước 6: Chuyển người lao động tới khách hàng bắt đầu làm việc.
  • Bước 7: Giám sát, quản lý và xử lý các vấn đề về lao động
  • Bước 8: Theo dõi chốt công, làm đề nghị thanh toán, xuất hóa đơn cho khách hàng.
  • Bước 9: Thanh toán lương, thưởng và các chế độ cho người lao động

CÔNG TY TNHH TM và DV CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TRƯỜNG PHÁT

MST: 0315344163

Hotline: 0967 264 218 – 0931 405 885 – 0933 272 268

Email: nhanluctruongphat24h@gmail.com

Website: cungunglaodong24h.vn

Địa chỉ: 74 đường 16, Khu phố 1, Phường Linh Trung, TP thủ Đức, TPHCM

Bài viết liên quan