Đánh giá Kaspersky internet security có tốt không?

528 lượt xem

viết bởi:

ngày: 20/12/2021

Kaspersky là phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới của công ty Kaspersky Labs. Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên sử dụng Kaspersky không. Bạn hãy xem bài đánh giá Kaspersky internet security dưới đây. Đảm bảo ngay sau khi nắm được những tính năng ưu việt của Kaspersky. Bạn sẽ ngay lập tức lựa chọn phần mềm này để bảo vệ máy tính của mình.

Đánh giá Kaspersky internet security có tốt không?

Đánh giá Kaspersky internet security

Đánh giá Kaspersky internet security – Kaspersky internet security là gì?

Trước khi đi vào đánh giá Kaspersky internet security, chúng ta cùng tìm hiểu về phần mềm này. Kaspersky là một phần mềm diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính trên PC, Mac, các thiết bị Android. Kaspersky ngăn chặn và tiêu diệt virus gây hại cho thiết bị của bạn.

Sử dụng phần mềm Kaspersky, thiết bị của bạn có thể tự phát hiện kịp thời các mối nguy hiểm từ những phần mềm gián điệp như: Trojan keylogger, lừa đảo trực tuyến, rootkit và tấn công “man-in-the-middle”,…

Đặc biệt, nếu như người dùng chỉ muốn sử dụng những ứng dụng cơ bản nhất của một ​​phần mềm diệt virus. Thì Kaspersky vẫn sẽ đáp ứng và rất dễ sử dụng. Những tính năng chính của Kaspersky như: Quét/chống vi-rút, duyệt an toàn và quản lý mật khẩu,… đều truy cập bằng những nút nhấp lớn, có đánh dấu rõ ràng.

Đánh giá Kaspersky internet security – Những tính năng vượt trội của Kaspersky

Kaspersky internet security có những công dụng, tính năng gì mà có thể khiến đông đảo người dùng trên khắp thế giới chọn lựa sử dụng?

Bảo vệ máy tính

Sau khi cài phần mềm này vào máy thì PC của bạn được bảo vệ an toàn ngay lập tức. Kaspersky sẽ tìm thấy và chống lại những mối nguy hiểm đe dọa đến: việc bảo mật thông tin, những cuộc tấn công an ninh mạng, thư rác và những mối nguy tiềm ẩn trên internet.

Chống virus cho tập tin

Kaspersky internet security ngăn chặn virus lây nhiễm vào những file tài liệu của bạn có trong máy tính. Bảo vệ các tài liệu luôn được an toàn nhất.

Chống virus, thư rác cho các ứng dụng thư 

Kaspersky sẽ quét thư điện tử, email, tin nhắn,… vào/ra trên máy để đảm bảo thư không chứa mã độc, thư rác,… Nếu phát hiện có thư rác nó sẽ đánh dấu bằng tiêu đề đặc biệt. Đồng thời, Kaspersky còn kiểm tra URL của các tin nhắn xem chúng có nằm trong danh sách lừa đảo không.

Chống virus cho web

Đánh giá Kaspersky internet security có tốt không?

Đánh giá Kaspersky internet security

Kaspersky ngăn chặn những truy cập vào các website có virus, mã độc, hay những phần mềm gián điệp. Nếu người dùng vô tình truy cập một địa chỉ có nguồn gốc không rõ ràng và chứa mã độc. Ngay lập tức website đó sẽ bị chặn và Kaspersky sẽ thông báo điều đó đến người dùng.

Bảo vệ Webcam

Nhiều Hacker đã hack thông tin của người dùng thông qua webcam. Vì thế tính năng bảo vệ Webcam sẽ giúp thiết bị của bạn ngăn chặn các truy cập không được phép tới Webcam và sẽ thông báo khi bị chặn.

Hệ thống tường lửa

Giống với tính năng Firewall trên Windows, nhưng tường lửa Kaspersky hiệu quả hơn rất nhiều. Nó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công việc của người dùng trong mạng LAN và cả Internet.

Giám sát hệ thống, ngăn các cuộc tấn công mạng

Nếu hệ thống của máy tính bị thay đổi do phần mềm gián điệp thì Kaspersky sẽ hoàn tác các thay đổi đó về tình trạng ban đầu.Và một khi Kaspersky phát hiện bất kỳ một dấu hiệu khả nghi là một cuộc tấn công mạng. Phần mềm này sẽ khoá những hoạt động mạng đang muốn tấn công máy tính của bạn.

Bảo vệ các dữ liệu nhập bằng bàn phím

Nếu máy của bạn bị nhiễm keyloger thì những gì bạn nhập bằng bàn phím đều gửi cho Hacker, đồng nghĩa với việc tài khoản và thông tin,… của bạn đều bị đánh cắp. Tính năng bảo vệ các dữ liệu nhập bằng bàn phím sẽ xử lý vấn đề này.

Bảo vệ kết nối mạng xã hội luôn an toàn

Đánh giá Kaspersky internet security có tốt không?

Đánh giá Kaspersky internet security

Rất nhiều những trường hợp bị nhiễm virus do vô tình click vào các link độc hại trên mạng xã hội như: Facebook, Twitter,… Kaspersky sẽ phát hiện và ngăn chặn những liên kết gây hại này. Và Kaspersky còn rất nhiều những tính năng, công dụng tuyệt vời khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Đánh giá Kaspersky internet security có tốt không?

Là một phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới, Kaspersky đang sở hữu số lượng người dùng rất đông đảo. Phần mềm này đã được ứng dụng trên khắp thế giới. Vậy nên người dùng có thể tiến hành giao dịch hoặc trao đổi quốc tế. Kaspersky internet security có một số ưu điểm vượt bật sau đây:

Đánh giá Kaspersky internet security có tốt không?

Đánh giá Kaspersky internet security

Tính năng bảo mật dữ liệu máy tính khỏi các phần mềm độc hại vô cùng xuất sắc. Kaspersky gần như ngăn chặn tuyệt đối những truy cập ngoài thiết lập đến máy tính của bạn.

Người dùng Kaspersky được cập nhật bản mới liên tục. Bạn chỉ cần đăng ký là sẽ nhận về bản cập nhật thường xuyên. Giúp người dùng ngăn chặn những loại virus và mã độc mới nhất.

Phần mềm Kaspersky internet security được người dùng đánh giá rất cao về tốc độ quét virus và độ chính xác khi quét. Tường lửa Kaspersky ngăn các loại virus không thể vượt qua được.

Tổng kết

Trên đây là những đánh giá Kaspersky internet security từ những người dùng đã trải nghiệm. Nhìn chung, Kaspersky là phần mềm bảo vệ thông minh và đáng để trải nghiệm. Bnạ hãy liên hệ với AIIE.ME để được sở hữu ngay bản quyền Kaspersky internet security cho máy tính của mình nhé!

Bài viết liên quan