Địa chỉ bán túi vải không dệt uy tín tại TPHCM

238 lượt xem

viết bởi:

ngày: 25/08/2021

Vải không dệt (Non woven fabric) là một loại vải được ưa chuộng nhất trong ngành may túi vải hiện nay. Dòng chất liệu này cho ra nhiều mẫu mã đa dạng, thời trang và có tính ứng dụng cao trên thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng chất liệu túi vải không dệt đang có xu hướng tăng vọt trong thời điểm gần đây nhé!

Địa chỉ bán túi vải không dệt uy tín tại TPHCM

Những đặc tính vượt trội của túi vải không dệt

Về chất liệu: nguyên liệu sản xuất được làm từ vật liệu sợi hóa học và được liên kết với nhau bằng hóa chất, cơ khí, nhiệt học hoặc được xử lý dung môi mà không phải trải qua quá trình dệt. Sản phẩm có độ mềm mại, xốp nhẹ, thoáng khí và có độ bền dai do đó trong quá trình thiết kế, dòng chất liệu này tạo nên những mẫu mã rất thời trang, trẻ trung, năng động. Hiện tạ, sản phẩm có tính ứng dụng cao bởi khả năng thân thiện với môi trường sinh thái, do đó túi được sử dụng trong các trường học, ngân hàng, siêu thị, shop thời trang…

Túi vải không dệt – giải pháp marketing cho doanh nghiệp

Một trong những lý do khiến cho túi vải không dệt được nhiều doanh nghiệp sử dụng và thay thế cho bao bì nilon bởi giá trị quảng bá và tạo dựng thương hiệu mà dòng bao bì này mang lại. Có thể thấy, túi vải không dệt in logo mang lại giải pháp marketing cao cho doanh nghiệp.

Địa chỉ bán túi vải không dệt uy tín tại TPHCM

Nhờ những chiếc túi vải không dệt đẹp cùng với hình ảnh in ấn nổi bật, logo hài hòa, mẫu mã ấn tượng đã nhanh chóng giới thiệu sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, đây không phải là những mẫu túi hàng chợ may sẵn mà đây là những thiết kế sang chảnh, giá trị. Những doanh nghiệp lựa chọn những mẫu túi này nhằm mang thông điệp của mình đến mọi nơi trên thế giới. Không chỉ sử dụng túi để truyền tải thông điệp đến với người sử dụng mà còn nâng cao giá trị món quà sản phẩm đó. Hơn nữa, việc chi tài chính quảng cáo trên các kênh truyền thông rất lớn, thay vào đó việc đầu tư bao bì túi vải rất rẻ, chuyên nghiệp, có giá trị bền vững lâu dài nhất.

Có thể thấy, sử dụng túi vải không dệt cho chiến dịch marketing vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo vừa giúp mang lại cách tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Túi vải không dệt – giá cả hợp lý, chất lượng tốt

Những sản phẩm túi vải không dệt tốt, chất lượng và giúp quảng cáo sản phẩm thương hiệu cho doanh nghiệp không phải là loại túi may sẵn, hàng chợ mà đây là những thiết kế được sản xuất trực tiếp tại dây chuyền của các công ty chuyên nghiệp. Sản phẩm không chỉ đảm bảo chuẩn định lượng vải, màu sắc đẹp, hình ảnh hài hòa mà thiết kế còn nhấn mạnh hướng đến mục đích đóng gói sản phẩm. Theo đó, những doanh nghiệp khi lựa chọn gia công túi vải không dệt nhằm làm sản phẩm tạo dựng thương hiệu, việc lựa chọn các cơ sở gia công luôn là vấn đề được chú trọng nhất. Chúng tôi gửi đến quý khách thông tin về một số địa chỉ sản xuất túi vải không dệt giá thành rẻ nhất trên thị trường kinh doanh hiện nay.

Địa chỉ bán túi vải không dệt uy tín

Với nhu cầu sử dụng túi vải không dệt tăng nhanh chóng, nhiều xưởng sản xuất công nghệ cao ra đời và cạnh tranh rất lớn về mọi mặt. Một số xưởng trực tiếp nhập khẩu dây chuyền kỹ thuật từ Châu Âu và áp dụng các kỹ thuật in lụa, in trục ống đồng, in offset, thêu máy…Với máy móc hiện đại, nguồn nhân lực dồi dào, có kinh nghiệm trong ngành may túi vải không dệt nên sản phẩm ra đời luôn đáp ứng tiêu chuẩn thị trường và xuất khẩu.

Địa chỉ bán túi vải không dệt uy tín tại TPHCM

Công ty Túi Vải Trung Thành, Túi vải không dệt Việt Nhật, Túi vải Thành Tiến,…là top những công ty uy tín bậc nhất đóng chân trên địa bàn tp HCM và được nhiều đơn vị kinh doanh hợp tác lâu dài.

Với nguồn vải cao cấp, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, những công ty túi vải này đang mang lại cho thị trường trong và ngoài nước nhiều mẫu mã, thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo và đáp ứng tốt nhất nhu cầu túi vải không dệt trong và ngoài nước. Chỉ tính riêng công ty Túi Vải Trung Thành, lượng sản xuất túi vải y tế, túi vải trường học, túi vải ngân hàng, túi vải quà tặng đã chiếm hơn 40% lượng túi vải trên toàn tp HCM. Xưởng còn trực tiếp phân phối túi vải trên toàn quốc, đặc biệt ký hợp đồng xuất khẩu sang thị trường các nước phát triển.

Chỉ tính riêng vào đầu năm 2021, túi vải không dệt được nhiều doanh nghiệp thay thế gần như hoàn toàn cho bao bì ni lông và đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của dòng bao bì môi trường này. Đây là tín hiệu đáng mừng nhằm mang lại một môi trường sống xanh, sạch đẹp.

Bài viết liên quan