Top 5 địa chỉ hỗ trợ vay tiền online uy tín TPHCM

105 lượt xem

viết bởi:

ngày: 08/08/2022

TP HCM chính là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất tại Việt Nam. Vì thế mà nhu cầu vay vốn tại thành phố HCM cũng vô cùng lớn. Giải pháp vay nóng giúp cho mọi người có được một khoản vay khi mà họ gặp khó khăn gấp về mặt tài chính mà điều kiện vay còn vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD hoặc có các giấy tờ ví dụ như bằng lái xe, giấy tờ xe… Đơn vị hỗ trợ vay tiền online sẽ phê duyệt khoản vay hoàn toàn là dựa trên uy tín cá nhân. Cùng vào bài viết dưới đây tìm hiểu về top 5 địa chỉ hỗ trợ vay tiền online uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh ngay. 

vay tiền online uy tín TPHCM

Vay tiền online theo ngày thường thấy là như thế nào?

Vay tiền trả góp theo ngày chính là hình thức vay tín chấp có được tiền trong ngày. Đây là một khoản vay ngắn hạn trong vòng khoảng 61 ngày.  Số tiền cho vay của các bạn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và vào khả năng thanh toán của các khách hàng. Hình thức vay này là do các đơn vị tổ chức tài chính tư nhân thực hiện hỗ trợ không tồn tại ở các ngân hàng hay tại các công ty tài chính, bởi thời gian cho vay ở những tổ chức này tối thiểu là từ khoảng 3 tháng (với các công ty tài chính) và 6 tháng (đối với ngân hàng).

Có nên vay tiền online ở TP HCM hay không?

Trong cuộc sống thì không thể tránh khỏi lúc khó khăn chúng ta cần dùng đến tiền gấp nhưng khách hàng thì không đủ điều kiện để vay tại ngân hàng hoặc để vay tại ngân hàng chờ giải ngân khá lâu mà các bạn đang cần gấp tài chính để có thể giải quyết công việc. Khi này thì cách đơn giản nhất chính là bạn sẽ vay tại các đơn vị tín dụng có cho vay nhanh giải ngân sau khoảng mấy phút khi hoàn thành thủ tục. Nếu như bạn vay trong thời gian ngắn thì các bạn có thể lựa chọn vay nhưng nếu như vay mà không có khả năng hoàn nợ sớm thì tốt nhất các bạn không nên vay theo như hình thức vay vốn này.

vay tiền online uy tín TPHCM

Các đơn vị cho vay tiền online uy tín tại TP HCM

Vay tiền online 

Vay tiền online chính là trang web tư vấn tài chính tư nhân không phải là những tổ chức cho vay tiền nóng kiểu xã hội đen, trang web này liên kết với những đơn vị tài chính ngân hàng và đơn vị tư nhân hàng đầu tại TP HCM. Địa chỉ vay tiền TPHCM này hoàn toàn có thể giúp bạn vay tiền nhanh nhất để các bạn giải quyết các khó khăn cũng như giúp đỡ những quý khách có hồ sơ xấu, các khách hàng bị từ chối ở nhiều công ty khác, nợ xấu ngân hàng vẫn thì có thể  sẽ vay tiền nóng góp ngày được. 

Đừng lo lắng khi các bạn không biết phải nói chuyện ra sao để hỏi vay tiền. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn vô cùng nhiệt tình, luôn lắng nghe, thấu hiểu những khó khăn của quý khách sẽ giúp các quý khách định hướng được những giải pháp nào là tốt nhất. 

vay tiền online uy tín TPHCM

FE Credit

Sau gần khoảng hơn 6 năm hoạt động, FE Credit đã có thể trở thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và có các đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành ở trên toàn quốc, phục vụ được hàng triệu người dân Việt Nam qua các sản phẩm và các dịch vụ cho vay tín chấp, trong đó nhất định phải kể đến sản phẩm cho vay tiền mặt.

Ưu điểm khi các bạn vay tiền online tại công ty FE Credit:

  • Thời gian duyệt hồ sơ nhanh và tất cả đều làm việc Online sau đó xác nhận khoản vay qua điện thoại không cần phải gặp mặt. 
  • Tất cả các dịch vụ Không cần thế chấp tài sản với các thủ tục đơn giản. 
  • Nhận tiền trong tài khoản ngân hàng của mình và được bảo mật thông tin. 

Home Credit

Hoạt động tại Việt Nam từ những năm 2009, Home Credit hiện chính là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp với nhiều ưu điểm vượt trội: Nhanh chóng, tiện lợi mà lại vô cùng  thân thiện.

Ưu điểm khi quý khách hàng vay tiền online tại Home Credit:

  • Thủ tục đơn giản, khách hàng không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập
  • Lãi suất cạnh tranh với thời gian linh hoạt, hạn mức lên đến 80 triệu và duyệt nhanh trong ngày. 

vay tiền online uy tín TPHCM

Vay-tien.vn

Đây là một trong số ít các uy tín hiện nay đang cho vay tiền online nhanh nhất trong ngày chỉ cần có CMND, hỗ trợ cho tất cả những đối tượng trên 20 tuổi.

Ưu điểm khi khách hàng vay tiền online tại công ty Vay-tien.vn

  • Hồ sơ của các bạn sẽ được duyệt trong vòng 20 phút từ ngay lúc bạn gửi yêu cầu
  • Trễ hạn thanh toán khoảng 3 ngày không bị phạt các phí khác 
  • Không cần có giấy chứng nhận thu nhập mà các bạn chỉ cần CMND
  • Thanh toán chuyển khoản, các bạn nhận tiền chuyển khoản nhanh chóng 
  • Số tiền cho vay lên đến 100 triệu đồng là hạn mức rất cao so với các đơn vị khác 

vay tiền online uy tín TPHCM

Tuvanvaytienmienphi.com

Đây là dịch vụ chuyên tư vấn hỗ trợ tài chính uy tín hiện nay – cung cấp các giải pháp tài chính cho phép các bạn vay từ 500k đến 10 triệu đồng. Tại đây cho phép các bạn đăng ký và có thể vay trực tuyến hoàn toàn. Chỉ với vài bước cơ bản ở trên ứng dụng di động là các bạn có thể vay tiền nhanh với khoản vay của mình lên đến 10 triệu đồng.

Bài viết liên quan