Địa chỉ học thanh nhạc ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh

635 lượt xem

viết bởi:

ngày: 28/09/2020

Học thanh nhạc giúp mọi người rèn luyện được âm thanh, giọng nói mang lại giọng nói truyền cảm, giàu tính thuyết phục. Ngoài ra, học thanh nhạc ở các cơ sở chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp mọi người rèn rũa, củng cố và hoàn thiện tốt nhất khả năng của mình. Vậy, đâu là địa chỉ học thanh nhạc chất lượng chúng ta có thể yên tâm gửi gắm?

1. Lợi ích khi học thanh nhạc

 • Lợi ích học thanh nhạc với người bình thường

Địa chỉ học thanh nhạc ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh

Học thanh nhạc mang lại giọng nói truyền cảm

 • Học thanh nhạc giúp bạn có giọng hát, giọng nói to, khỏe và truyền cảm hơn. Nắm được các kỹ năng cơ bản của thanh nhạc sẽ giúp mọi người có giọng nói truyền cảm, thuyết phục hơn giữa đám đông

 • Giúp người học kiểm soát độ cao của âm thanh, giọng hát, giọng nói hay và giàu cảm xúc hơn.

 • Mang lại sự tự tin khi giao tiếp. Qua các giai điệu, ngữ âm khi học thanh nhạc, bạn sẽ có được sự tự tin khi thường xuyên hát và trình bày giữa đám đông.

 • Trong quá trình tập luyện thanh nhạc, bạn sẽ thường xuyên được rèn rũa cách lấy hơi, tạo điều kiện cho phổi co giãn, mang lại hơi thở sâu, tốt cho hệ hô hấp.

 • Tăng khả năng sáng tạo khi thường xuyên được luyện tập cách xử lý màu sắc, hình ảnh,…Kích thích bán cầu não hoạt động và phát triển khả năng tư duy.

 • Mang lại suy nghĩ tích cực, được thả hồn và tâm tư vào giai điệu của bài hát, giúp bạn yêu đời hơn, đẩy lùi các suy nghĩ tiêu cực.

 • Giúp người học trở nên sâu sắc hơn, thấu hiểu được ý nghĩa, cảm xúc trong từng giai điệu bài hát. Nhờ vậy, bạn dễ đồng cảm và thấu hiểu người khác hơn

– Lợi ích với người muốn phát triển năng khiếu

 • Giúp người học được rèn rũa tài năng, nâng cao kỹ thuật thanh nhạc, có khả năng sáng tạo và linh hoạt hơn trong ca từ

 • Nâng cao năng khiếu, phá bỏ rào cản tâm lý, người học trở nên tinh tế hơn, tự tin hơn.

 • Nắm bắt được cơ hội phát triển sự nghiệp và tài năng. Tạo tiền đề vững chắc cho tương lai trên con đường nhạc họa.

2. Học thanh nhạc ở đâu tốt TPHCM?

Có thể nói rằng, học thanh nhạc mang lại rất nhiều ý nghĩa cho người học. Tuy nhiên, việc học phải được thực hiện một cách kiên trì, bài bản và qua trường lớp chuyên nghiệp thì mới có thể đạt được mục đích mình mong muốn. Vậy, học thanh nhạc ở đâu tốt TPHCM?

Nếu còn đang băn khoăn, chưa xác định được địa chỉ học thanh nhạc tốt trên địa bàn TPHCM, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây:

 • Học viện âm  nhạc và trình diễn nghệ thuật Seoul Smpaa

Nếu nhắc tới địa học thanh nhạc số 1, không thể không nhắc tới Smpaa – học viện âm nhạc và trình diễn nghệ thuật được nhiều người biết đến bởi quy mô lớn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Học viện thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của mình từ hình thức, trình độ tới kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên.

Địa chỉ học thanh nhạc ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh

Smpaa là gợi ý hoàn hảo để học thanh nhạc

Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác truyền đạt âm nhạc, luyện kỹ năng hát và cảm thụ âm nhạc hiệu quả. Đội ngũ giảng viên của học viện đã đào tạo thanh nhạc thành công cho hàng nghìn học viên trong suốt nhiều năm qua.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ học thanh nhạc cho mình thì không nên bỏ qua học viện âm nhạc và trình diễn nghệ thuật Seoul smpaa tại số 214 Pasteur, phường 6 quận 3, TPHCM (điện thoại liên hệ 0287.101.7778)

 • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM

Địa chỉ học thanh nhạc ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh

Học thanh nhạc tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM

Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM hiện đang là một trong top các địa chỉ học thanh nhạc được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đây là nơi quy tụ nhiều giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM hiện cũng là địa chỉ học hiphop ở TPHCM được nhiều người tìm đến.

Học phí học thanh nhạc tại nhà văn hóa Thanh niên TPHCM dao động ở khoảng 1.700.000 đồng/ khóa học gồm 12 buổi.

 • Học viện Âm nhạc Đông Nam Á SEAMI

Học viện Âm nhạc Đông Nam Á SEAMI hiện đang được nhiều người biết đến với quy mô lớn, nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ âm nhạc. Đây là một trong những địa chỉ học thanh nhạc chất lượng cao bạn có thể yên tâm theo học.\

Học phí học thanh nhạc tại SEAMI dao động ở khoảng ~ 2.000.000 đồng cho 8 buổi trong một tháng.

 • Trường nhạc Việt Thanh

Trường nhạc Việt Thanh nằm tại quận 3 TPHCM là nơi chuyên đào tạo thanh nhạc với nhiều bộ môn như organ, trống, piano, guitar. Thời gian biểu học thanh nhạc ở đây khá linh hoạt, bạn có thể dễ dàng sắp xếp công việc và sinh hoạt cá nhân để theo học tại đây.

 • Hệ thống trung tâm thanh nhạc Phaolo

Địa chỉ học thanh nhạc ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh

Hệ thống thanh nhạc Phaolo

Nhằm đáp ứng nhu cầu và đam mê học thanh nhạc của mọi người dân, hệ thống trung tâm thanh nhạc Phaolo đã ra đời. Hệ thống Phaolo giúp người học hòa mình vào nhịp sống và đam mê âm nhạc bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng tốt. Chất lượng học thanh nhạc ở đây được đánh giá là tương đối cao.

 • Trường Suối Nhạc

Trường Suối Nhạc hiện đang là địa chỉ học thanh nhạc tư thục chất lượng khá ổn tại TPHCM. Trường được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớn vớ nhiều môn âm nhạc phổ biến như” Violon, guitar, piano, thanh nhạc,….với nhiều khóa học dài hạn, ngắn hạn khác nhau. Người tập có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình khóa học phù hợp nhất.

->>> Xem thêm chi tiết khóa học nhảy hiphop ở TPHCM

Có thể nói rằng việc học thanh nhạc mang lại khá nhiều lợi ích cho người học. Trên đây là một số địa chỉ học thanh nhạc tốt hàng đầu TPHCM mọi người có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan