Địa chỉ mua lưới chắn container uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh 

438 lượt xem

viết bởi:

ngày: 06/05/2022

Lưới chắn container DARAVIN là một sản phẩm có tác dụng đảm bảo an toàn cho con người cũng như giúp cho việc bảo quản hàng hóa tránh đổ vỡ khi mở cửa container. Như vậy sẽ hạn chế được những hư hỏng của hàng hóa và tránh gây bị thương cho con người. Tuy nhiên, việc lựa chọn một lưới chắn không phù hợp ngoài việc không phát huy được công dụng của lưới thì còn gây tốn chi phí cho người tiêu dùng. Như vậy việc lựa chọn lưới chắn container vô cùng quan trọng.

địa chỉ mua lưới chắn container tại thành phố hồ chí minh

Lưới chắn container là gì có quan trọng không?

lưới chắn container có quan trọng không

Hiện nay việc vận chuyển hàng hóa ngày một nhiều do kinh tế ngày càng phát triển. Việc vận chuyển hàng hóa an toàn hiện nay là vô cùng cần thiết, chình vì vậy các giải pháp an toàn cho người và hàng hóa trong quá trình vận chuyển càng được chú trọng hơn. Đối với các nước phát triển hay Việt Nam mà nói an toàn lao động được đặt lên hàng đầu,

Chính vì vậy lưới chắn container đã ra đời nhanh chóng trở thành giải pháp giúp bảo vệ tốt cho hàng hóa trên container và người vận chuyển quản lý hàng hóa. Lưới chắn container đây là loại lưới thông dụng làm bằng sợi dù tổng hợp, hay sợi polyester (loại có giá thành cao hơn nhưng được đánh giá rất tốt về độ bền và tính chịu lực bởi vì dẻo dai hơn lưới bình thường).

Việc sử dụng tối đa không gian trong thùng container để chất hàng, hàng hóa giúp hạn chế được chi phí cho nhiều lần vận chuyển của các doanh nghiệp. Chính vì vậy việc chất hàng lên cao như vậy dễ làm cho hàng hóa đổ ra ngoài khi cửa container mở gây nguy hiểm cho người vận chuyển và hư hại hàng hóa.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp lưới chắn container 

Để có thể chọn được một đơn vị cung cấp lưới chắn container uy tín và chất lượng bạn hãy lựa chọn theo những tiêu chí sau: 

Tìm hiểu thâm niên kinh doanh của nơi bán

Nói về thâm niên kinh doanh thì đơn vị nào càng có tuổi trên thị trường thì càng chứng tỏ độ uy tín của đơn vị đó trên thị trường. Hiện nay nhìn chung thị trường kinh doanh vô cùng cạnh tranh khắc nghiệt, mỗi năm trôi qua lại có thêm những đơn vị mới vào tham gia thương trường này. Người ta nói thương trường như chiến trường, chính vì vậy việc tên tuổi của một thương hiệu nào đó có thể đứng vững trên thị trường thì chính là điều tốt nhất để chúng ta tin vào uy tín của họ. 

Nguồn gốc xuất xứ của vật liệu làm lưới 

nguồn gốc xuất xứ của vật liệu làm lưới

Một đơn vị uy tín nhất định sẽ giới thiệu và cung cấp đầy đủ giấy tờ để chúng ta có thể chứng thực được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Có quá nhiều những đơn vị cung cấp lưới chắn container nên không thể tránh khỏi tình trạng hàng kém chất lượng hay hàng nhái được bán ra ngoài cho khách hàng với giá cao. 

Đảm bảo được chất lượng của lưới chắn container 

Tất cả các lưới chắn container trên thị trường hiện nay đều được quảng cáo làm từ các chất liệu cao cấp dẻo dai, bền bỉ. Nhưng đó là lời nói quảng cáo và không phải đơn vị nào cũng sản xuất ra được sản phẩm chất lượng như lời quảng cáo của mình. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu những đánh giá về chất lượng từ chính những người từng sử dụng sản phẩm hay mua sản phẩm lưới chắn container tại các thương hiệu có tên tuổi uy tín cao. 

Giá thành của sản phẩm có hợp lý không 

Mỗi một dòng sản phẩm trên thị trường đều đã có mức giá chung dù có chênh lệch giữa các nhà cung cấp cũng không chênh lệch quá nhiều. Khi bạn chọn mua lưới chắn container thì bạn hãy chọn những đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp đến người dùng như vậy sẽ nhận được giá thành tốt nhất cho mình. 

Chú trọng đến chính sách bảo hành của sản phẩm 

Nếu như bạn chọn một đơn vị uy tín thì cũng không cần phải mang đi bảo hành quá nhiều lần. Tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý đến các chính sách bảo hành. Vì đây là sự ràng buộc giữa đôi bên mua bán và quyền lợi của người mua hàng bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Thương hiệu Daravin – Đơn vị chuyên cung cấp lưới chắn container uy tín hàng đầu 

thương hiệu daravin

DARAVIN hiện tại đã có hơn 5 năm kinh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo vệ hàng hóa đặc biệt là là đơn vị chuyên cung cấp lưới chắn container uy tín tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

lưới chắn container daravin

Ngoài lưới chắn container, DARAVIN còn cung cấp các sản phẩm bảo vệ hàng hóa trong kho hàng với tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng TUV/GS chính là tiêu chuẩn chất lượng có độ an toàn cao nhất hiện nay. 

Bài viết liên quan