Gửi bạn địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

484 lượt xem

viết bởi:

ngày: 16/11/2020

Cùng với sự phát triển của ngành điện thoại thì cũng có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại ra đời nên chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn trong việc lựa địa chỉ uy tín mỗi khi điện thoại có vấn đề.  Vậy hãy đến với Hnam Mobile Care – Địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tại sao bạn cần đến địa chỉ sửa điện thoại uy tín

Hiện nay, trên thị trường, các đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại được mở ra rất nhiều. Bởi vậy, nếu đơn vị sửa chữa không chuyên nghiệp, thiếu uy tín sẽ dẫn đến những rủi ro cao như bị “luộc” đồ, hack giá cao, tiền mất tật mang.

Gửi bạn địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Hình 1: Bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín sửa điện thoại

Bởi vậy, việc bạn lựa chọn trung tâm uy tín, tin cậy để sửa chữa điện thoại không chỉ sẽ giúp bạn yên tâm hơn về việc linh phụ kiện điện thoại chính hãng, việc bảo hành dài hạn, mà những trung tâm lâu năm còn có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn luôn được xử lý sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo không bị phát sinh các lỗi khác sau khi sửa chữa.

Hcare là một trong những trung tâm cam kết linh kiện chính hãng 100%, nói không với hàng lô, hàng dựng. Đặc  biệt, tại đây khách hàng được yên tâm hơn với chế độ bảo hành lên tới 12 tháng.

Vì sao Hcare là địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Nếu bạn vô tình làm rơi chiếc điện thoại dẫn đến vỡ mặt kính, bể hoặc nứt luôn màn hình, hay phần mềm, phần cứng có vấn đề dẫn đến sử dụng điện thoại bị đơ, lỗi thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó chính là tìm đến những cửa hàng, trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại.

Nếu bạn thắc mắc đâu là địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại TP. Hồ Chí Minh thì câu trả lời là Hcare.  Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hcare ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình và chiếm được niềm tin từ khách hàng với các ưu điểm đó là:

Gửi bạn địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Hình 2: Hcare là địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Sử dụng linh kiện chính hãng, uy tín hàng đầu

Nhắc đến Hcare là nhắc đến thương hiệu hàng đầu về sửa chữa điện thoại uy tín với các thiết bị, linh kiện chính hãng:

 • Linh kiện dùng để sửa chữa, thay thế cho điện thoại tại Hcare luôn được cam kết đều là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Khi sửa chữa điện thoại tại Hcare, khách hàng sẽ luôn yên tâm với các linh kiện được thay thế bởi chế độ bảo hành tại đây luôn được đánh giá là lâu nhất và hiệu quả nhất tại nước ta. .
 • Cùng với đó, Hcare thuộc Hnam Mobile là một trong những địa chỉ mua bán điện thoại di động chính hãng hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh.
 • Ngoài ra, đến với Hcare, bạn sẽ được làm với một địa chỉ tin cậy có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề bạn đang gặp phải với smartphone của mình.
 • Quy trình sửa chữa điện thoại luôn diễn ra công khai, minh bạch, cam kết lưu giữ, bảo mật thông tin khách hàng.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, hạn chế lưu giữ máy của khách hàng qua ngày khác.

Nhìn chung, với bề dày kinh nghiệm và uy tín đã tạo được trong những năm vừa qua, Hcare luôn cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, không lừa đảo khách hàng, luôn đem lại lợi ích chính đáng cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh là thương hiệu hàng đầu về chất lượng thiết bị, linh kiện, Hcare được biết đến là địa chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm, luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Gửi bạn địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Hình 3: Hcare có dịch vụ chuyên nghiệp

Hơn ai hết, Hcare hiểu khách hàng chính là người quyết định sự tồn vong của cửa hàng, doanh nghiệp. Vì vậy, trải qua rất nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng thì chỉ những thương hiệu uy tín, không lừa đảo, bán hàng đúng chất lượng cùng với đó là dịch vụ hậu mãi tốt thì mới có thể thành công và duy trì được trong suốt hơn 13 năm qua. .

Bởi lẽ đó, Hcare đã và đang xây dựng tất cả quy trình từ việc nhận máy, bàn giao tới quy trình sửa điện thoại hết sức chuyên nghiệp. Nhờ đó hạn chế nhất những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sửa chữa điện thoại tại Hcare.

Địa chỉ liên hệ sửa chữa điện thoại uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Như vậy, để lựa chọn địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại tp.Hồ Chí Minh bạn hãy tham khảo và trải nghiệm dịch vụ tại Hcare. Với hệ thống chi nhánh tại các quận trung tâm của Sài Gòn, bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như thuận lợi để có thể sửa điện thoại một cách nhanh chóng và yên tâm nhất.

Gửi bạn địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Hình 4: Hcare sở hữu hệ thống chi nhánh rộng khắp

Dưới đây là hệ thống chi nhánh của Hcare cùng Hotline. Bạn có thể liên hệ nhận tư vấn hoặc thắc mắc về những sự cố gặp phải trên chiếc điện thoại của mình.

 •  17 Bà Hom, P.13, Q.6, TP.HCM
  Điện thoại: 028 7770 6668
 •  67 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
  Điện thoại: 028 7771 6969
 •  112 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  Điện thoại: 028 7778 9112
 •  146 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  Điện thoại: 028 7770 2020
 •  191 Khánh Hội, P.3, Q.4, TP.HCM
  Điện thoại: 028 7776 9191
 •  206 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại: 028 7770 3030
 •  654 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM
  Điện thoại: 028 7771 7979
Bài viết liên quan