Địa chỉ thông cống uy tín mà giá cả phải chăng

2932 lượt xem

viết bởi:

ngày: 10/06/2020

Đường cống là vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình, cửa hàng, cụm dân cư… Câu hỏi được nhiều người đặt ra là tại sao nên thông đường ống cống định kỳ thường xuyên? Đâu là địa chỉ thông cống uy tín và có giả cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay? Lời khuyên nào để tránh tình trạng nghẹt đường cống? Tất cả sẽ được tôi giải đáp chi tiết ngay bài viết dưới đây.

Tại sao nên thông đường cống định kỳ thường xuyên?

Để giải đáp lý do tại sao nên thông cống thường xuyên, hãy cùng tìm hiểu qua 2 điều dưới đây

Nguyên nhân gây tắc đường cống thường gặp hiện nay

– Do dầu mỡ, lượng thức ăn còn sót lại, cặn bám: đây được xem là nguyên nhân nhiều người gặp phải. Lượng dầu mỡ cùng với thức ăn không được vét sạch rơi xuống cống và lâu ngày gây tình trạng tắc nghẽn. Tất nhiên, nguyên nhân cũng một phần do lượng rêu mọc quá nhiều, cặn bẩn từ nước cũng khiến đường cống bị tắc.

– Do rác thải sinh hoạt: lông của động vật, tóc rụng và những rác thải sinh hoạt khác như bao cao su, giấy vệ sinh, túi nilon… bị rơi xuống cống cũng gây ra việc tắc đường ống.

Địa chỉ thông cống uy tín mà giá cả phải chăng

Rác thải sinh hoạt gây tắc cống

– Do bụi bẩn và xác của côn trùng rơi xuống: nguyên nhân này thường thấy ở những đường cống không có nắp đậy hoặc nắp đã bị vỡ không thể che kín miệng cống… Chính vì vậy mà xác côn trùng, bụi bẩn bay vào hay thậm chí là rác vứt xuống của người dân đi qua cũng gây tắc cống.

– Do lâu ngày chưa làm sạch hố ga: mọi hố ga hay bể phốt chỉ có diện tích nhất định và nếu không nạo vét, làm sạch định kỳ sẽ dẫn tới tình trạng đầy hố ga. Từ đó không thể thoát được nước thải và bị ứ đọng.

Địa chỉ thông cống uy tín mà giá cả phải chăng

Do không làm sạch định kỳ hoặc đường cống cũ

– Do đường cống đã quá cũ: đường cống lâu ngày không bảo dưỡng và quá cũ kĩ khiến hoạt động kém, khi có lượng nước lớn chảy vào thì không thể thoát kịp và dẫn đến tắc đường ống.

Ảnh hưởng của việc đường cống bị tắc nghẽn

– Ảnh hưởng tới sinh hoạt cuộc sống: vì lý do tắc nghẽn mà đường cống bị ngập úng khiến việc tiêu thoát nước giảm mạnh. Bạn sẽ chẳng thể làm công việc hàng ngày như đánh răng, tắm rửa, nấu nướng…

– Môi trường bị ô nhiễm: đường cống bị tắc khiến chất thải không thể trôi và có thể bị đẩy lên khiến không gian bị mùi hôi thối, mất vệ sinh.

Địa chỉ thông cống uy tín mà giá cả phải chăng

Khiến môi trường ô nhiễm và lây lan vi khuẩn

– Nhiều mầm mống dịch bệnh: đường cống tắc nghẽn bẩn thỉu cộng với môi trường ẩm là môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn, côn trùng sinh nở và phát triển nhanh chóng.

– Stress: sau khi đi làm cả ngày vất vả, về nhà lại gặp tình trạng môi trường bị ô nhiễm, sinh hoạt bị đảo lộn khiến tâm trạng dễ đi xuống và sinh ra cáu gắt.

Công ty Thanh Bình – Địa chỉ thông cống uy tín và giá rẻ

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thông cống Bình Thạnh thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy liên hệ ngay tới Công ty hút bể phốt Thanh Bình. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường thì những vấn đề mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

Địa chỉ thông cống uy tín mà giá cả phải chăng

Đơn vị hút bể phốt uy tín và giá rẻ

Để giúp bạn hạn chế việc tắc đường cống, hãy đọc những lưu ý dưới đây:

– Sử dụng nắp cống chuyên dụng trong phòng vệ sinh để tránh lọt các vật thể gây tắc ( tóc, đồ chơi, giấy…)

– Nên chú ý lau sạch với những xoong nồi có dầu mỡ, còn chứa nhiều thức ăn

– Thông cống định kỳ giúp cống hoạt động thông suốt

– Lắp đặt đường cống đúng quy trình và kỹ thuật

– Tuyệt đối không vứt rác bừa bãi xuống đường cống, nên có nắp đậy cống để tránh rác rơi vào…

Trên đây là một vài lưu ý mà bạn cần biết để thông cống kịp thời. Nếu bạn thắc mắc và cần tư vấn hãy truy cập website https://hutbephotthanhbinh.com để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan