Địa chỉ xây mộ cho trẻ sơ sinh, thai nhi đẹp, hợp phong thủy

1000 lượt xem

viết bởi:

ngày: 01/10/2021

Việc mất đi đứa con, dù mới chỉ là bào thai cũng để lại nhiều nỗi đau, sự day dứt. Việc cầu siêu, thờ cúng cho linh hồn của thai nhi, trẻ sơ sinh cần phải thực hiện cẩn thẩn để đứa trẻ sớm được đầu thai, siêu thoát. Xây mộ cho trẻ sơ sinh, thai nhi như thế nào cho đúng cách? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Địa chỉ xây mộ cho trẻ sơ sinh, thai nhi đẹp, hợp phong thủy

Xây mộ cho thai nhi đúng cách

Có nên xây mộ cho thai nhi?

Trước đây, cuộc sống khó khăn nên vấn đề thờ cúng, chôn cất những bào thai, những đứa trẻ xấu số, mệnh yểu chưa được chu đáo, đến nơi đến chốn. Những đứa trẻ xấu số mất khi còn chưa có nổi cái tên, trần tục hay gọ là cô đỏ, cậu đỏ. Việc chôn cất thai nhi được thực hiện đơn giản, thiếu đi sự chu đáo nên nhiều khi vong linh chưa thể siêu thoát. Ngày nay, điều kiện kinh tế khá hơn, việc xây dựng mộ cho thai nhi, cho trẻ sơ sinh là điều rất cần thiết. Đây cũng là cầu nối âm dương, giúp các con được an nghỉ, sớm đầu thai chuyển kiếp, gia đình cũng bớt đau buồn, xót xa.

Tuy nhiên, việc thờ cúng, chôn cất hay xây mộ cho trẻ sơ sinh cần được thực hiện chu đáo và đúng cách để linh hồn được siêu thoát.

Có nên thờ cúng thai nhi không?

Thông thường, linh hồn thai nhi bị sảy hay mất do nạo phá thai thì chúng sẽ quanh quẩn bên bố mẹ hoặc tìm cách đầu thai chuyển kiếp. Chính vì vậy, để các con được siêu thoát và sớm đầu thai, gia đình hoặc người mẹ cần cầu siêu để cho thai nhi, vong hồn của thai nhi không vướng bận bụi trần và đi đầu thai ở kiếp khác.

Với trường hợp này, gia đình không nên lập bàn thờ cho thai nhi vì thai nhi chưa chào đời, chưa thành hình người và cũng chưa được đặt tên. Cha mẹ nên chôn cất và thực hiện cúng một cách tôn nghiêm để bé ra đi thanh thản.

Lưu ý: với những thai nhi đã mất khi còn nằm trong bụng mẹ thì không nên thờ cúng và chỉ nên cầu siêu.

Việc xây mộ cho thai nhi cần chú ý những gì?

Việc xây mộ cho thai nhi hay trẻ sơ sinh cần được chuẩn bị chu đáo và xây dựng theo chuẩn phong thủy về vị trí, thế đất, hướng mộ,… Có như thế thì linh hồn các con mới được an nghỉ, gia đạo bình an.

Nếu xây mộ trong nghĩa trang, cha mẹ nên xây theo các mẫu mộ đơn giản, kích thước nhỏ để “mồ yên mả đẹp”. Ngôi mộ phải có âm dương hòa hợp, hài hòa với thiên nhiên xung quanh. Tuyệt đối không nên xây mộ đá cho con ở những chỗ đã có huyệt mộ trước hoặc nơi đã từng chôn cất xương thú. Vì như thế sẽ dẫn đến gia đình bị trùng tang, gia đạo lục đục.

Ngoài ra, nên xây dựng mộ cho con theo chuẩn kích thước Lỗ ban phong thủy.

Gợi ý các mẫu xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá

Thai nhi hay trẻ sơ sinh yểu mệnh là những linh hồn thuần khiết, cần được xây dựng tử tế để giúp con sớm đầu thai, chuyển kiếp. Với kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá tâm linh, chúng tôi gợi ý 1 số mẫu mộ xây dựng cho trẻ sơ sinh như sau:

Các mẫu xây mộ cho thai nhi có cấu tạo đơn giản mà đẹp như mộ tam cấp, mộ đẹp miền Nam,… Ngoài ra cũng có thể xây các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp, có kích thước chuẩn Lỗ ban phong thủy.

Địa chỉ xây mộ cho trẻ sơ sinh, thai nhi đẹp, hợp phong thủy

Mẫu mộ xây cho thai nhi đơn giản

Địa chỉ xây mộ cho trẻ sơ sinh, thai nhi đẹp, hợp phong thủy

Mẫu mộ xây cho thai nhi đơn giả

Địa chỉ xây mộ cho trẻ sơ sinh, thai nhi đẹp, hợp phong thủy

 Xây mộ cho trẻ sơ sinh

Địa chỉ xây mộ cho trẻ sơ sinh, thai nhi đẹp, hợp phong thủy

Xây mộ cho trẻ sơ sinh bằng đá khối

Địa chỉ xây mộ cho trẻ sơ sinh hợp phong thủy

Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình là địa chỉ xây dựng mộ cho thai nhi đẹp, xây mộ cho trẻ sơ sinh hợp phong thủy, uy tín tại Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam cũng như trên toàn quốc. Với kinh nghiệm dày dặn trong chế tác và tư vấn phong thủy, chúng tôi xây dựng mộ đá nguyên khối phù hợp phong thủy và văn hóa vùng miền, giúp “mồ yên mả đẹp”, gia đạo bình an.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  • SĐT: 0904.675.686

  • Website: daninhbinh.vn

Bài viết liên quan