Top 5 dịch vụ cho thuê kho giá rẻ tại TPHCM

106 lượt xem

viết bởi:

ngày: 08/08/2022

Trong bối cảnh ngày nay,  nhu cầu các doanh nghiệp tìm kiếm các dịch vụ cho thuê kho bãi để sử dụng trong kinh doanh ngày gia tăng và ngày càng đa dạng. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp, đơn vị bán hàng online đang gặp nhiều những vấn đề đau đầu trong việc dự trữ hàng hóa sao cho hiệu quả. Vì vậy, kho bãi chính là một trong những cơ sở hạ tầng không thể nào thiếu của bất kỳ một nhà cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp nào. Cùng vào bài viết dưới đây tìm hiểu về 5 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho HCM giá rẻ. 

cho thuê kho giá rẻ tại TPHCM

Chức năng của kho bãi quan trọng như thế nào? 

Kho bãi chính là trung tâm phân phối hàng hóa, cung cấp những dịch vụ logistics tổng hợp, các dịch vụ vận tải giao nhận. Nó cũng chính là một điểm thông quan nội địa đến xuất nhập khẩu, đến người nhận hàng hóa bằng container và cũng là điểm đầu mối giao thông vận tải quan trọng trong một chuỗi dịch vụ logistics.

Doanh nghiệp của các bạn có đang gặp các vấn đề như sau:

  • Bạn đang cần tìm và cần tham khảo báo giá thuê kho từ những dịch vụ kho bãi cho thuê với mức giá hợp lý?
  • Bạn đã từng thuê kho nhưng mà rồi lại thất vọng với vấn đề chất lượng cho thuê kho của đơn vị cũ và quá kém?
  • Hàng hóa của các bạn bị thất thoát, bị tổn hại vì sự quản lý thiếu tính chuyên nghiệp của nhiều những công ty trong lĩnh vực này?
  • Bạn mất quá nhiều thời gian, mất công sức và cả tiền bạc với dịch vụ thuê kho mà dịch vụ nhận được vẫn không hiệu quả?
  • Bạn cần có một dịch vụ thuê kho bãi uy tín, trách nhiệm và có hiệu suất cao để đáp ứng được nhanh chóng nhu cầu và tối ưu chi phí cho các bạn nhất?

Và đó chính là nhu cầu chung của rất nhiều các doanh nghiệp cần thuê kho. Nhưng điều tiên quyết của một dịch vụ cho thuê kho chất lượng và uy tín hiện nay thì họ phải hiểu được khách hàng. 

Top 5 dịch vụ cho thuê kho giá rẻ tại TPHCM

Bảo Phát Logistic

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê kho bãi. Bảo Phát Logistics hiện nay đã và đang không ngừng cải tiến và không ngừng đổi mới các dịch vụ cho thuê kho bãi chuyển mình theo các xu hướng phát triển của công nghệ. Nhằm đưa ra được nhiều tiện ích đính kèm ở bên trong gói dịch vụ Logistics luôn đem đến được giá trị cho các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho bãi hiện nay tại TP HCM.\

Quy trình hoạt động vô cùng liền mạch, khoa học. Đảm bảo có thể tiết kiệm chi phí lưu kho, thời gian cung ứng dịch vụ kho bãi cho quý khách hàng. Hệ thống kiểm soát kho bãi, hệ thống quản lý kho cũng như các khâu xuất nhập đều sẽ được hệ thống hóa trên các phần mềm hiện đại.

cho thuê kho giá rẻ tại TPHCM

Thành Hưng Logistic

DV Lưu Trữ Hàng Hóa Thành Hưng Logistic có một hệ thống kho bãi nằm ngay tại những vị trí đắc địa, rất thuận tiện cho việc quý khách hàng vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Vì kho bãi nằm gần khu vực cảng ICD nên quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện được các khai báo các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Rất phù hợp cho những công ty làm lĩnh vực xuất nhập khẩu đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho HCM

Công ty trách nhiệm hữu hạn Saigon Express (SEC)

Công ty TNHH Saigon Express (SEC) được mọi người đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa hàng đầu hiện nay tại khu vực TPHCM. Từ khi hoạt động cho đến nay SEC Warehouse đã có thể phát triển hệ thống kho cao cấp với một quy mô đa dạng, kho lớn nhất có diện tích rộng hơn 20.000 mét vuông.

cho thuê kho giá rẻ tại TPHCM

InterLOG

InterLOG chính là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về logistics và tư vấn các giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, với lĩnh vực kho vận và vấn đề phân phối hàng hóa, InterLOG cung cấp cho khách hàng dịch vụ quản lý, cho thuê kho với giải pháp toàn diện về việc thực hiện đơn hàng, quy trình hoàn chỉnh, có kết nối lưu kho và phân phối nội địa uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với cơ sở hạ tầng, quy mô, công nghệ quản lý vô cùng hiện đại, đa dịch vụ, InterLOGi có thể đảm bảo đem đến cho khách hàng được sự thuận tiện, an toàn và tiết kiệm nhất.

cho thuê kho giá rẻ tại TPHCM

Proship.vn

Proship.vn là một trong những đơn vị có sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cực kỳ cao với tổng diện tích kho bãi có mặt bằng hơn 10.000 m². Nằm tại các vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hóa của khách hàng về TPHCM và đi các tỉnh thành lân cận. Ưu điểm mà công ty được khách hàng đánh giá cao chính là hệ thống kho hàng hóa tại đây đều được trang bị hệ thống giám sát an ninh tân tiến xuyên suốt 24/24h, hệ thống thông gió và chiếu sáng tự nhiên, điện nước đầy đủ, hoàn toàn đảm bảo hàng hóa được lưu trữ ở luôn trong tình trạng tốt nhất. 

Bài viết liên quan