Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng uy tín, giá tốt hiện nay

406 lượt xem

viết bởi:

ngày: 14/09/2020

Chứng chỉ năng lực xây dựng là một trong số các loại chứng chỉ quan trọng do Bộ Xây dựng cấp trong ngành xây dựng hiện nay. Do đó, hầu hết các đơn vị tham gia hoạt động xây dựng công trình đều muốn nhanh chóng có được chứng chỉ này. Và đại đa số đều tìm đến dịch vụ làm chứng chỉ năng lực công ty xây dựng tại Viện Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng

Không phải ngẫu nhiên các đơn vị, tổ chức, công ty, doanh nghiệp xây dựng nên lựa chọn dịch vụ hỗ trợ làm chứng chỉ năng lực trên thị trường hiện nay. Lý do là bởi:

– Doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu các Thông tư – Nghị định theo quy định của pháp luật.

– Doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về năng lực hoạt động xây dựng của đơn vị mình khi nào mới được Bộ Xây dựng chấp nhận.

– Doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa việc mất nhiều tiền bạc, thời gian, công sức và các cơ hội trong công việc xây dựng.

– Doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa tình huống hồ sơ năng lực của đơn vị mình bị trả về. Hoặc không đạt được thứ hạng theo mong muốn của bản thân mà không rõ nguyên nhân.

Đội ngũ chuyên gia của Viện Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết toàn bộ những giấy tờ, hồ sơ, thủ tục. Đồng thời, giải quyết triệt để khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Cam kết sẽ cung cấp chứng chỉ năng lực công ty xây dựng cho doanh nghiệp nhanh nhất với chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng uy tín, giá tốt hiện nay

Doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa việc mất nhiều tiền bạc, thời gian, công sức

Tại sao bạn nên chọn Viện Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng?

Viện Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ đào tạo nghiệp vụ và tư vấn chứng chỉ năng lực công ty xây dựng. Đến với Viện chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được:

– Tư vấn miễn phí thủ tục cấp chứng chỉ cá nhân, doanh nghiệp.

– Nhanh chóng xử lý hồ sơ, thủ tục, tiết kiệm tối đa thời gian lẫn tiền bạc.

– Làm việc đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao.

– Cam kết tỷ lệ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng 100% thành công, hướng tới thứ hạng cao nhất.

Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng uy tín, giá tốt hiện nay

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Viện chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao

Quy trình tư vấn dịch vụ của Viện Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng

Viện Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng có quy trình làm việc khoa học. Đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót hồ sơ, giấy tờ nào trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng. Dưới đây là một số bước cơ bản trong quy trình làm việc của chúng tôi mà quý doanh nghiệp có thể tham khảo:

– Bước 1: Đầu tiên, nhân viên của Viện sẽ tiến hành đánh giá tính khả thi lẫn thứ hạng hồ sơ năng lực công ty xây dựng.

– Bước 2: Kế đến, các chuyên gia của công ty sẽ hướng dẫn khách hàng kê khai thủ tục, hồ sơ xin chứng chỉ năng lực đúng quy định pháp luật.

– Bước 3: Tiếp theo, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ hoàn thiện của doanh nghiệp nộp. Đồng thời hoàn thành thủ tục đăng ký trên Cục Quản lý hoạt động xây dựng và Sở Xây dựng để lấy giấy hẹn cấp chứng chỉ năng lực.

– Bước 4: Khi nhận được kết quả, Viện sẽ bàn giao tận tay cho doanh nghiệp theo đúng thời gian cam kết.

Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng uy tín, giá tốt hiện nay

Viện Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng có quy trình làm việc khoa học

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng của Viện Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng. Nếu quan tâm tới dịch vụ của Viện, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Bài viết liên quan