Trải nghiệm vô vàn lợi ích cùng dịch vụ SCB Internet Banking

767 lượt xem

viết bởi:

ngày: 05/08/2020

Hiện nay, dịch vụ Internet Banking ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích. Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều các giao dịch trực tuyến, thanh toán trực tuyến, mua sắm mà không cần tới quầy giao dịch của các ngân hàng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ SCB Internet Banking nhé!

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng SCB

Internet Banking của ngân hàng SCB là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng SCB. Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể truy vấn thông tin tài khoản thẻ ngân hàng của mình, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua mạng Internet. Các giao dịch này có thể thực hiện của máy tính, điện thoại… mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng SCB

 1. An toàn và dễ dàng sử dụng

Bạn có thể dễ dàng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm mà không phải đi tới quầy giao dịch. Internet Banking còn giúp dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin sử dụng tài khoản trực tuyến của ngân hàng bạn dùng, thường có các hướng dẫn sử dụng trên Internet Banking, các bước thực hiện rõ ràng, đơn giản và dễ hiểu.

Trải nghiệm vô vàn lợi ích cùng dịch vụ SCB Internet Banking

SCB Internet Banking mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

2. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Internet Banking rất thuận tiện khi bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền giữa các tài khoản mà không cần phải ra ngân hàng cũng như không cần giữ biên nhận các hóa đơn của bạn. Khi sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng SCB, bạn có thể xem lịch sử các giao dịch của mình đã từng thực hiện.

3. Dễ dàng gửi tiết kiệm online

Hình thức gửi tiết kiệm online đang là xu hướng được đa số khách hàng lựa chọn, với những người thích trải nghiệm hoặc giới công sở không có thời gian đến quầy giao dịch, đặc biệt với các khách hàng lớn tuổi tâm lý ngại đến quầy giao dịch trong bối cảnh mùa dịch đang diễn biến phức tạp.

Khi gửi tiết kiệm online, các ngân hàng đều có những giải pháp đảm bảo an toàn thông qua Internet Banking. Khi có bất kỳ biến động nào liên quan đến tài khoản tiết kiệm, ngay lập tức hệ thống của ngân hàng sẽ gửi thông báo về số điện thoại khách hàng đăng ký.

Trải nghiệm vô vàn lợi ích cùng dịch vụ SCB Internet Banking

Sản phẩm gửi tiết kiệm online của ngân hàng SCB

Ngân hàng SCB là ngân hàng tiên phong trong việc gửi tiết kiệm online qua email cho khách hàng. Bên cạnh đó, ngân hàng TMCP Sài Gòn cũng mở rộng thêm tính năng nhận sổ tiết kiệm qua SMS cho sản phẩm “Tiền gửi tiết kiệm online”.

Ngân hàng cũng điều chỉnh giao diện màn hình eBanking, giúp khách hàng chủ động lựa chọn tính năng nhận sổ tiết kiệm online qua email bất kỳ lúc nào.

Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu tra cứu, quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi mà còn góp phần tăng tính bảo mật tối đa dành cho khách hàng không có thời gian, không tiện đến quầy giao dịch.

Trải nghiệm vô vàn lợi ích cùng dịch vụ SCB Internet Banking

Giao dịch tại nhà an toàn hiệu quả cùng SCB Internet Banking

Có thể thấy thông qua dịch vụ Internet banking, khách hàng có thể tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi, thuận tiện, an toàn và bảo mật trong các giao dịch liên quan đến tài khoản, chuyển tiền, thanh toán… một cách nhanh chóng mà không lo ngại về phí.

Mong rằng qua bài viết bạn có thêm nhiều thông tin chi tiết về SCB Internet Banking. Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại website www.scb.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900.6538 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Bài viết liên quan