Dịch vụ SEO LADIGI – Top 10 Dịch vụ SEO tại Việt Nam

4047 lượt xem

viết bởi:

ngày: 10/12/2019

LADIGI được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực SEO Website cho các doanh nghiệp. Giúp cho Website đảm bảo lên Top hàng loạt từ khoá về sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp. Với nội dung chất lượng và tạo ra được tỉ lệ chuyển đổi, đem đến nguồn khách hàng ổn định và cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp thúc đẩy quá trình kinh doanh, tiết kiệm chi phí cho đầu tư Marketing Online.

Vì sao các doanh nghiệp cần chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Định nghĩa về SEO khá đơn giản nhưng việc triển khai nó thì cần một quá trình và khá khó khăn. Tuy nhiên, theo như đánh giá chung thì SEO đem về hiệu quả marketing cao, hiệu quả đạt được như mong đợi. Với thời buổi công nghệ hiện đại và người tiêu dùng luôn ưu tiên tìm hiểu sản phẩm trước khi mua, thì việc lựa chọn SEO Marketing sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn những công cụ khác. Một số lợi ích có thể kể đến như:

 • SEO tiết kiệm được chi phí
 • SEO đem đến hiệu quả cao
 • Nâng cao uy tín, tạo được sự tin tưởng cho doanh nghiệp lên đến 70%
 • Góp phần xây dựng thương hiệu thành công.

Tuy nhiên, để đạt những hiệu quả như mong muốn thì doanh nghiệp cần đầu tư và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể. Có đội ngũ SEOer dày dặn kinh nghiệm. Dịch vụ SEO LADIGI đang được đánh giá cao nhất hiện nay.

Dịch vụ SEO LADIGI – Dịch vụ SEO hàng đầu Việt Nam

LADIGI Agency là một công ty đi đầu trong việc triển khai các giải pháp SEO. Giúp cho các Website của doanh nghiệp luôn nằm trong Top đầu tìm kiếm trên Google một cách bền vững. Với nội dung phù hợp, cập nhật xu hướng và nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, đem đến tỉ lệ chuyển đổi cao. Từ đó giúp cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp đạt được như mong muốn và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ SEO LADIGI – Top 10 Dịch vụ SEO tại Việt Nam

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO của LADIGI?

Nhắm đúng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp

Quá trình SEO tổng thể của LADIGI giúp cho website của doanh nghiệp có thể lên Top hàng trăm, hàng ngàn từ khóa được khách hàng đang tìm kiếm. Đội ngũ SEOer chuyên nghiệp sẽ nghiên cứu từ khóa một các kĩ càng nhất trước khi thực hiện dự án. Nên hoàn toàn yên tâm là doanh nghiệp sẽ không bị bỏ lỡ bất kì một khách hàng nào.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

 • Nội dung trên Website được đầu tư và chọn lọc kỹ lưỡng, mang đến giá trị thực sự cho khách hàng mà doanh nghiệp đang nhắm đến. Các bài viết luôn đảm bảo chất lượng, giải quyết được nhu cầu tìm kiếm, nhu cầu thông tin. Đem đến tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Cam kết tỷ lệ chuyển đổi khách hàng từ website lên đến 70%.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO của LADIGI?

Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao, đem đến nguồn lợi nhuận ổn định cho doanh nghiệp

 • Đầu tư nội dung phong phú, thêm các nút gọi hành động như Call, Livechat, Form…tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng nhất để khách hàng có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp. Nâng cao chất lượng đơn hàng.

Lượng traffic tăng trưởng tự nhiên, chất lượng từ các khách hàng tiềm năng

 • Đội ngũ SEOer chuyên nghiệp, nhiều kĩ năng của LADIGI luôn tập trung xây dựng nên các nội dung chất lượng, có giá trị cho khách hàng. Website của bạn sẽ không chỉ là một kênh bán hàng đơn thuần, mà nó còn là địa chỉ tìm kiếm các thông tin hữu ích cho mọi người. Giúp thu hút nhiều khách hàng ghé thăm và ở lại lâu hơn, hoặc thường xuyên quay lại trang để theo dõi thông tin mới được cập nhật.
 • Bộ từ khóa được xây dựng phủ rộng toàn thị trường. Giúp cho Website của doanh nghiệp có thể mở rộng tiếp cận với khách hàng tiềm năng – các khách hàng có nhu cầu liên quan.

Website luôn an toàn, tính bảo mật cao và không bị ảnh hưởng khi Google cập nhật thuật toán

 • SEO tổng thể của LADIGI sẽ đảm bảo Website không bị ảnh hưởng, rớt Top mỗi khi Google cập nhật thuật toán mới.
 • Chúng tôi sẽ giúp, cùng bạn tạo ra những nội dung chất lượng nhất để giải quyết được nhu cầu của người dùng. Các bài viết luôn chuẩn SEO để Google có thể đọc được nội dung nhanh nhất.
 • Số lượng bài viết đảm bảo, triển khai kỹ lưỡng qua quá trình nghiên cứu từ khóa và xu hướng người dùng của đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Đưa về lượng traffic chất lượng, tạo ra tỉ lệ chuyển đổi cao nhất. Giúp doanh nghiệp thu hút được lượng khách hàng ổn định, tăng doanh số bán hàng.
 • Đặc biệt, các giải pháp SEO tổng thể sẽ phụ thuộc vào nội dung. Nên sau khi kết thúc dự án, LADIGI có thể đào tạo cho khách hàng các viết và nội dung cần thiết để đảm bảo luôn duy trì được Top từ khóa như mong muốn. Đây là một điểm khác biệt của LADIGI Agency đem đến cho khách hàng, luôn hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất có thể phù hợp với ngân sách và tiết kiệm chi phí cho Marketing Online.

Tổng kết

Để đạt được hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. Thì sử dụng dịch vụ SEO Website tại LADIGI chính là một lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Với LADIGI, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ thúc đẩy Website của bạn lên Top Google với hàng trăm, hàng ngàn từ khóa. Nếu muốn cạnh trạnh mạnh mẽ với các đối thủ, bức phá doanh thu thì đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Để nhận tư vấn các giải pháp phù hợp và báo giá các gói SEO ưu đãi nhanh nhất qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 090 222 8527
 • Dịch vụ SEO: ladigi.vn/seo/dich-vu-seo
 • Website: ladigi.vn
Bài viết liên quan