Đánh giá dịch vụ tạp vụ văn phòng Hoanmyclean

159063 lượt xem

viết bởi:

ngày: 06/09/2020

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Clean là một công ty được nhiều người biết đến với các dịch vụ vệ sinh văn phòng, trường học. Bạn đang muốn chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng của Hoàn Mỹ Clean để phục vụ cho văn phòng mình. Tuy nhiên, bạn phân vân chưa biết chất lượng dịch vụ ở đây như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Đánh giá dịch vụ tạp vụ văn phòng Hoanmyclean

Dịch vụ tạp vụ văn phòng của Hoanmyclean

Dịch vụ tạp vụ văn phòng của Hoàn Mỹ gồm một số hoạt động chính như vệ sinh sàn nhà, vệ sinh cửa kính, vệ sinh bàn ghế và một số thiết bị văn phòng chuyên dụng. Cùng với đó, dịch vụ này còn bao gồm cả vệ sinh trần nhà, thu dọn rác thải, vệ sinh thang máy, hàng lang.

Hoàn Mỹ còn cung cấp một số dịch vụ bên cạnh việc vệ sinh nhà cửa là giặt thảm theo định kỳ, làm sạch không khí trong văn phòng. Bên cạnh đó, Hoàn Mỹ cung cấp cho bạn các gói thuê dịch vụ văn phòng gồm thuê tạp vụ theo thời gian và tạp vụ cố định. Dù là thuê bán thời gian hay thuê cố định, nhân viên của Hoàn Mỹ cũng được huấn luyện để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ tạp vụ văn phòng của Hoanmyclean

Hoàn Mỹ Clean được biết đến với dịch vụ tạp vụ văn phòng. Dịch vụ này có nhiều ưu điểm mà bạn nên biết.

Nhân viên được đào tạo bài bản

Nhân viên tạp vụ của công ty được tuyển chọn từ những người có lai lịch rõ ràng. Đồng thời, nhân viên của Hoàn Mỹ được đào tạo để mang đến cho khách hàng sự an tâm khi thuê nhân viên tạp vụ.

Ngoài những bài về các công việc cần làm, nhân viên của Công ty còn được đào tạo về thái độ đối với khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên tạp vụ của công ty có sức khoẻ tốt, đảm bảo hoàn thành công việc khách hàng giao phó.

Chăm sóc khách hàng tận tình

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình của Hoàn Mỹ, bạn sẽ được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến các gói dịch vụ của Công ty. Các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ lắng nghe những vấn đề của bạn và đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên tận tình.

Bạn có thể phản ánh những yêu cầu, ý kiến của bản thân với đội ngũ chăm sóc khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của khách hàng.

Cung cấp các gói dịch vụ khác nhau 

Hiện nay, Hoàn Mỹ Clean có nhiều dịch vụ dọn dẹp văn phòng khác nhau. Chúng tôi có các gói cho thuê cố định hoặc cho thuê tạp vụ theo giờ. Điều này giúp cho khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu dọn dẹp cũng như kinh tế để lựa chọn.

Đánh giá dịch vụ tạp vụ văn phòng Hoanmyclean

Nếu bạn cảm thấy việc thuê tạp vụ cố định không phù hợp với văn phòng của mình, bạn có thể lựa chọn những gói cho thuê tạp vụ theo giờ. Cho thuê tạp vụ theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có được không gian văn phòng sạch đẹp.

Thái độ làm việc của nhân viên chu đáo

Nhân viên của Hoàn Mỹ Clean luôn làm việc tận tâm, tháo vát, nhanh nhẹn. Nhân viên tạp vụ có thái độ lịch sự, làm việc nhanh nhẹn, hoà nhã với khách hàng.

Nhân viên luôn tìm cách để cải thiện kỹ năng làm việc của bản thân. Cùng với đó, nhân viên có thể đề xuất cho bạn nhiều phương án khác nhau để cải thiện vệ sinh của văn phòng.

Giá cả hợp lý

Công ty Hoàn Mỹ Clean có các gói dịch vụ với giá cả hợp lý. Bên cạnh vệ sinh thông thường, vệ sinh công nghiệp, nhân viên tạp vụ của công ty còn được trang bị các loại dụng cụ hỗ trợ cho quá trình dọn dẹp. Công ty cũng liên tục cải thiện các dịch vụ của mình, tuy nhiên, giá cả cho những hoạt động này khá rẻ, hoàn toàn phù hợp cho khả năng chi trả của các văn phòng, đặc biệt là đối với các văn phòng và công ty nhỏ.

Giá cả của dịch vụ tạp vụ văn phòng

Hiện nay, giá dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ của Hoàn Mỹ Clean chỉ tầm 75.000 nghìn/giờ. Đối với giá dịch vụ trọn gói cũng không có nhiều sai lệch so với mức giá trên. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho văn phòng.

Trên đây là toàn bộ những đánh giá dịch vụ văn phòng của Hoàn Mỹ Clean. Hy vọng đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn các gói dịch vụ tạp vụ văn phòng.

Bài viết liên quan