Cùng Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thành Lập Hộ Kinh Doanh

37 lượt xem

viết bởi:

ngày: 10/05/2022

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh là một trong những dịch vụ được nhiều người tìm hiểu nhất. Với những lợi ích của mình nó đã giúp được nhiều doanh nghiệp cho thể hoạt động đúng pháp luật nhất. Nếu bạn đang thiếu kinh nghiệm trong việc thành lập một hộ kinh doanh thì hãy tìm một đơn vị để hỗ trợ mình nhé. Những thông tin dưới đây mà bài viết mang lại sẽ rất hữu ích cho bạn đấy. Tham khảo ngay!

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh là gì?

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh được biết đến là dịch vụ giúp cho các các nhân, tổ chức hoặc gia đình có thể điều hành một công ty theo đúng quy định của nhà nước. Những người chưa biết phải thành lập hộ kinh doanh như thế nào thì phải nhờ một bên khác am hiểu về lĩnh vực này để có thể hỗ trợ mình.

dịch vụ thành lập hộ kinh doanh

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh là gì?

Thường thì những hộ kinh doanh không giới hạn đối số lượng người lao động. Việc kinh doanh này có thể diễn ra trên nhiều nơi khác nhau chứ không phải chỉ ở một địa điểm cụ thể. Nhưng phải đảm bảo có địa chỉ trụ sở chính rõ ràng.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ thành lập hộ kinh doanh

Vậy những ưu và nhược điểm của dịch vụ này là gì. Hãy cùng xem những thông tin dưới đây để giúp mình có những kiến thức cơ bản nhé!

Ưu điểm

Khi hoạt động theo mô hình hộ kinh doanh thì cũng có nhiều lợi ích đang để mọi người biết đến. Một số ưu điểm bạn cần chú ý nếu sử dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh:

 • Các hồ sơ và thủ tục đơn giản hơn những loại hình thành lập doanh nghiệp khác.
 • Những thủ tục đăng ký thuế và khai thuế đơn giản hơn nhiều.
 • Thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo năm chứ không thử theo tháng như đa số doanh nghiệp khác.
 • Không giới hạn số lượng công nhân làm việc.
 • Chế độ, sổ sách, kế toán khá đơn giản.
 • Có thể thực hiện kinh doanh trên nhiều địa điểm khác nhau nhưng bắt buộc phải có địa chỉ trụ sở chính.

dịch vụ thành lập hộ kinh doanh

Ưu điểm của dịch vụ thành lập hộ kinh doanh 

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì đăng kính hộ kinh doanh còn tồn động những nhược điểm bạn cần phải nắm rõ để đưa doanh nghiệp của mình hoạt động hiệu quả hơn. Những nhược điểm cần biết khi mọi người có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh:

 • Chỉ các cá nhân và thành viên trong hộ gia đình mới được phép thành lập hộ kinh doanh.
 • Nếu các cá nhân nào đã đăng ký kinh thành lập hộ kinh doanh thì không được trở thành chủ của các doanh nghiệp. Trừ trường hợp là công ty hợp danh thì phải có sự nhất trí của các thành viên còn lại.
 • Các thành viên phải chịu mọi trách nhiệm liên quan đến các vấn đề phát sinh. Họ sẽ phải chịu bằng tài sản của mình cho mọi khoản nợ liên quan đến công ty.
 • Hộ kinh doanh không có tư cách pháp nhân
 • Hóa đơn phải được cấp từ cơ quan thuế và việc sử dụng cũng rất hạn chế.

dịch vụ thành lập hộ kinh doanh

Nhược điểm của dịch vụ thành lập hộ inh doanh là gì?

Kế toán Tâm Minh – Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh uy tín

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một nơi kinh doanh dịch vụ thành lập  thành lập hộ kinh doanh thì hãy tham khảo ngay Công ty kế toán Tâm Minh nhé! Đây là một trong số những doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường khi nói về dịch vụ này. 

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng ra giúp các cá nhân, gia đình thành lập hộ kinh doanh. Quy trình làm việc tại đây vô cùng chuyên nghiệp với các khâu được quy định rõ ràng. Mọi người chỉ cần đến đây là thực hiện theo hướng dẫn là có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Kế toán Tâm Minh

Là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ giúp khách hàng hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng nhất. Mức phí dịch vụ vô cùng hấp dẫn giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Không những thế, công ty còn đảm bảo tránh xảy ra sai sót cho khách hàng trong thời gian chờ đợi thủ tục được các cơ quan thông qua. 

dịch vụ thành lập hộ kinh doanh

Công ty Kế toán Tâm Minh

Công ty với tinh thần làm việc trách nhiệm cao sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng trong vấn đề này. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy đến ngay Tâm Minh để được tư vấn, hỗ trợ.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Kế toán Tâm Minh?

 • Đảm bảo các chính sách bảo mật.
 • Cung cấp các giải pháp nhanh chóng tiện lợi.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 – tư vấn dịch vụ miễn phí.
 • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm lên đến 60% chi phí hàng tháng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÂM MINH

 • Địa chỉ: 
  • CN Đà Nẵng: 32/19 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
  • CN HCM: 28/18/1 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, Tp. HCM
  • CN Hà Nội: Số 1004, Tòa Zen A – Gamuda Garden, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Để có thể giúp mình kinh doanh một cách thuận lợi thì bạn không nên bỏ qua những công ty có dịch vụ thành lập hộ kinh doanh. Bài viết trên vừa giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản về các vấn đề liên quan đến việc thành lập. Hãy đọc và tham khảo ngay để bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết nhất nhé!

Bài viết liên quan