Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Hà Nội

741 lượt xem

viết bởi:

ngày: 29/06/2020

Bạn muốn tạo cho doanh nghiệp của mình một website để quảng bá thương hiệu hay mở rộng kênh bán hàng trực tuyến với thiết kế đẹp, giao diện chuyên nghiệp và nhiều tính năng mua sắm trực tuyến. Nhưng bạn không có kiến thức về website, thế nào là một website đẹp, tối ưu, chi phí như thế nào, công ty nào uy tín. Vậy cùng mình tìm hiểu về quy trình thiết kế website hà nội nhé!

Các Dịch Vụ Mà SKYWEB Cung Cấp Khi Thiết Kế Website Cho Doanh Nghiệp Bao Gồm – Làm Website Trọn Gói

Hỗ Trợ Đăng Ký Hosting, Tên Miền – Thiết Kế Website Trọn Gói

Tên miền là tên của một website trên internet có tác động rất lớn đến website. Tên miền tốt giúp khách hàng dễ nhớ vừa giúp tăng khả năng SEO hiệu quả. Khi đăng ký dịch vụ thiết kế web hà nội tại SKYWEB bạn sẽ được giới thiệu, tư vấn tên miền tốt, phù hợp.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Hà Nội

Hỗ trợ đăng ký tên miền

Cách chọn tên miền:

  • Tên miền là tên thương hiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn
  • Tên miền phải chứa thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh
  • Tên miền là tên riêng, ngắn gọn, dễ nhớ
  • Tên miền phải chứa từ khóa

Tùy vào tên miền, độ dài ngắn, độ phổ biến và từ khóa thì giá của tên miền sẽ khác nhau.

Dịch vụ mà SKYWEB cung cấp hỗ trợ đăng ký hosting cho khách hàng với băng thông không giới hạn. Tùy vào yêu cầu về không gian lưu trữ thì SKYWEB sẽ tư vấn những gói VPS phù hợp.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Hà Nội

Hỗ trợ đăng ký hosting

Phân Tích Dữ Liệu Và Lên Nội Dung Website  – Tại Sao Phải Thiết Kế Website

Sau khi gặp mặt và trao đổi về nhu cầu thiết kế website của khách hàng SKYWEB sẽ tiến hành tìm hiểu về nghiệp vụ và loại hình kinh doanh đó. Với đội ngũ phân tích thiết kế hệ thống chuyên nghiệp sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế website tổng thể cho khách hàng.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Hà Nội

Phân tích dữ liệu và lên nội dung website

Phân tích và đưa ra, gợi ý những chức năng chi tiết cần có, những nội dung của website phù hợp đảm bảo trang web vận hành tốt cũng như mang lại giá trị thật cho doanh nghiệp.

Thiết Kế Giao Diện Website  – Thiết Kế Website trọn gói Uy Tín

Với đội ngũ designer chuyên nghiệp sẽ tiến hành hành thiết kế giao diện website độc quyền với xu thế thiết kế website mới nhất. Giao diện website là ấn tượng đầu tiên của khách hàng kết nối khách hàng với doanh nghiệp.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Hà Nội

Thiết kế giao diện website

Với giai đoạn này sẽ cho ra sản phẩm là file ảnh PSD, khách hàng có thể feedback, chỉnh sửa cho đến khi hài lòng sau đó mới chuyển đến giai đoạn lập trình.

Xây Dựng Cơ Sở Dữ Liệu Và Lập Trình Website – Làm Thế Nào Để Thiết Kế Một Website

SKYWEB với đội ngũ lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp được chuyên môn hóa gồm front-end đảm nhận phần giao diện website và back-end đảm nhiệm về cơ sở dữ liệu, xây dựng cũng như truy xuất. Vì vậy tối ưu công việc và rút ngắn thời gian tạo website.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Hà Nội

Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình

Với front-end từ file PSD được chuyển sang ngôn ngữ HTML cùng với CSS, Javascript tạo thành giao diện giống bản phác thảo ban đầu. Đảm bảo website chạy được trên nhiều nền tảng tablet, laptop, desktop hay mobile với tính năng responsive.

Với back-end có thể sử dụng các ngôn ngữ phổ biến ASP.NET, PHP, Java đáp ứng mọi nhu cầu dự án bao gồm những tính năng mới như shopping card, pay online, chat… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cài Đặt Các Tính Năng Mở Rộng Cho Website – Thiết Kế Website Uy Tín Ở Đâu

Các giai đoạn trên là doanh nghiệp của bạn đã có một website chất lượng nhưng nó chưa đủ để bạn có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Hà Nội

Tiện ích mở rộng

Chính vì vậy SKYWEB còn cung cấp cho khách hàng một số tính năng mở rộng như dịch vụ SEO website, quảng cáo google Ads… giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, cạnh tranh với các doanh nghiệp khác mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Kiểm Tra Chất Lượng  – Thiết Kế Website Trọn Gói

Sau khi website hoàn thành sẽ được đội ngũ Tester chuyên nghiệp kiểm tra kỹ lượng về chất lượng sản phẩm cũng như yêu cầu khách hàng. Đảm bảo website chạy đúng, ổn định, không sai sót.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Hà Nội

Kiểm tra chất lượng

Ngoài ra sản phẩm sẽ được bảo hành, bảo trì, sửa lỗi khách hàng yên tâm khi sử dụng

Công Ty Thiết Kế Website SKYWEB – Địa Chỉ Thiết Kế Website Uy Tín

SKYWEB là công ty phần mềm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website cho doanh nghiệp, tập đoàn… Xây dựng quảng bá thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về phân tích thiết kế, cũng như lập trình tạo nên những website chất lượng mang lại giá trị thật cho doanh nghiệp.

Trên đây là quy trình thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn những kiến thức về xây dựng website cũng như lựa chọn những địa điểm xây dựng website uy tín. Chúc doanh nghiệp của bạn có một website hiệu quả tăng doanh thu cho doanh nghiệp mà lại tiết kiệm chi phí

Bài viết liên quan