Diệt gián đơn giản tại nhà

862 lượt xem

viết bởi:

ngày: 19/02/2020

Diệt gián tại nhà làm sao để có được hiệu quả và an toàn luôn là câu hỏi của nhiều gia chủ. Bởi theo nhiều người, để diệt được gián trong nhà nhà thì phải cần dùng đến thuốc diệt gián. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng những mẹo diệt gián ngay tại nhà hiệu quả mà không cần dùng thuốc sau đây nhỉ!

Cách diệt gián trong nhà

1. Diệt gián bằng bẫy nước đường

Lấy một vỏ chai rỗng, pha nước đường thật ngọt rồi đổ vào trong ¼ chai rồi đặt trong nhà, đặc biệt là những khu vực gián hay xuất hiện như nhà bếp, tủ quần áo… Gián rất thích mùi nước đường, chúng sẽ tự chui vào trong chai để thưởng thức bữa ăn yêu thích và kết quả là chúng sẽ vào được mà không ra được thậm chí là bị chết ngạt trong nước đường.

2. Diệt gián bằng bia

Cách làm cũng giống như với bẫy nước đường. Bạn chỉ cần thay thế nước đường bằng bia, bạn thoa thêm chút mỡ quanh miệng chai là có thể tạo ra một cái bẫy tiêu diệt gián trong nhà hoàn hảo.

3. Diệt gián bằng bẫy băng dính

Gián rất ghét mùi hành tây nhưng lại rất thích mùi hành tím. Vì thế, ông bà ta vẫn thường truyền tai nhau cách diệt gián rất đơn giản với nguyên liệu này. Bạn chỉ cần trải một đoạn băng dính ra khu vực gián hay xuất hiện, đặt vài lát hành tím ở trên là gián sẽ tự động kéo đến thưởng thức bữa ăn. Tất nhiên, chúng sẽ bị dính vào bẫy và chết.

Diệt gián đơn giản tại nhà

4. Diệt gián bằng baking soda

Trộn bột baking soda với miếng bánh ngọt, đặt trong nhà để làm bẫy gián. Khi ăn phải baking soda, gián sẽ trương phình bụng và chết. Nhiều chuyên viên của dịch vụ diệt côn trùng Thành Công còn chia sẻ thêm là bột acid boric cũng tác dụng diệt gián tương tự như baking soda.

5. Diệt Gián Dạng Bả Maxforce Forte

Bạn nặn một ít gel từ tuýp sản phẩm đặt vào những nơi có nhiều gián, hoặc những vị trí cố định như dưới bồn rửa, góc tủ bếp, ống dẫn nước,…

Diệt gián hiệu quả

Diệt gián đơn giản tại nhà

Phương pháp diệt gián mới với công nghệ Contact X diệt gián tận gốc, bất kể loại gián nào.

Thân thiện với người dùng với hoạt chất Bitrex là chất tạo đắng, giúp ngăn trẻ em và vật nuôi nuốt phải.

Hàm lượng hoạt chất ít đi 200 lần so với phương pháp khác, phù hợp sử dụng cho gia đình

Để tăng hiệu quả sử dụng, nên đặt bả ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà.

6. Đuổi gián trong nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Gián không thích mùi lá nguyệt quế, nhưng đối với con người thì đây lại là mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu, có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe tinh thần. Bạn có thể để vài lá nguyệt quế vào túi lưới rồi treo bên trong tủ bếp, tủ quần áo gián sẽ không dám đến nữa.

Diệt gián đơn giản tại nhà

Bên cạnh đó, gián cũng rất kỵ mùi hành tây, dưa chuột, lá tía tô hay quả sa kê… Nếu để những loại này ở trong nhà, là giải pháp hữu ích giúp chống gián hiệu quả.

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số cách diệt gián tại nhà cực kỳ đơn giản mà hiệu quả tại nhà, đừng để gián là nỗi lo cho bạn và gia đình. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ có ích đối với bạn, chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan