Đôi nét về Blogdanhgiamypham – Cái nhìn sau những ngày khó khăn

384 lượt xem

viết bởi:

ngày: 22/10/2019

1. Sự ra đời của Blog Đánh giá mỹ phẩm?

Nói về sự ra đời của Blog đánh giá mỹ phẩm thì đó là một câu chuyện thật tình cờ các bạn ạ! Vào một buổi chiều chủ nhật vợ mình cầm về 1 lọ kem dưỡng da mặt và khoe với mình. Mình không tiện nhắc tên sản phẩm ở đây vì sợ ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu đó. Khi nhìn thấy lọ kem dưỡng đó mình thật sự giật mình và nói với vợ “ Sản phẩm hiện đang rất hot, nhưng ở công ty anh có một số bạn dùng thừ và cho feedback không hề tốt, em không nên dùng”. Lúc đó vợ mình có nói “thì em thấy họ quảng cáo rầm rộ, có nhiều công dụng nên em mua thôi. Trên mạng em thấy cũng có ai review hay chê trách gì đâu?”

Đôi nét về Blogdanhgiamypham – Cái nhìn sau những ngày khó khăn

Các bạn ạ! thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay có hàng nghìn dòng mỹ phẩm khác nhau, nhưng ai biết được trong số đó được mấy sản phẩm chất lượng và thực sự chất lượng của chúng đến đâu. Mình nghĩ việc cung cấp thông tin review đến cho các chị em sử dụng mỹ phẩm là rất cần thiết, để mỗi người chúng ta đều là người tiêu dùng thông thái. Đó cũng là lý do mà Blog đánh giá mỹ phẩm của mình ra đời.

2. Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Blog Đánh giá mỹ phẩm?

Qua câu chuyện về sự ra đời của Blog đánh giá mỹ phẩm thì mình nghĩ các bạn cũng phần nào hiểu và đoán được sứ mệnh và giá trị của blog này rồi đúng không. Những thông tin trong blog này đều được chắt lọc từ kiến thức của mình, quan hệ của mình và thời gian của mình đi hỏi những người đã từng sử dụng mỹ phẩm đó. Mình nhờ họ cho ý kiến, cách dùng và công dụng để mang đến cho các bạn những bài viết review thiết thực nhất.

3. Nội dung trên trang này như thế nào?

Bắt nguồn từ câu chuyện thực sự tình cờ mà mình cho ra đời website này. Thật lòng mà nói thì mình nghĩ website review này cũng chưa phải là tốt nhất, nhưng được cái nội dung trên trang là những gì mình thu thập được, trải nghiệm được để góp một phần nào đó công sức giúp các bạn lựa chọn sản phẩm tốt hơn

Blogdanhgiamypham

4. Tôi nhận được gì khi xây dựng website review mỹ phẩm này?

Cảm ơn!!! Đó là từ mà mình thường được những độc giả binh luận bên dưới mỗi bài review, gọi điện hoặc gửi qua email. Điều đó cho thấy mọi người thấy vui và hữu ích khi đọc những bài viết review của mình, vui khi được người khác dùng rồi review lại và vui vì mình là người lựa chọn thông thái khi mua sản phẩm. Với mình thế là quá đủ rồi!

5. Định hướng tương lai?

Nói về định hướng tương lai thì cũng có rất nhiều độc giả hỏi mình rồi. Mình cũng muốn chia sẻ đến với các bạn, như mình cũng đã nói, thực tế thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam đang tăng lên một cách chóng mặt, số thương hiệu sản xuất mọc lên không khác gì cỏ ven đường. Tại thời điểm hiện tại thì mình sẽ tập trung nâng cao chất lượng bài viết và quảng bá blog đến với nhiều người hơn nữa. Trong tương lai thì mình vẫn sẽ tiếp tục cho ra đời các bài viết review mỹ phẩm và các dòng sản phẩm làm đẹp khác nữa.

Nếu bạn thấy hay! Hãy ghé qua blogdanhgiamypham.com của mình và vui hơn nữa nếu bạn share cho mọi người cùng biết nha. Xin cảm ơn!!!

Blogdanhgiamypham

6. Lời ngỏ cùng Blog Đánh giá mỹ phẩm

Nếu như các bạn đang băn khoăn không biết nên mua sản phẩm mỹ phẩm nào, có thể lên blogdanhgiamypham.com để tham khảo nhé. Hoặc trên blog chưa có thì bạn có thể để lại thông tin, mình sẽ tìm cách review sớm nhất cho bạn.

Cảm ơn và hẹn gặp lại tại https://blogdanhgiamypham.com

Bài viết liên quan