Dịch vụ đổi tên fanpage giá rẻ – Uy Tín

352 lượt xem

viết bởi:

ngày: 16/09/2019

Dịch vụ đổi tên fanpage TAIDV hoạt động lâu nhất và số lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất. Với nhu cầu đổi tên fanpage để chuyển sang hoạt động kinh doanh khác, hoặc khi mua fanpage cũ mà các bác cần đổi tên thì sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage bên TAIDV là nhanh chóng và an toàn nhất. Thời gian đổi tên từ 2-3 ngày, giá hợp lý tránh những trường hợp các bác tự đổi không được (do quá số lần đổi, bị hạn chế đổi tên, page >200 like). Cách đổi an toàn không gây hại đến hoạt động của fanpage cũng là điều nhiều bác quan tâm.

Bán fanpage facebook

Với hoạt động kinh doanh online mạnh mẽ trong những năm gần đây, việc sở hữu cho mình 1 fanpage để kinh doanh là rất dễ dàng, bạn có thể mua page có sẵn về đổi tên và bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Với hệ thống fanpage có sẵn từ 5k- vài trăm k like, đầy đủ mọi vùng miền, lĩnh vực TAIDV có thể cung cấp cho bạn 1 fanpage theo đúng yêu cầu của bạn. Mua fanpage tại TAIDV các bạn được hỗ trợ thêm dịch vụ đổi tên page và giao dich thực hiện nhanh chóng, an toàn, đảm bảo uy tín.

Dịch vụ đổi tên fanpage giá rẻ - Uy Tín

Mua tài khoản google drive unlimited

Bạn có nhu cầu lưu trữ lớn và đang muốn tìm kiếm một giải pháp? Mua tài khoản google drive unlimited là giải pháp tối ưu hiện nay, với 1 tk google drive unlimited bạn có thể lưu trữ tài liệu, phim ảnh, tất tần tật các dữ liệu không giới hạn dung lượng lên drive, có thể truy cập bất cứ đâu miễn có internet.  TK phù hợp với các bạn có nhu cầu lưu trữ nhiều, các nhiếp ảnh gia, các bạn làm việc  trên môi trường online …

Mua tài khoản google drive unlimited

Bán nick. Acc facebook cũ

Nhu cầu nuôi nick facebook để bán hàng online, livestream, share..rất phổ biến hiện nay, nhưng việc đăng ký vô cùng khó khăn,  nick mới rất dễ bị checkpoint và die bất cứ lúc nào. Với các bạn thường xuyên bán hàng trên facebook thì nhu cầu sử dụng nick cũ rất nhiều. TAIDV có cung cấp các loại nick, acc facebook cũ để các bạn tiết kiệm thời gian trong việc lập nick, tương tác nick.. nick cũ nên việc cp cũng hạn chế hơn nhiều so với nick mới lập, có nhu cầu các bạn liên hệ TAIDV nhé!

Bán nick. Acc facebook cũ

Tăng like facebook

Bạn đang có 1 fanpage có sẵn đang hoạt động và giờ muốn tăng like để page có lượng like nhiều tạo “ thiện cảm “ với người dùng, rất mừng là TAIDV cũng cung cấp dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ – an toàn. Việc tăng like fanpage có nhiều cách làm, thủ thuật khác nhau nhưng nếu làm không đúng cách rất dễ bị facebook “dòm ngó” và cho page bạn ra đảo, với việc sở hữu hệ thống nick, acc facebook lớn TAIDV sẽ tăng like cho fanpage của bạn bằng cách “mời bạn bè like”, cách này được facebook cho phép và an toàn nên các bạn yên tâm nhé. Vì mới like nên thời gian hoàn thành 1 giao dịch có thể sẽ lâu hơn 1 chút, nhưng trên hết vẫn là an toàn cho page bạn đúng ko nào.

Tăng like facebook

Trên đây là các dịch vụ TAIDV thường xuyên làm cho khách hàng và được các bạn đánh giá cao, bạn nào có bất cứ nhu cầu gì cứ liên hệ TAIDV nhé, mình sẽ tư vấn và giải quyết các thắc mắc cho các bạn tại:

  • Fanpage: fb.com/taidvcom
  • Website: https://taidv.com
  • Group: https://www.facebook.com/pg/taidvcom/groups/
Bài viết liên quan