Đồng hồ Rolex super fake mua ở đâu tốt nhất 2021

71 lượt xem

viết bởi:

ngày: 15/12/2021

Bạn đang muốn sở hữu đồng hồ Rolex – một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới. Từ lâu nó đã được coi như biểu tượng của sự mạnh mẽ, uy quyền, toát lên vẻ đẹp sang trọng. Chính vì vậy để có được một chiếc Rolex chính hãng không phải là tầm với của nhiều người yêu đồng hồ. Tuy nhiên đồng hồ Rolex super fake sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề liên quan đến chi phí.

1. Hiểu đúng về đồng hồ Rolex super fake 

Đồng hồ Rolex super fake mua ở đâu tốt nhất 2021

Rolex – Thương hiệu xa xỉ của những người nổi tiếng

Đồng hồ Rolex super fake là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người chơi, người sưu tập những ‘’cỗ máy thời gian’’ xa xỉ thắc mắc. Thực chất đây là cách gọi của một phiên bản fake cao cấp, fake xịn nhất. Không ít người còn gọi bằng cái tên khác đó là đồng hồ hublot 1:1. Mọi chi tiết trên chiếc đồng hồ Rolex super fake đều được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất, đảm bảo giống bản chính hãng lên tới 99%.

Bởi vì sở hữu chiếc đồng hồ Rolex là ước mơ của rất nhiều người nên giá thành của nó rất xa xỉ tương đương với cả 1 căn biệt thự. Chính vì thực trạng này dẫn đến sự ra đời của đồng hồ Rolex super fake. Nhu cầu của khách hàng quá lớn khiến cho thị trường đồ fake bùng nổ với đầy đủ mẫu mã tinh xảo trong các mùa ra mắt trước đây của Rolex.

Đồng hồ Rolex Auth thì chỉ có 1 loại chất lượng cao cấp nhất, nhưng đối với đồ fake thì được chia thành rất nhiều cấp độ. Tuy nhiên phiên bản Rolex super fake chính là sản phẩm phân cấp cao nhất, được copy nguyên bản tỉ mỉ đến từng chi tiết so với bảng Auth.

2. Tại sao nên mua đồng hồ Rolex super fake?

Đồng hồ Rolex super fake mua ở đâu tốt nhất 2021

Có nên mua đồng hồ Rolex fake không?

So với những thương hiệu non trẻ mới bước chân vào ngành công nghiệp thời gian này thì Rolex được coi như 1 tượng đài thành công. Vậy tại sao lại nên mua đồng hồ Rolex super fake?

– Giá thành cực rẻ

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn vượt quá mức chi trả của bạn để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng thì với sự có mặt của Rolex super fake bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền lớn. Chỉ với khoảng 10 triệu đồng bạn đã sở hữu một chiếc đồng hồ ưng ý với giá thành chỉ bằng 1/10.

– Chất lượng xứng tầm

Chiếc đồng hồ được trưng bày trên kệ hàng của Rolex đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất cho từng chi tiết. Công nghệ chế tác của Rolex đã nâng tầm giá trị cho sản phẩm của thương hiệu.

Tuy nhiên chất lượng của Rolex super fake vẫn luôn được đánh giá cao. Nó không phải những bản fake qua loa, kém chất lượng trên thị trường. Mỗi chiếc super fake đều được gia công giống bản gốc đến 99% từ chất liệu tới các chi tiết nhỏ nhất.

– Dễ dàng sở hữu bản giới hạn 

Giá thành của một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn của thương hiệu Rolex luôn rất xa xỉ, nó có thể tương đương với 1 chiếc siêu xe, 1 căn biệt thự lớn. Bởi vì nó là bản giới hạn nên trên thế giới có rất ít người có thể sở hữu. Vì thế nếu bạn chưa có cơ hội sở hữu riêng cho mình 1 phiên bản giới hạn thì, Rolex super fake cũng là một sự lựa chọn tốt.

3. Mua đồng hồ Rolex super fake ở đâu tốt nhất 2021?

Hàng fake quả thực không thể so sánh với hàng chính hãng. Tuy nhiên đối với thị trường đồ fake thì chất lượng được chia thành rất nhiều cấp độ. Chính vì vậy đối với một sản phẩm đắt như đồng hồ Rolex thì quý khách cần chọn mặt gửi vàng cho một đơn vị uy tín.

Cửa hàng của chúng tôi hiện đang là địa chỉ uy tín hàng đầu của rất nhiều người yêu thích đồng hồ đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Hublot,… Tại đây chúng tôi cam kết mang đến bạn phiên bản Rolex super fake tốt nhất từ chất liệu cấu thành đến từng chi tiết hoàn thiện. Sản phẩm của cửa hàng luôn cho thấy sự khác biệt về chất lượng so với những chiếc đồng hồ Rolex fake cùng phân khúc giá trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu đồng hồ Rolex super fake chất lượng với giá thành cực ưu đãi.

Bài viết liên quan