Download và setup phần mềm Proshow Producer full crack

1111 lượt xem

viết bởi:

ngày: 08/08/2019

Proshow Producer là một trong những phần mềm giúp tạo các video clip từ hình ảnh rất nổi tiếng hiện nay, và được áp dụng rất nhiều tại các studio áo cưới. Proshow Producer giúp bạn tạo ra những video đẹp mắt bằng hình ảnh, âm thanh và những hiệu ứng đẹp mắt khác. Trong bài viết này các bạn hãy cùng với TOP10HCM.COM tìm hiểu các tải cũng như cài đặt phần mềm Proshow Producer full crack này nhé.

Một số tính năng nổi bậc của Proshow Producer full crack

Proshow Producer có những tính năng vô cùng tuyệt vời như:

  • Tạo một video clip bằng một vài tấm ảnh với những cú click đơn giản

proshow producer full crack

  • Tạo ra những hiệu ứng đơn giản
  • Có thể kết hợp được với nhiều phần mềm khác
  • Tùy chỉnh bản quyền hình ảnh một cách dễ dàng, cũng như giúp bảo vệ video bằng việc mã hóa
  • Công cụ thời gian mới và chế độ tự điều khiển
  • Chất lượng video xuất ra lên đến HD, thậm chí là 4K đối với phiên bản mới nhất…

Cách download và cài đặt  phần mềm Proshow Producer

Bạn tải file cài đặt Proshow Producer full crack tại đây

Cách cài đặt Proshow Producer full crack

Cách cài đặt cũng rất đơn giản, trước nhất bạn giải nén file cài đặt và bạn chỉ cần “next – next – …. – finish” là bạn đã cài đặt xong

proshow producer full crack

Lưu ý: Có một số trường hợp khi cài đặt sẽ xuất hiện dòng chữ màu vàng. Đó không phải là lỗi mà nó là do bạn dùng phiên bản miễn phí, nên sẽ bị giới hạn một số chức năng và “buộc” phải có dòng chữ này đi kèm.

Cách active phần mềm Proshow Producer full crack

Đầu tiên bạn truy cập vào folder Key Proshow Producer, sau đấy tiếp tục truy cập vào folder có tên “Activate proshow producer”, sau đấy copy tất cả những gì có trong folder đấy và paste đè “Copy and Replace” vào vị trí mà bạn đã cài đặt lúc đầu. Cuối cùng bạn quay trở lại folder Key Proshow Producer, và double click vào file Registration và chọn Yes là xong.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2016 full crack

Có một lời khuyên cho các bạn là thế này, để phần mềm có thể chạy mà không gặp phải vấn đề gì trong lần khởi động đầu tiên, thì bạn nên reset lại máy tính, để máy tính có thể nhận chính xác được phần mềm rồi hãy mở phần mềm lên

Trên đây là bài viết về cách dowload và setup phần mềm Proshow Producer full crack. Nếu bạn gặp trở ngại gì trong quá trình cài đặt, thì hãy để lại bình luận cho chúng tôi được biết nhé. TOP10HCM.COM xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Bài viết liên quan