Dự án LaunchZone là gì và những thông tin cần biết

86 lượt xem

viết bởi:

ngày: 28/04/2021

Nếu là một nhà đầu tư vào thị trường điện tử thì đừng bỏ qua dự án LaunchZone (BSCex cũ) . Đây là dự án hứa hẹn đầy tiềm năng và mang lại cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư. Vậy dự án này là gì, có những đặc điểm như thế nào? Các bạn hãy cùng liquiditymining.blog tìm hiểu rõ hơn qua nội dung dưới đây.

Dự án LaunchZonelà gì?

Dự án LaunchZone(viết tắt là BSCX) là một hệ sinh thái phi tập trung chạy trên Binance Smart Chain (BSC). Dự án thực hiện việc trao đổi tiền điện tử và không hề có bên giám sát trung gian.

Dự án LaunchZone là gì và những thông tin cần biết

Hình 1: Dự án LaunchZonelà gì

LaunchZone có mục tiêu là cung cấp lên blockchain (on chain) các dịch vụ off-chain của sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance. Phát triển trên BSC các ứng dụng và đảm bảo các tính năng của tài chính phi tập trung được quảng bá rộng rãi. Từ đó, cho phép người dùng của hệ sinh thái được hưởng nhiều lợi ích, đặc biệt là khả năng kiếm được token (mã thông báo điện tử) miễn phí

Các sản phẩm của dự án BSCex

Hiện nay, LaunchZonecung cấp rất nhiều các sản phẩm khác nhau, giúp người dùng cân nhắc lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bao gồm:

LaunchpoolX

Đây là phiên bản của Launchpool trực tuyến trên sàn giao dịch Binance. Bạn có thể đào ra coin/token mới từ việc sử dụng coin/token đã có trước đó.

Tham gia vào LaunchpoolX, bạn được phép tạo thanh quản và nhận lại phần thưởng bằng cách gửi coin. Nhờ cách này, dòng tiền sẽ có cơ hội tăng nhanh vì được luân chuyển liên tục. Đồng thời, góp phần tạo thanh khoản cho thị trường, giúp quá trình mua bán tiền điện từ dễ dàng, nhanh chóng hơn.

SwapX

Dự án LaunchZonecòn cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm chủ chốt của hệ sinh thái là SwapX. Đây là sản phẩm cao cấp, hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và các cặp stablecoin.

 Sự thiếu hụt thanh khoản là vấn đề nan giải của hầu hết các dự án DeFi  dẫn đến việc trượt giá cao, thì SwapX lại khắc phục được vấn đề này. Theo đó, công nghệ Cross Liquidity Layer 2 được sử dụng cho SwapX sẽ đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi để các giao dịch với mức trượt giá tối thiểu.

Dự án LaunchZone là gì và những thông tin cần biết

Hình 2: SwapX là sản phẩm cao cấp của BSCex

Hiểu đơn giản, khi thực hiện giao dịch trên SwapX, bạn sẽ phải đầu tư ít hơn mà vẫn mua được số lượng coin tương tự so với các sàn giao dịch phi tập trung khác trên BSC. Trong khi đó, nếu bán ra sẽ được giá nhiều hơn so với những sàn giao dịch khác.

LaunchpadX

LaunchpadX của dự án LaunchZone   có cách hoạt động tương tự Launchpad của sàn Binance  với phiên bản trên blockchain . Đây là nền tảng, cho phép các nhà đầu tư huy động vốn nhanh chóng thông qua quy trình được gọi là IDO,  giống của Binance  với phiên bản IEO.

DexX

Đây là sàn giao dịch phi tập trung thuộc dự án LaunchZone , xây dựng trên Binance Smart Chain. Sàn giao dịch này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán trên giao thức của mình có được tính thanh khoản tốt bằng cách triển khai giao thức và công nghệ (AMM +).

DexX là sàn giao dịch tập trung có đầy đủ chức năng và nhiều loại lệnh mua bán như market, limit, stop-market, stop-limit…

Dự án BSCX với token BSCX

Hiện nay, Token BSCX rất được quan tâm trên thị trường. Đây là một trong những dự án đầu tiên  cho phép khai thác thanh khoản  Liquidity Mining trên mạng lưới Binance Smart Chain.  BSCX thực chất là token quản trị (governance token) kết hợp với vốn chủ sở hữu của dự án LaunchZone . Nhà đầu tư sẽ có quyền tham gia và đề xuất những quyết định quan trọng của dự án nếu nắm giữ token quản trị.

Ngoài ra, những người nắm giữ BSCX còn được hưởng nhiều quyền lợi khác. Có thể kể đến như:

  • Được tham gia vào Liquidity Mining.
  • Được tham gia vào IDO (LaunchpadX).
  • Tham gia vào nhiều hoạt động trên hệ sinh thái LaunchZone .

Tham gia vào BSCX, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi cơ chế của sàn giao dịch là thông qua farming để phân phối công bằng và minh bạch. Vì thế, đảm bảo hệ sinh thái sẽ không để ai có thể thao túng.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu những đôi nét về dự án LaunchZonelà gì và những thông tin liên quan. Nếu còn gì thắc mắc, các bạn có thể tham gia vào liquiditymining.blog để được những người có kinh nghiệm chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích khác.

Thông tin liên hệ Liquidity Mining Blog

  • Địa chỉ: Căn 32, Lô TT02, Mon City, Ngõ 2, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Email: liquiditymining.blog@gmail.com
  • Hotline: 0967 967 967
  • Website: https://liquiditymining.blog/
Bài viết liên quan