Tổng hợp các dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TP.HCM

91 lượt xem

viết bởi:

ngày: 19/06/2020

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TPHCM khá dễ tìm và mua cũng rất dễ dàng, tuy nhiên để phân biệt được công dụng của từng loại và liệt kê các sản phẩm không thể thiếu trong quá trình dọn dẹp thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ tổng hợp ngắn gọn về các dụng cụ vệ sinh công nghiệp, mời bạn đọc theo dõi ở bài viết sau đây nhé!

1. Dụng cụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Tổng hợp các dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TP.HCM

Tìm hiểu về dụng cụ vệ sinh trong công nghiệp

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp là dòng chuyên sản xuất ra các loại sản phẩm chuyên dụng trong các công trình nhà tầng lớn và rộng, giúp hoàn thành công việc một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng lau sạch sẽ hơn là những loại dụng cụ vệ sinh thông thường.

2. Liệt kê các dụng cụ vệ sinh công nghiệp thiết yếu

Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TPHCM tìm dễ dàng, có nhu cầu sử dụng cao và tính năng hoàn hảo cần phải kể đến là một vài dụng cụ như sau:

–  Dụng cụ lau sàn

Tổng hợp các dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TP.HCM

Sản phẩm lau dọn nhanh chóng mang đến hiệu quả cao hoạt động năng suất hơn trong công việc

Là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình lau dọn vệ sinh, dụng cụ lau sàn được phân chia như sau:

  • Cây đẩy bụi khô: Thay vì dùng chổi để quét từng ngóc ngách một như ở nhà, tại một môi trường rộng hơn bạn nên sử dụng ngay cây đẩy bụi khô này. Với thiết kế cán nhôm cầm tay chắc chắn, phần giẻ bụi làm từ bông nên chắc chắn sẽ hút sạch các bụi bẩn đi nhanh chóng.

  • Cây lau khô/ướt: giúp làm sạch và khô thoáng nhanh chóng các bề mặt gạch, đá, nhựa v.v Hãy chọn những sản phẩm không bị co rút hay rụng rời khi làm vệ sinh trong nhiều giờ liên tục

  • Cây gạt nước: Để gạt nước trong toilet, hành lang do mưa hắt hay xả nước, khu vực nền có nước trên bề mặt

  • Pad chà sàn: Giúp làm sạch vết bẩn bám lâu, khó lau chùi

  • Biển cảnh báo vệ sinh: Đây là biển không thể thiếu giúp khách đi ra vào có thể nhận biết, tránh tình trạng trơn ngã, làm bẩn thêm.

– Xe dọn vệ sinh và thùng đựng nước

Xe dọn vệ sinh và thùng đựng nước là dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TP.HCM cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, bao gồm:

  • Xe đẩy làm vệ sinh: để tránh mất thời gian lau xong cái này thì phải đi vào lựa cái khác để chùi, thì giờ đây đã có xe đẩy làm vệ sinh, có thể để được nhiều đồ trên xe tiện lợi di chuyển

  • Xe đẩy thùng đựng cây lau nhà: Xách xô nước nặng khiến bạn rất mệt mỏi, đừng lo lắng vì giờ đây đã có xe đẩy thùng đựng cây lau nhà cực tiện lợi.

– Dụng cụ vệ sinh kính

Dụng cụ vệ sinh kính thường kèm theo cả dụng cụ cơ khí cầm tay giúp có thể chỉnh sửa phần cửa và kính, dưới đây là một vài dụng cụ cần có khi vệ sinh – lau chùi kính:

  • Tay gạt kính inox: đây là sản phẩm không thể thiếu, giúp tẩy rửa các vết bẩn bám trên kính trả lại vẻ đẹp sáng bóng nhìn trong vắt và sang trọng hơn rất nhiều.

  • Bông chà kính: có tác dụng lau rửa sạch bề mặt kính, thấm hút bẩn tốt

  • Tay nối dài: nếu bạn khó có thể với được những chỗ xa khi lau kính, thì không nên bỏ qua tay nối dài nhé

3. Mua dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TP.HCM cần lưu ý những gì?

Tổng hợp các dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TP.HCM

Những lưu ý bạn cần biết khi mua dụng cụ vệ sinh công nghiệp 

Khi quyết định mua dụng cụ vệ sinh công nghiệp bạn nên tìm đến những nơi uy tín, với kinh nghiệm bán dụng cụ lâu năm và tiêu chuẩn khi sử dụng thời gian cũng sẽ được lâu và bền hơn so với ở những chỗ bán thiết bị kém hơn.

Làm công tác vệ sinh để bảo vệ bản thân và mọi người, bạn đừng quên đeo khẩu trang để tránh những bụi bẩn. Đi găng tay, kính mắt, đi giày hoặc ủng và cuối cùng là áo bảo hộ chuyên dụng nhé.

Chúng tôi mong rằng những thông tin về dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TPHCM trên đây, sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Bài viết liên quan