Dược phẩm PQA – Nơi kế thừa, sáng tạo, phát huy những gì cha ông để lại 

484 lượt xem

viết bởi:

ngày: 22/04/2020

Nói tới y dược cổ truyền, người ta nghĩ ngay tới các bài thuốc đã được gìn giữ và ứng dụng hàng ngàn năm từ thời xa xưa. Cho tới nay, y học cổ truyền vẫn phát huy những công dụng tuyệt vời của nó với những ưu điểm vượt trội so với Tây y ở tính an toàn, dễ thực hiện. PQA nơi kế thừa những truyền thống của cha ông, tiếp bước và đem nền y học cổ truyền đến với mọi nhà. 

Là truyền nhân đời 17 kế thừa Dòng họ cổ truyền Vũ Duy

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty PQA, Dược sĩ Vũ Thu Phương là truyền nhân thứ 17 dòng họ Vũ Duy, dòng họ nổi tiếng nhiều đời trong nghề bốc thuốc cứu người. Từ đời Lý, Trần, Vũ Duy đã nổi tiếng với nhiều Cụ được phong quan Tứ phẩm, Cửu phẩm. 

17 đời với hơn 500 năm lịch sử, dòng họ Vũ Duy chưa bao giờ bị đứt đoạn trong truyền thống bốc thuốc cứu người. Dược sĩ Vũ Thu Phương tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, tiếp tục phát huy truyền thống đó, thành lập nên công ty Dược phẩm PQA. Từ 2011 cho tới nay, PQA đã có gần 10 năm hình thành, phát triển, cho ra đời hàng trăm sản phẩm dựa trên hàng trăm bài thuốc hay. 

Nhà thờ dòng họ Vũ Duy – Tiền nhân của Dược phẩm PQA

Kết hợp bí truyền với hiện đại, công nghệ sản xuất đạt chuẩn quốc tế 

Không dừng lại ở việc ứng dụng các bài thuốc cổ truyền, công ty PQA còn kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, cập nhật mới nhất những tiến bộ khoa học để cho ra đời các sản phẩm với chất lượng tốt nhất. 

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn nhà máy sản xuất thuốc tốt (GMP-WHO) là nơi sản xuất, chế biến, bào chế ra các sản phẩm. Tất cả các khâu trong quá trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. 

Có thể thấy, để đạt được thành tựu ngày hôm nay, tất cả các cán bộ, công nhân viên PQA đã làm việc miệt mài suốt một thập kỷ. Không ngừng nghiên cứu, không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Không chỉ thế, một sản phẩm chưa hoàn thiện với nhu cầu của khách hàng sẽ luôn được cải thiện, đổi mới tới mức tối ưu nhất. Các sản phẩm của PQA đã đến với hàng ngàn, hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Các y bác sĩ có chuyên môn cũng đánh giá cao về sản phẩm của PQA. 

Mỗi cán bộ, công nhân viên vẫn đang nỗ lực hằng ngày, hàng giờ để tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ nhu cầu của bệnh nhân. 

Với mục tiêu đem sản phẩm tới với nhiều người bệnh hơn, phát huy công dụng của y học cổ truyền, chữa bệnh cứu người, đem hạnh phúc tới cho mọi nhà, PQA sẽ đạt được mục tiêu cao quý này. 

Trên thị trường thuốc đông dược hiện nay, không ít các thương hiệu, công ty nổi lên chỉ vài tháng, vài năm bởi sản xuất hàng giả, hàng nhái, không đảm bảo chất lượng, đụng chạm tới quyền lợi người tiêu dùng. Những hiện tượng tiêu cực này đã phần nào làm xấu nền Đông dược nước nhà, khiến người tiêu dùng có cái nhìn tiêu cực với sản phẩm Đông y. 

Tuy nhiên, với thương hiệu gần 10 năm phát triển, từng bước chậm mà chắc, PQA vẫn sẽ mãi phát triển, đứng lên top đầu trong ngành Đông dược nước nhà, vươn xa tầm quốc tế. PQA sẽ chứng minh bằng những dẫn chứng cụ thể, thành tích vững mạnh từng ngày. 

Bài viết liên quan