Giặt Rèm cửa TPHCM dịch vụ giá phải chăng Nhất

347 lượt xem

viết bởi:

ngày: 15/12/2020

Rèm cửa, màn cửa luôn là một phần luôn cần thiết cho mỗi nhà, che nắng che gió và chống chói thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần quý phái sang trọng đầm ấm cho mỗi gia đình.

Giặt Rèm cửa TPHCM dịch vụ giá phải chăng Nhất

GIẶT RÈM VĂN PHÒNG, GIẶT RÈM TẠI NHÀ GIÁ phải chăng

Để giữ cho màn cửa luôn trong hiện trạng tươi mới thì người dùng phải gom giặt màn cửa, giặt rèm cửa hợp lý. Ngoài ra việc giặt màn cửa, giặt rèm cửa hơi khó khăn và mất hơi nhiều thì giờ, không những thế mà hiệu quả từ việc tự giặt mang lại hiệu quả không cao vì trang thiết bị giặt máy móc không phù hợp…

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa và giặt màn cửa chuyên nghiệp đơn vị chúng tôi luôn đề ra biện pháp giặt màn cửa tối ưu nhất cho bạn. chúng tôi mang dịch vụ  do doanh nghiệp Vệ Sinh Nhà Việt – GIDIVI cung ứng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của GIDIVI bởi quy trình làm việc của công ty là hiệu quả tốt.  làm sạch các thanh treo rèm và hút bụi trước khi dỡ màn, tránh bụi bẩn bay khắp phòng.

Đơn vị Vệ Sinh Nhà Việt – GIDIVI được người dùng tin tưởng:

Giá phải chăng nhất thị trường và uy tín chúng tôi đảm bảo, luôn được người  sử dụng dịch vụ tin tưởng dùng bởi không chỉ đơn giản nhưng loại bỏ con ký sinh trùng cũng như những vết bẩn khó giặt mà còn góp phần đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình (chúng tôi cam kết sử dụng hóa chất rõ ràng xuất xứ và an toàn cho sức khỏe, nhưng chúng tôi xin phép ko đề cập ra vì đây là bí mật nghề nghiệp mong quý vị thông cảm).

Chúng tôi chuyên dụng làm sạch phục vụ cho cho quý anh chị hầu hết 24 quận cả ngoại thành, ko ngại xa và không phát sinh thêm mức giá (quy trình báo giá số lượng lớn).

Công ty làm việc cung cấp dịch vụ đến quý Anh chị 24/24 ko ngại sớm tối (các bạn phải đặt lịch trước)

Đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giặt ủi công nghiệp

Chúng tôi luôn tiên phong về uy tín và chất lượng (hãy dùng dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ ko ân hận)

Báo giá nhanh nhất – giải đáp miễn phí – nhiệt liệt trong công việc (quy trình báo giá, báo giá số lượng lớn)

Hóa chất được chọn lựa kỹ càng phù hợp với mọi loại rèm vải (ko kim dùng hóa chất chợ Kim Biên, hóa chất không rõ nguồn gốc ^^ như các công ty không uy tín )

Máy móc hiện đại tân tiến nhất và được nhập khẩu Thái Lan và Mỹ

Các bước quy trình giặt rèm cửa màn cửa

Giặt Rèm cửa TPHCM dịch vụ giá phải chăng Nhất

Bước 1: Hãy liên hệ địa chỉ chúng tôi qua số hotline hoặc Zalo, Fb, Viber để báo giá và nhận được khuyến mãi rẻ nhất. (Mr Việt 0903 429 012)

Tiếp thu thông tin.

Khảo sát.

Báo giá (làm hợp động nếu khách hàng cần).

Đặt lịch làm việc.

Bước 2: Tháo rèm

Chúng tôi sẽ cho một đội chuyên nghiệp vệ sinh tới để lấy rèm cho khách, gấp và đóng gói chăm chút cho vào bao bì chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm lúc đi lại.

– Những khâu cụ thể

Dỡ bỏ đánh dấu từng khu vực rèm.

Phân chất liệu rèm (để có phương pháp giặt màn cửa, giặt rèm cửa phù hợp).

Ký xác nhận hiện trạng rèm.

Bước 3: Vệ sinh

Làm cho sạch màn (mỗi loại rèm với phương pháp giặt luôn khác nhau).

Xử lý phơi rèm ngoài nắng ít ra 5 giờ (diệt vi khuẩn,mau khô…)

Chúng tôi mang kinh nghiệm lâu năm trong ngành. GIDIVI luôn hiểu rõ các loại vải cần được làm sạch vệ sinh ra sao. với mỗi loại vải sẽ có một cách thức xử lý riêng. Nếu Anh chị ko tự tin giặt tại nhà thì hãy Gọi cho GIDIVI dịch vụ giặt rèm uy tín chất lượng và trên hết là luôn tận tâm.

Bước 4: Sau khi giặt rèm, chúng tôi sẽ ủi bộ rèm vải của quý khách hàng bằng bàn ủi tương đối chuyên dụng chỉ có tại xưởng để bộ rèm được phẳng phiu và mới mẻ.

Bước 5: Đội đảm trách lắp đặt sẽ với rèm đến nhà quý khách, vệ sinh, gia cố lại thanh treo, lắp đặt rèm về vị trí ban đầu – cân chỉnh rèm chỉnh chu như lúc mới sắm.

Ký biên bản nghiệm thu.

Giặt Rèm cửa TPHCM dịch vụ giá phải chăng Nhất

Lưu ý: Đối với giặt màn cửa, giặt rèm cửa trên thị trường hiện nay với 1 chiếc giặt rèm cửa là sử dụng máy hơi nước nóng, chúng tôi khuyên Anh chị em không không nên, vì giặt như thế 100% sẽ không sạch và diệt khuẩn hết được, mong Các bạn sáng suốt chọn lọc nhà cung cấp tốt nhất, chúng tôi phải kể vì lợi ích của mọi khách hàng, cho dù Các bạn có chọn công ty chúng tôi để đặt niềm tin hay ko

Đặc biệt:

1. Thời gian cung ứng GIDIVI nhà cung cấp giặt màn cửa, giặt rèm cửa kéo dài từ 7h – 20h mỗi ngày (không tính phí nào khác thêm) và thời gian giao rèm ko quá 24h từ khi khi khởi đầu đem về cơ sở giặt sấy của chúng tôi.

2. Nhờ vào việc dùng hóa chất diệt khuẩn, dịch vụ giặt giặt rèm cửa tphcm do công ty Vệ Sinh Nhà Việt – GIDIVI phục vụ chẳng những làm cho sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh góp phần hỗ trợ sức khỏe tốt hơn cho bạn.

Với các điểm mạnh vượt trội của doanh nghiệp Vệ Sinh GIDIVI cam kết mang lại cho bạn nhà sản xuất giặt màn cửa, giặt rèm cửa mang chất lượng rẻ nhất.

Công ty TNHH ĐT DV Gia Đình Việt

  • MST: 0313909890
  • Địa chỉ: 32/9 đường số 9 phường 9 quận Gò Vấp
  • ĐT: 0903 429 012
  • website: https://vesinhnhaviet.net/
Bài viết liên quan