Quy cách gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ

104 lượt xem

viết bởi:

ngày: 19/10/2021

Việt Nam được biết đến là đất nước có làng nghề truyền thống thủ công mỹ nghệ với nhiều sản phẩm xuất sắc vươn ra thế giới. Nhiều nơi cũng mong muốn gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ nhưng chưa biết rõ các mặt hàng có thể gửi và quy trình gửi. Bài viết dưới đây của Hoa Kỳ Express sẽ giúp bạn.

Những mặt hàng thủ công mỹ nghệ có thể gửi đi Mỹ

Khi gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ, bạn nên biết những dòng sản phẩm nào được phép gửi đi để tránh việc bị gửi trả về. Cụ thể các mặt hàng được gửi đi như:

Đồ gốm sứ

Các dòng sản phẩm đồ gốm sứ rất đa dạng như: lọ tăm, gạt tàn, thìa, muỗng, bát, bình, ấm trà, tượng phật, bình lộc bình, tượng linh vật…

Hàng mây tre đan

Các sản phẩm làm từ mây tre đan phổ biến như: rổ, giá, quạt lan, giỏ hoa, ghế mây … Những vật dụng này rất được người ngoại quốc ưa chuộng khi đến Việt Nam.

Quy cách gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ

Hình 1: Các mặt hàng được gửi đi Mỹ

Sơn mài

Bạn có thể gửi các mặt hàng như: tranh sơn mài, lọ hoa, bàn cờ, bộ pha trà, hộp thuốc sơn mài…

Đồ kim hoàn

Các loại sản phẩm kim hoàn được chế tác từ vàng bạc, đồng…

Xem ngay: https://hoakyexpress.vn/service/gui-hang-di-my/

Hàng thêu

Bạn có thể gửi các mặt hàng như: tranh thêu, quần áo, các loại cờ, quạt, thậm chí là các loại giày được thêu họa tiết rất đặc sắc.

Đồ gỗ nội thất

Các sản phẩm bao gồm: ấm trà, ghế, tượng… Các sản phẩm được làm bằng các loại gỗ như: gỗ tự nhiên, gỗ ép, gỗ nhân tạo…

Quy cách đóng gói gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ

Trong khi gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ, việc đóng gói là một phần hết sức quan trọng. Nếu như vận chuyển sơ sài, không đạt chuẩn sẽ dễ gây bể, gãy, trầy xước… Thậm chí, nếu đóng gói quá mức cồng kềnh chưa chắc sẽ đem lại hiệu quả mà lại còn gây tốn kém chi phí.

Điều quan trọng là bạn cần nắm được rõ đặc tính của sản phẩm: chất liệu, trọng lượng, kích thước. Với những sản phẩm bằng sứ, đá, men… thì sẽ rất dễ vỡ nếu như xảy ra va chạm.

Quy cách gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ

Hình 2: Đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận

Tùy theo mỗi một loại hàng khác nhau thì sẽ có công thức đóng gói khác nhau: đóng khung gỗ, đóng thùng xốp… Kể cả việc xử lý sơ bộ trước khi đóng gói cũng là 1 quá trình cẩn thận, tỉ mỉ. Sau đó, phân loại hàng hóa cần đóng gói như sau:

  • Bọc mút, xốp, mút dẻo bao bọc toàn bộ hàng hóa rồi dùng màn PE cố định
  • Dùng thùng carton hoặc thùng xốp chuyên biệt theo kích thước món hàng và chèn kỹ các góc tránh va đập

Dịch vụ gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ uy tín

Hoa Kỳ Express đảm bảo cho khách hàng dịch vụ gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ uy tín, an toàn với cam kết:

Tốc độ chuyển hàng

Tốc độ vận chuyển hàng hóa quốc tế cao, đảm bảo giao nhận đúng thời hạn. Hoa Kỳ Express có gần 50 kho hàng, trạm trung chuyển ở Mỹ nên có thể đảm bảo được thời gian vận chuyển. Nếu không giữ đúng cam kết giao nhận hàng, Hoa Kỳ Express sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Vận chuyển an toàn

Đảm bảo toàn vẹn mọi loại hàng hóa cho khách hàng. Dù vận chuyển đường dài nhưng không để xảy ra vấn đề với hàng hóa. Các loại mặt hàng đều an toàn đến tay người nhận.

Cước phí

Mức giá cam kết bình ổn trong 1 năm, đảm bảo tính cạnh tranh. Hoa Kỳ Express có bảng giá công khai các loại hình vận chuyển và loại hàng hóa vận chuyển.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ thì Hoa Kỳ Express là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé.

  • Địa chỉ: 250/16 Bàu Cát, Tân Bình
  • SĐT: 0977959247
  • Email: hoakyexpress@gmail.com
  • Website: https://hoakyexpress.vn/
Bài viết liên quan