Tư vấn chọn chương trình học tiếng anh cho bé

1229 lượt xem

viết bởi:

ngày: 05/11/2019

Môn học được các bậc phụ huynh chú trọng hàng đầu luôn là môn tiếng anh. Và điều bậc phụ huynh nào cũng quan tâm nhất chính là tìm được chương trình hoc tieng anh cho be chất lượng nhất. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên cho bé học tiếng anh thế nào, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Nên chọn chương trình học tiếng anh cho bé như thế nào?

Chọn chương trình học thế nào? Chọn trung tâm học tiếng anh ra sao? Áp dụng phương pháp học tiếng anh gì cho con? Luôn là những câu hỏi khiến không ít phụ huynh “đau đầu”. Là một phụ huynh thông thái, bạn nhất định nên biết những tiêu chí lựa chọn chương trình học tiếng anh trẻ em dưới đây!

Chương trình học tiếng anh trẻ em phải khơi gợi sự hứng thú

Học trên nền tảng các hoạt động tương tác

Các bé trong độ tuổi thiếu nhi luôn hiếu động và hiếu kỳ trước mọi thứ mới lạ trong cuộc sống. Bạn sẽ không thể ép con học hoc tieng anh cho be bằng cách ngồi in hàng tiếng đồng hồ; trước mặt là cuốn sách; trên tay là cái bút. Ở lứa tuổi từ 4 đến 6 tuổi, các bé chưa có khả năng tập trung trong một thời gian dài như các anh chị lớn. Tâm lý lứa tuổi khiến các em dễ bị “thu phục” bởi các hoạt động tương tác đầy hấp dẫn hơn.

Nội dung học phong phú khơi gợi sự thích thú

Người lớn chúng ta thường học một kiến thức nào đó vì biết rằng chúng hữu ích và cần thiết. Nhưng trẻ em chỉ học những gì chúng thích mà không cần biết những kiến thức đó quan trọng như thế nào. Nên chương trình hoc tieng anh cho be nhất định phải có nội dung phong phú; không nhàm chán và khơi gợi được sự thích thú của các học viên nhí. 

Rèn tư duy tiếng anh như trẻ em bản ngữ

Nếu bạn thuộc thế hệ những người học tiếng anh theo lối tư duy tiếng Việt thì bạn sẽ biết rõ hơn ai hết những bất lợi của cách học này. Chính vì không có tư duy tiếng anh nên trước khi nói hay viết tiếng anh, trong đầu bạn luôn có một “động tác” chuyển ngữ. Việc này khiến bạn mất nhiều thời gian để suy nghĩ; khiến viết tiếng anh ngập ngừng và nói tiếng anh ấp úng. 

Tất nhiên là bạn không muốn con mình cũng gặp “bi kịch” này. Nên ngay từ khi chọn trung tâm tiếng anh cho con, bạn nên chú trọng đến việc rèn tư duy và phản xạ tiếng anh như trẻ em bản ngữ. 

Chương trình học tiếng anh cho bé nào được đánh giá cao nhất?

Xem ra có khá nhiều tiêu chuẩn đối với một chương trình tiếng anh thiếu nhi hoàn hảo. Vậy đây là chương trình học tiếng anh trẻ em được cả giới chuyên gia; các bậc phụ huynh và các bé đánh giá cao nhất? Câu trả lời chính là chương trình YOLA DOLPHIN. Có thể kể đến một loạt ưu điểm của chương trình này so với những chương trình hoc tieng anh cho be khác như:

– Chương trình học tiếng anh trẻ em YOLA DOLPHIN ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại từ Mỹ. Với giáo trình online, học sinh được trải nghiệm không gian học mang tính tương tác cao; với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ. Với chương trình Offline, bé có thể luyện tập và tiếp xúc liên tục với tiếng Anh chuẩn Mỹ ngoài giờ lên lớp, ở bất cứ đâu, 15 phút mỗi ngày.

YOLA DOLPHIN trang bị cho bé nền tảng tiếng anh tự nhiên

– Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình YOLA DOLPHIN đều có chuyên môn cao; am hiểu tâm lý lứa tuổi nên luôn biết cách khơi dậy đam mê; đánh thức tiềm năng tiếng anh của các bé.

– Phương pháp dạy hoc tieng anh cho be được ứng dụng trong chương trình YOLA DOLPHIN dựa trên nền tảng hoạt động tương tác ứng dụng các trò chơi, bài hát, các mẩu truyện về ngữ âm đa dạng giúp trẻ hấp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

– Chương trình có hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao; giúp phụ huynh dễ dàng đồng hành và bám sát quá trình học tập của con trong suốt quá trình học. 

Ngay hôm nay, phụ huynh có thể liên hệ với các cơ sở của anh ngữ YOLA trên toàn quốc để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình DOLPHIN đầy hấp dẫn này nhé!

Bài viết liên quan