Hướng dẫn đăng tin bán nhà miễn phí chuyên nghiệp hiệu quả

566 lượt xem

viết bởi:

ngày: 22/09/2019

Đăng tin bán nhà miễn phí là cách giúp bạn mau chóng bán được bất động sản. Có rất nhiều mẹo đăng tin bạn cần chú ý để giúp tin của bạn trở nên hấp dẫn và tạo thiện cảm trong lòng khách hàng. Ngược lại, nếu tin đăng của bạn không có sự chăm chút sẽ rất khó thu hút khách hàng, cơ hội bán nhà bán đất cho thuê bất động sản cũng trở nên khó khăn hơn.

Hướng dẫn đăng tin bán nhà miễn phí chuyên nghiệp hiệu quả

Vì vậy, để giúp bạn yên tâm khi đăng tin bán nhà không mất phí thật hiệu quả, tôi sẽ mách bạn kinh nghiệm sau đây:

Lựa chọn các trang đăng tin bán nhà miễn phí có độ uy tín cao

Ngày nay với sự bùng nổ của internet, ngày càng có nhiều cơ hội để bạn đăng tin bán bất động sản tiếp cận được lượng khách hàng “khổng lồ”. Nếu bạn chọn được các trang đăng tin miễn phí có độ uy tín cao sẽ có 3 lợi ích sau đây:

 • Trang web bất động sản uy tín sẽ có lượng người dùng truy cập hàng ngày cao. Chắc chắn, khi bạn đăng tin vào những trang như vậy thì cơ hội tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn.
 • Các trang chuyên về mua bán cho thuê nhà đất là nơi kết nối người bán và người mua. Do đó, khi khách hàng truy cập vào những trang này thì chắc chắn họ đang có hành vi/nhu cầu mua hoặc bán; thuê hoặc cho thuê thật sự.
 • Bạn được tạo tin, chỉnh sửa tin giúp bất động sản của bạn trở nên thu hút. Ngoài việc đăng tin bán nhà miễn phí, bạn cũng có thể chọn hình thức tốn phí để giúp tin đăng hiển thị ở vị trí đẹp nhất trên web, giúp bạn bán nhà nhanh nhất.

*** Bạn có thể đăng tin bán hoặc cho thuê nhà đất/căn hộ hoàn toàn miễn phí tại trang imuabanbds. Đây là trang thông tin mua bán bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay với lượng truy cập lớn hàng ngày sẽ giúp kết nối người bán và người mua. Tham khảo: https://imuabanbds.vn/

Hướng dẫn đăng tin bán nhà miễn phí chuyên nghiệp hiệu quả

Cách xây dựng bài đăng tin bán nhà trở nên cuốn hút và chuyên nghiệp

Sau khi bạn đã tìm được các trang đăng tin bds uy tín, tôi sẽ tiếp tục gợi ý cho bạn phương pháp tạo được một bài đăng bán nhà thật chuyên nghiệp và ấn tượng ở nội dung dưới đây:

1. Hãy đứng ở phương diện người đi mua

Để giúp bạn bán được bất động sản nhanh nhất, bạn cần phải hiểu rõ tâm lý khách hàng qua những điều sau đây:

 • Thông tin cơ bản nhất khách hàng cần là gì khi mua nhà?
 • Điều gì có thể giữ chân khách hàng dừng lại xem tin đăng của bạn lâu hơn?
 • Trong tiêu đề/nội dung cần phải có gì để khách hàng quyết định gọi ngay cho bạn?

Nếu bạn trả lời được 3 mấu chốt tôi vừa nêu, tin đăng của bạn sẽ trở nên ấn tượng, khác biệt hoàn toàn so với một “rừng” tin đăng xung quanh. Chắc chắn khách hàng tiềm năng sẽ dừng chân đứng lại click vào đọc mẫu tin của bạn. Nhờ vậy sẽ làm tăng cơ hội để bạn bán được bất động nhanh hơn.

Hãy đứng ở phương diện người đi mua

Chốt lại: Trước khi trở thành người bán bất động sản, bạn hãy đóng vai người mua để biết người mua cần gì! Từ đó, bạn chắt lọc thông tin cần phải có vào trong tin rao vặt bán nhà sao cho khách hàng cảm thấy sự chuyên nghiệp và uy tín của bạn.

2. Lý do phải tạo bài đăng bất động sản chuyên nghiệp

Một bài đăng tin bán nhà bán đất, cho thuê bất động sản chỉnh chu, được đầu tư bài bản sẽ có lợi ích sau:

 • Bài viết càng có sự đầu tư sẽ càng phản ánh sự chuyên nghiệp, nhu cầu muốn bán nhà sớm nhất của bạn.
 • Tạo được thiện cảm trong lòng người mua/người thuê. Dù cho hiện tại họ chưa có nhu cầu mua bất động sản của bạn nhưng họ sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân.
 • Tạo được sự khác biệt giữa tin đăng của bạn. Dù cho tin của bạn bị trôi xuống tít phía dưới nhưng khi khách hàng đọc vào họ lập tức bị ấn tượng và có niềm tin vào thông tin bạn cung cấp.

3. Hướng dẫn tạo bài đăng tin bán nhà miễn phí chuyên nghiệp

Để tạo bài đăng bán nhà chuyên nghiệp, bạn cần chú ý những điều sau đây:

*** Về tiêu đề tin đăng bán nhà

 • Tiêu đề tin đăng cần ngắn gọn mà vẫn đủ ý, tránh viết dài dòng lan man. Bởi rất nhiều trang đăng tin bất động sản sẽ giới hạn ký tự tiêu đề. Do đó, bạn cần tận dụng hết số ký tự đó để cung cấp thông tin nổi bật nhất về bất động sản của bạn.
 • Tiêu đề tin đăng ưu tiên chứa từ khóa HOT đúng thời điểm. Chẳng hạn: địa điểm đang sốt bất động sản, giá bán cạnh tranh (giá rẻ nhất/hạ giá/ghi cụ thể giá bán), nhu cầu bán nhanh/bán gấp/bán để đi định cư, tình trạng nhà bán chính chủ, đất thổ cư.

Về tiêu đề tin đăng bán nhà

*** Về nội dung tin đăng

Trong nội dung tin đăng bán nhà, bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin sau đây:

 • Diện tích cụ thể (diện tích đất/diện tích sử dụng thực tế)
 • Hướng nhà (vì rất nhiều người quan tâm tới hướng nhà hợp tuổi)
 • Kết cấu nhà (nhà trệt/số lầu/số lượng phòng ngủ và toilet, có chỗ để ô tô hay không).
 • Tình trạng (nhà mới xây/nhà bao gồm nội thất hay chưa/nhà cũ/nhà đã sử dụng bao nhiêu năm).
 • Lợi thế vị trí đắc địa (gần công viên, trường học, siêu thị…).
 • Pháp lý căn nhà (sổ hồng/sổ đỏ)
 • Giá bán (giá cụ thể/chi phí bao sang tên sổ đỏ/giá thương lượng/ngân hàng hỗ trợ…).
 • Số điện thoại liên hệ/Zalo/Facebook/Email/Địa chỉ…

Về nội dung tin đăng

*** Về hình ảnh/ video thực tế

Hình ảnh/video minh hoạt cần phải là hình chụp/video thật 100% không qua chỉnh sửa photoshop chỉnh màu… Bởi điều khách hàng mong chờ đó là hình ảnh thực tế của bất động sản, không ai muốn khi họ trực tiếp đi gặp thì bất động sản đó không đúng với hình ảnh mà người bán đăng tải ban đầu.

Về hình ảnh/ video thực tế

Hy vọng từ thắc mắc đăng tin bán nhà ở đâu uy tín kết hợp với những chia sẻ mà tôi mang đến trong bài viết này đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm đăng tin bán nhà miễn phí.

Bài viết liên quan